เทนยะ @ เซ็นทรัลบางนา

เทนยะ (Tenya) ร้านเทมปุระอันดับ 1 สูตรลับตำรับโตเกียว สาขาแรกนอกประเทศญี่ปุ่น ที่เซ็นทรัลบางนา ชั้น 3 โซนพลาซ่า เทนยะ สุดยอดแห่งเทมปุระ เปิดสาขาแรกที่กรุงโตเกียว ในปี 1989 ใช้ชื่อว่า Tendon Tenya (เทมปุระ คือ อาหารชุบแป้งทอด วัตถุดิบที่นิยมใช้ชุบแป้งทอดคือ กุ้ง ปลาหรืออาหารทะเลตามฤดูกาล และผักต่างๆ )เป็นร้านข้าวหน้าเทมปุระอันดับ 1 และมีสาขามากที่สุดในโตเกียวถึง 137 สาขา

หมวดหมู่ :

อาหาร / ญี่ปุ่น

ข้อมูลติดต่อ :


https://www.facebook.com/TenyaThailand

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

ตามเวลาเปิด-ปิดห้าง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (3)

ป๋าเดฟ พ่อหมีน้อย
2014-02-22 16:39:48

ใครชอบประเภทข้าวหน้าเทมปูระ แนะนำเลยครับ ร้านนี้ส่งตรงจากญี่ปุ่นเลย เมนูมีให้เลือกเฉพาะข้าว เลือกท้อปปิ้งด้วยเทมปูระแบบต่างๆ เลือกทานพร้อมเส้นอูด้งแบบร้อน หรือแบบเย็น ที่เสิร์ฟมาพร้อมซุป หรือเลือกเป็นสลัดก็มีด้วยนะครับ อ่านต่อ

Garn Model
2013-10-25 16:20:19

อะไร..ที่เป็นที่แรกมีรึ Garn Model โปรดปรานคร้า..ส่วนร้านนี้ก็เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยกับร้านอาหารแบรนด์ "เทนยะ" ที่มีความโดดเด่นในเรื่อง "เทนด้ง" อ่ะ อ่ะ งง..กันรึเปล่า..

ตอนแรกเราก็งงว่าเอ๊ะ..เทนด้ง คืออะไร เห็นในเมนูมีเกือบทุกตัว ..ความอยากรู้พลุ่งพล่านเลยต้องหาคำตอบ..เทนด้ง นั่นก็คือ ข้าวหน้าเทมป.. อ่านต่อ

thippla ddd
2013-10-18 12:03:43

วันนี้มีโอกาสได้ไปเดิน เซ็นทรัลบางนา ผ่านเห็นร้านอาหาร เทนยะ คนเยอะมาก ส่วนใหญ่เป็นชาวญี่ปุ่นต่อคิวอยู่หน้าร้าน ถามไถ่ก็ได้ความว่า ร้านอาหารญี่ปุ่นเทนยะนี้ เพิ่งมาเปิดสาขาแรกในไทยค่ะ ที่ญี่ปุ่น ร้านนี้มีชื่อเสียงมาก เป็นร้านเทมปุระอันดับ 1 ที่มีหลายสาขามากในญี่ปุ่นค่ะ รู้ข่าวอย่างนี้แล้ว เราจะพลาดได.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

มาถึงเมืองไทยแล้วกับร้านเทนยะ ร้านเทมปุระอันดับ 1 สูตรลับตำรับโตเกียว สาขาแรกนอกประเทศญี่ปุ่น

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ