บูราโน่ สวนผึ้ง

บูราโน่ สวนผึ้ง ที่เที่ยว ที่พัก และแหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ ที่สวนผึ้งราชบุรี ซึ่งสร้างให้มีบรรยากาศคล้ายกับเมือง บูราโน่ ประเทศอิตาลี่ ถือเป็นที่เที่ยวที่มีน้องแกะ ร้านอาหาร และร้านค้าให้เลือกช้อปปิ้งกันแบบสบายๆ รวมไปถึงรีสอร์ท สีสันสดใสซึ่งเป็นจุดเด่น ที่แตกต่างไปจากที่อื่นๆ รวมทั้งมุมเด็ด เอาไว้ถ่ายภาพสำหรับผู้มาเยือนไว้แชะภาพได้

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน เวลาเช็คอิน 14.00 น. เช็คเอ้าท์ 12.00 น

รีวิวทั้งหมด (2)

kwanjit
2014-09-21 15:44:29

บูราโน่ รีสอร์ท สวนผึ้ง ที่พักสวย ๆ ในสไตล์อิตาลีแบบเมืองเวนิส ท่ามกลางขุนเขากว้างใหญ่ ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 40 ไร่^-^บรรยากาศสีสันสดใส ถูกใจผู้มาพักอย่างมาก เป็นที่พักเปิดใหม่ห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง เรียงติดกัน สีสันสดใส ทั้งห้องสีแดง สีเขียว สีเหลือง สีฟ้า สีชมพู สีน้ำตาล สีม่วง ฯลฯ ธรรมชาติสว.. อ่านต่อ

เหนียวหมู ปูปลาร้า
2014-07-08 16:02:05

“อิตาลี” ประเทศในฝัน ที่ตั้งใจสักวันต้องเก็บเงินไปเยือนสักครั้งให้ได้ในชีวิต สิ่งแรกที่นึกถึงเลยคือเมืองเวนิส เมืองที่ตึกรางบ้านช่องมีสีสันสะดุดตา แต่วันนี้ไม่ต้องไปไกลถึงอิตาลีแล้ว

เพราะ “Burano Resort ” ได้จำลองเมืองเวนิสที่แม่น้ำไหลผ่านกลางเมืองเอาไว้ให้แล้ว เมื่อเรามาเยือนที่นี่จะสัมผัสได้ถึง.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

เที่ยว 9 ที่อิตาลี่เมืองไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก

“อิตาลี” หากเอ่ยชื่อนี้ เชื่อว่า คงเป็นดินแดนในฝันของใครหลายๆคน แต่อาจจะด้วยภารกิจอันเร่งรีบ บวกกับกำลังทรัพย์ที่มี (ไม่เยอะ)  เลยทำให้ “อิตาลี” ยังคงเป็นได้แค่ดินแดนในฝันกันต่อไป  อ๊ะ!!!! อย่าเพิ่งเศร้า เหงา และท้อ เพราะวันนี้แม้ไม่ได้ไปไกลถึงอิตาลี แต่พี่ไทยที่เก่งในเรื่องการท่องเที่ยว และชอบแบ่งปัน ก็ได้ยกเอา หลากหลายเมืองของอิตาลีมาวางไว้ใกล้ตัวคุณมากมาย ชนิดท...

9 ที่เที่ยวสวนผึ้ง มาสวนผึ้งที่เดียว...เหมือนเที่ยวได้ทั่วโลก

ก่อนหน้านี้ ถ้าพูดถึง “สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย” ใครๆก็นึกถึง “สวนผึ้ง” ที่เที่ยวบรรยากาศดีใกล้กรุง แต่รู้หรือไม่ว่า “ณ วินาทีนี้” มาเที่ยวสวนผึ้งไม่ได้เหมือนมาเที่ยวสวิสเซอร์แลนด์อีกต่อไป  เพราะที่นี่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่เนรมิตเอาบรรยากาศจากประเทศต่างๆ หรือ เมืองสำคัญๆทางฝั่งยุโรป มาอยู่กันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น อิตาลี , ฝรั่งเศส , โมร็อคโค , อ...

9 ที่พักเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก

จาก Trend เที่ยวเมืองไทยเหมือนไปเมืองนอก ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้อ่าน PaiNaiDii หลายคนถามเข้ามาว่าถ้าเที่ยวแล้วอยากนอนพักต่อล่ะ มีที่พักที่ไหนไม่ต้องไปไกลแต่ให้ฟิลล์เหมือนอยู่เมืองนอกบ้าง PaiNaiDii เอาใจจัดที่พักแนะนำ 9 แห่งในเมืองไทย ที่ไม่ต้องตีตั๋วเดินทางไกล ไม่ต้องอาศัยวีซ่า ก็เหมือนได้พักไกลถึงเมืองนอกแล้ว มีที่ไหนบ้าง ไปชมกัน   1. ซาน พาเรนีรีสอร์ท เชียงใหม่ (San Pareni Res...

Burano สวนผึ้ง ที่เที่ยวแห่งใหม่ของสวนผึ้ง

  ปลายเดือนพฤศจิกายน ปีนี้ สวนผึ้ง ราชบุรี จะจะมีที่เที่ยวใหม่อีกแล้ว นั่นก็คือ บูราโน่ สวนผึ้ง ที่เที่ยว ที่พัก และแหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ ที่สวนผึ้งราชบุรี ซึ่งสร้างให้มีบรรยากาศคล้ายกับเมือง บูราโน่ ประเทศอิตาลี่ ถือเป็นที่เที่ยวที่มีน้องแกะ ร้านอาหาร และร้านค้าให้เลือกช้อปปิ้งกันแบบสบายๆ รวมไปถึงรีสอร์ท สีสันสดใสซึ่งเป็นจุดเด่น ที่แตกต่างไปจากที่อื่นๆ รวมทั้งมุมเด็ด เอาไว้ถ่ายภาพสำหรับผู...

แสดงความคิดเห็น