โบนันซ่า เขาใหญ่

โรงแรม เดอะโบนันซ่าเขาใหญ่ อีกหนึ่งสถานที่แสนสุขกับเบรรยากาศสวยๆและอากาศแสนบริสุทธิ์ของเขาใหญ่ได้บ่อยขึ้น และนานขึ้น รีสอร์ทหรูหราทั้งแบบห้องพัก และบังกาโล ตกแต่งสวยงาม ลงตัว กลมกลืนไปกับธรรมชาติ คุณจะได้พบกลิ่นไอที่ทันสมัยกับบ้านสไตล์ Contemporary ด้วยที่พัก 4 บรรยากาศ 4 สไตล์ ที่มาพร้ออมกับวิวทะเลสาปอันกว้างใหญ่ สะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน กิจกรรมมากมายและการบริการแบบแบบเต็มเปี่ยม อาทิเช่น ฟิตเนส สนุกเกอร์ คาราโอเกะ สระว่ายน้ำ ห้องจัดเลี้ยงเป็นที่จัดงานกลางแจ้ง สถานที่จัดเลี้ยงขนาดใหญ่กลางแจ้ง รองรับคนได้หลักหมื่น มีที่จอดรถและห้องน้ำไว้รองรับ ห้องประชุมสัมมนา อาทิเช่น Green Hill มองเห็นวิวทะเลสาบและบ้าน Log Home รอบๆ และ อิ่มอร่อยกับห้องอาหารที่พร้อมเสริฟด้วยเมนูที่หลากหลายรสชาติและหลายสายพันธุ์ ..เพลิดเพลินเลือกพักผ่อนกับวันหยุด

การเดินทางแสนสะดวก..ไม่ว่าจะเป็นรถส่วนตัวหรือรถประจำทาง เพียงจากตัว เมืองโคราช มุ่งหน้าตรงไปทางเขาใหญ่ เข้าถนนธนะรัชต์ ตรงไปอีกประมาณ 7 กิโลเมตร จะเห็นเดอะโบนันซ่าเขาใหญ่ อยู่บริเวณเดียวกับโบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมโบนันซ่า เขาใหญ่กับ Agoda

รีวิวทั้งหมด (2)

Nam kitty
2014-09-12 09:03:16

ถ้าเอ่ยชือถึงโรงแรมที่เขาใหญ่ คงไม่มีใครไม่รู้จัก โบนันซ่า เขาใหญ่ แต่มีส่วนมากที่รู้จักแต่ยังไม่เคยไปสัมพัสใช่ไหมค่ะ แต่ว่าเราโชคดีมากได้ไปพักมาแล้ว ด้วยบริเวณที่กว้างใหญ่ ทำให้ภายในโบนันซ่า เขาใหญ่ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย โดยที่เราไม่ต้องเดินทางออกไปไหนเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขี่ม้า ว่ายน้ำ แอดเวนเจอร์ ปั.. อ่านต่อ

รจรินทร์ ท่อนคำ
2014-02-06 15:18:20

กิจกรรมภายในโบนันซ่า แล้วแต่ว่าเราจะสนใจด้านไหน มีบริการหลากหลาย อาทิเช่น สนามกอล์ฟ, Adventure ซึ่งเป็นโซนกิจกรรม ต่างๆ มีขับรถ ATV , มอเตอร์ไซด์วิบาก, ปีนเขา, โรยตัว, สนามยิงธนู, เดินสะพานเชือกบนต้นไม้, และอื่นๆอีกมากมาย แต่ที่ประทับใจที่สุดคืองานคอนเสิรต ค่ะ อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักเขาใหญ่ - 10 ที่พักเขาใหญ่ สวยๆ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ