เดอะ เซนซ์ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก เขาค้อ

The Sense วิวทะเลหมอก เขาค้อ เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งเป็นสไตร์บูติค ออกแบบโดยสถาปนิกที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการสมาธิในการพักผ่อนเพื่อชาทแบตให้กับตัวเองและคู่ รักที่มาฮันนี่มูนเป็นอย่างมาก The Sense เขาค้อ เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ให้ความเป็นส่วนตัวและเป็นจุดชมวิวที่ดีที่สุดบนเขาค้อ ลูกค้าจะได้ชมทะเลหมอกอย่างใกล้ชิด ลูกค้าจะตื่นตาตื่นใจกับธรรมชาติที่รังสรรค์ให้เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้ จริง

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะ เซนซ์ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก เขาค้อกับ Agoda
จองโรงแรมเดอะ เซนซ์ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก เขาค้อกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

เหนียวหมู ปูปลาร้า
2014-08-21 09:57:05

เดอะ เซนซ์ เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ คือที่พักที่เราเลือกมาพักกันในครั้ง ตั้งใจกับเพื่อนๆ ว่าจะมาลุยทะเลกัน งงล่ะสิ ภูเขาจะมีทะเลได้ไง ก็ทะเลหมอกไง!!

มาทะเลหมอกทั้งทีก็ขอเลือกมาที่ “เขาค้อ” จังหวัดเพรชบูรณ์ ///เดอะ เซนซ์ เขาค้อ/// ที่พักสไตล์บูติค รุ่งเช้าของวันทะเลหมอกจะมาเคาะถึงหน้าประตูห้องคุณเ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (7)

ไปหาสวรรค์วิมาน! 10 ที่พักกลางสายหมอกดุจสรวงสวรรค์

พูดถึง "ทะเลหมอก" เชื่อว่ามีแต่คน Love แต่จะดีแค่ไหน ถ้าไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยดั้นด้นขึ้นสูงถึงยอดเขาเพื่อสัมผัสบรรยากาศสวย แต่แค่เปิดประตูห้องพักก็สามารถอยู่ท่ามกลางสายหมอกได้ PaiNaiDii ชวนคุณออกตามหาสวรรค์บนดินกับ 10 ที่พักท่ามกลางสายหมอก แล้วคุณจะรู้ว่าสรวงสวรรค์...มีอยู่จริง     01 180 All Day All Season เขาค้อ Photo :  180 All Day All Season เปิดมุมมองวิวสวยของ...

ที่พักวิวภูเขา - ฟินให้สุด กับ 8 สุดยอดที่พักท่ามกลางขุนเขา วิวสุดตระการตา

มิถุนายน เดือนที่สายฝนเริ่มพร่างพรมลงมา ส่งสัญญาณให้ธรรมชาติพร้อมคืนสีเขียวให้แก่ผืนป่า คงจะดีไม่น้อย หากช่วงเวลาแบบนี้ได้เอนกายพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศขุนเขา ที่มีวิวสวยสุดตระการตา หลับตานอนยามค่ำคืนพร้อมวิวทะเลดาว พร้อมตื่นลืมตายามเช้าเพื่อสัมผัสสายลมฉ่ำเย็นและไอหมอก PaiNaiDii คืนความสุขต้อนรับหน้าฝน กับ 8 สุดยอดที่พักท่ามกลางขุนเขา ให้คุณได้ฟินแบบไม่รู้เบื่อ จนต้องรีบปั่นงาน แล้วจองที่พักเหล่านี...

Final Call 7 สุดยอดที่พักฤดูหนาว รีบเช็คอิน ก่อนเต็ม!!

เข้าสู่ฤดูหนาว อดนึกถึงไอหมอกสีขาว อากาศหนาว และวันหยุดยาวไม่ได้ แน่นอนว่าภารกิจที่คุณต้องตามหาคือที่พักเจ๋งๆ น่าประทับใจ  PaiNaiDii จึงคัดสรร คั้นเอาสุดยอดที่พักสำหรับช่วงอุณหภูมิเย็นเจี๊ยบมาฝาก แต่ละที่การันตีดีกรีฮอต ต้องรีบจองกันล่วงหน้า ถ้าอยากสุขได้แบบนี้.... 1. ภูลังกา รีสอร์ท Photo : Chanomworld Photo : Chanomworld Photo : Chanomworld Photo : Forzanu Foto Photo : Chano...

เช็คอิน 9 สุดยอดที่พักวิวสวยฤดูฝน

(ภาพ: ศาลา เขาใหญ่) ท้องฟ้าครึ้ม อากาศกำลังเย็นสบาย ยามฝนโปรยปรายลงมา นับเป็นช่วงเวลาที่ทุ่งหญ้า ท้องนาจะเผยความงดงามเขียวขจีเต็มพื้นที่ กลุ่มเมฆหมอกจับตัวหนาเริงร่าคลอเคลียขุนเขา หากเราได้ไปนอนเอกเขนกชมวิวสวยๆ ดังว่า คงจะมีความสุขไม่น้อย งั้นอย่าปล่อยให้จินตนาการเป็นเพียงฝัน PaiNaiDii ขอเสริฟ์ Welcome Read เย็นๆ แล้วพาเช็คอินเข้าไปฟินในที่พักวิวสวยหน้าฝน จนคุณต้องเผลอใผลประทับใจไม่รู้ตัว... &...

Love Hotel รวม 10 ที่พักบรรยากาศดีสุดโรแมนติก

PaiNaiDii อยากชวนทุกคนมาลบภาพสีสันแห่งความขัดแย้งให้กลายเป็นบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก กับ  Love Hotel รวม 10 ที่พักบรรยากาศดีสุดโรแมนติก เผื่อว่าความรักจะชนะทุกสิ่งได้ ที่พักไหนน่าสนใจ และบรรยากาศโรแมนติกบ้างนั้น ตามมาชมกันได้เลย   Belmont Village     เริ่มต้นที่พักบรรยากาศโรแมนติกที่แรก กับ  โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ เขาใหญ่  ที่พักใกล้กรุง ที่ให้คุณ...

7 Heavens : 7 ที่พัก 7 สวรรค์ 7 ความสุข

ว่ากันว่าการได้พักผ่อนในที่พักดีๆ สักแห่ง สามารถสร้างความสุขได้ราวกับขึ้นสวรรค์ แล้วถ้ามีสวรรค์สัก 7 แบบล่ะ? จะ “ฟิน” ขนาดไหน ไม่ต้องนั่งจิ้นให้เสียเวลา PaiNaiDii จะพาคุณติดปีก ไปเอกเขนกแบบ Exclusive ชนิดที่ความประทับใจจะฝังแน่นในความทรงจำไปอีกนาน...   01 สวรรค์ แห่งสรวงสวรรค์           อ่านชื่อหัวข้อแล้วอาจจะงงๆ แต่ความสงสัยจะหายไปทันที เมื่อเห...

ที่พักเขาค้อ - 10 โรงแรม รีสอร์ท และที่พักแนะนำเขาค้อ พัก 1 คืนอายุยืน 1 ปี

ทะเลหมอก ณ สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย ที่ เขาค้อ เป็นอีก 1 สถานที่ ที่หลายคนตั้งใจไว้ว่าจะต้องไปให้ได้ เพื่อไปสัมผัสกับความสวยงามและบรรยากาศอันเงียบสงบ ร่มรื่น แต่ถ้าไปแล้ว ไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหนดี วันนี้ PaiNaiDii Diary มีคำตอบให้ค่ะ   1. ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค ข้อมูล :  ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค  ที่พักสวยสไตล์บ้านพักตากอากาศ ท่ามกลางธรรมชาติสวยงา...

แสดงความคิดเห็น