เซรา รีสอร์ท ชะอำ

เซรา รีสอร์ท ชะอำ ที่พักบรรยากาศคลาสสิก ตั้งอยู่ใกล้หาดชะอำ ภายในรีสอร์ทออกแบบอย่างร่วมสมัย ส่วนห้องพักมีขนาดกว้างขวางมีการออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะสมัย ใหม่และตกแต่งอย่างมีรสนิยม แถมให้บริการห้องอาหาร White House Restaurant อาหารไทยและอาหารนานาชาติและมีพื้นที่นั่งรับประทานอาหารกลางแจ้ง บาร์ริมสระว่ายน้ำให้บริการค็อกเทล น้ำผลไม้คั้นสด ตลอดจนอาหารว่าง นอกจากนี้รีสอร์ทมีห้องประชุม ห้องคาราโอเกะ และพื้นที่สำหรับเด็กเล่น นอกจากนี้ยังมีศูนย์บริการธุรกิจและบริการซักรีด เป็นต้น

ข้อมูลติดต่อ :

032-508545-6
http://www.ceraresortchaam.com/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเซรา รีสอร์ท ชะอำกับ Agoda
จองโรงแรมเซรา รีสอร์ท ชะอำกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

NanNy Jaripa
2014-12-30 15:51:43

ปีใหม่หยุดยาวนี้ เพื่อนๆ ที่ยังไม่มีโปนแกรมไปไหน แนะนำที่นี้เลยคะ เซรา รีสอร์ท ชะอำ ห่างจากกรุงเทพฯเพียง 180 กม. ขับรถ 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้วคะ

บรรยายกาศภายในโรงแรมสวยงามสดใสไปด้วยเซรามิครูปทรงต่างๆ การDesign เรียบง่ายแต่ลงตัว เป็นการนำความทันสมัยรวมกับบรรยายกาศแบบท้องถิ่น เช่นดอกไม้พื้นบ้านในแจกัน ห.. อ่านต่อ

min mmm
2014-01-20 12:13:48

เซร่า รีสอร์ท ชะอำ เป็นโีรงแรมที่นำเซรามิก มาตกแต่งได้สวยงามและลงตัว ทั้งในตัวอาคารและภายในห้องพัก ที่เน้นสีสันสดใส รูปแบบแปลกๆ และรูปแบบโบราณ มาวางได้อย่างลงตัว ทำให้ห้องพักดูสดใส และน่าอยู่ ทำให้บรรยกาศน่านอนเสียเหลือเกิน และเพลิน กับสิ่งของที่ประดับอยู่ภายในห้องพัก ความสวยงามไมใช่มีเฉพาะภายในห้อง.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักชะอำ - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมชะอำ เพชรบุรี

แสดงความคิดเห็น