จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท

รีสอร์ทสไตล์บาหลีโมเดิร์น ตั้งอยู่ที่วังน้ำเขียว ใกล้เขาใหญ่ สถานที่พักตากอากาศยอดนิยม ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีฉากหลังเป็นทิวเขาแผงม้า ซึ่งเป็นบ้านของเหล่าฝูงกระทิงที่ออกมาหากินบนทุ่งหญ้าสีเขียวของวังน้ำเขียว มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ท่ามกลางทุ่งสีเขียวกว้างขวาง ภายใต้ฟ้าสีคราม ซึ่งอยู่ในแหล่งโอโซนใหญ่อันดับ 1 ของประเทศไทย

เดอะ ฟูล มูน วิลล่า เพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกทั้ง เตียงขนาดคิงไซส์, โทรทัศน์สีจอแอลซีดี, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำร้อน, เครื่องเป่าผม, ฝักบัวในร่มและกลางแจ้ง (rain shower), ชุดของใช้ส่วนตัว,เครื่องเล่นดีวีดี และ มินิบาร์ เหมาะสำหรับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและครอบครัว เชิญมาพักในสถานที่ซึ่งจะทำให้โลกของคุณสดชื่น ต่างจากบรรยากาศซ้ำซากในชีวิตประจำวัน โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาพื้นที่ลาดสวยงาม ใกล้กับเขาใหญ่และใช้เวลาเพียงไม่นานหากเดินทางจากกรุงเทพฯ ที่นี่มีกิจกรรมกลางแจ้งมากมายให้คุณทำอย่างเพลิดเพลินใจ ไม่ว่าจะเป็นการส่องนก, แคมป์ปิ้ง, พาชมกระทิงกลางคืน เป็นต้น

ข้อมูลติดต่อ :

087-777-7530, 081-777-7580
http://www.chantaravalley.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมจันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ทกับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการ 24 ชม.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

รีวิวทั้งหมด (1)

Pornpimon Maka
2014-02-16 22:48:33

จันทารา รีสอร์ทหรูดีไซน์ร่วมสมัยในสไตล์บาหลีและโมเดิร์นที่มีวิลล่า 11 หลัง ทั้ง Honey Moon , Full Moon ที่เพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกทั้งเตียงขนาดคิงไซส์ โทรทัศน์สีจอแอลซีดี เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องเป่าผม ฝักบัวในร่มและกลางแจ้ง (rain shower) และห้อง Love Moon ไว้รองรับคู่รั.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

All Season!! 10 ที่พักวังน้ำเขียว บรรยากาศดี ฟินทุกฤดู

7 ที่พักโรแมนติก บรรยากาศดี วิวสวยเว่อร์ๆ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ