ถนนคนเดินตลาดเก่าบ่อผุด

ถนนคนเดินที่บ่อผุดอยู่ในย่านเก่าแก่ บ้านเรือนกลายเป็นร้านขายของเก๋ๆ ร้านขายของที่ระลึก ถนนคนเดินบ่อผุด บรรยากาศเก่าๆ ทำให้ดูคลาสสิคมีเสน่ห์ ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี
ชุมชนชาวประมงดั้งเดิมของเกาะสมุยปัจจุบันนี้กลายเป็นย่านเก่าที่มีเสน่ห์ เพราะชาวบ้านได้ดัดแปลงบ้านไม้เป็นร้านอาหารและร้านขายของที่ระลึก แต่ยังรักษาสภาพความเป็นบ้านเรือนเก่าแก่เอาไว้ นักท่องเที่ยวนิยมมาเดินเล่นในตอนกลางคืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในคืนวันศุกร์ที่จะปิดถนนเลียบหาดตลอดทั้งสาย ให้กลายเป็นถนนคนเดิน

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวันศูกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00-23.00 น.

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม

รีวิวทั้งหมด (2)

SaSi Wanart
2014-10-20 12:55:28

ถนนคนเดินตลาดเก่าบ่อผุด เป็นตลาดเก่าที่มีท่าเรือ และการค้าขายปลาของชาวประมงกันมาช้านาน และปัจจุบันกลับกลายมาเป็น แหล่งช้อปปิ้งยามค่ำคืนบนท้องถนนในเกาะสมุย มีกิจกรรมและสินค้าให้เลือกซื้อ ทั้งสินค้าพื้นเมือง สินค้าทำมือ สินค้ามือสอง เสื้อผ้า ของที่ระลึก และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย.. และหากเดินเที่ยวซื้อขอ.. อ่านต่อ

Pui PuMpUi
2014-03-31 23:29:09

มีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยวสมุยโอ้วหน้าร้อนนอกจากทะเลสวยใสแล้ว เรายังต้องนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆไว้สำรองกันด้วยนะคะ ก็แหมเราไม่ได้แช่ตัวอยู่ในทะเลทั้งวันนี่นา 555 แน่นอนเลยค่ะสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน เพราะในปัจจุบันก็มีให้เราได้เดินท่องเที่ยว ช้อปปิ้งอยู่เกือบทุกที่เลยไม่ว่าเราจะเดินท.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่เที่ยวเกาะสมุย - 10 ที่เที่ยวยอดนิยมเกาะสมุยสวรรค์กลางอ่าวไทย

แสดงความคิดเห็น