ภูห้วยอีสัน

ภูห้วยอีสัน ตั้งอยู่ใน ตำบลบ้านม่วง อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย เป็นจุดพระอาทิตย์ขึ้นและทะเลหมอกได้แบบ กว้างไกลสุดตา ถือเป็นขุดชมทะเลหมอกสุด Unseen ที่สวยงามอีกจุดหนึ่งของหนองคาย

ข้อมูลติดต่อ :

042-414872
https://www.facebook.com/BaanMuang.Nongkhai

ระดับราคา :

- ( บาท)

รีวิวทั้งหมด (2)

Pornpimon Maka
2015-02-15 21:08:28

หนาวนี้ไปไหนดีนะ เชื่อว่าใครๆหลายคนกำลังวางแผนเที่ยวปลายปีกันอยู่แน่ๆเลย อยากสัมผัสอากาศหนาวเย็น หมอกจางๆ วิวภูเขาสวยๆ ไกลสุดลูกหูลูกตา แล้วตื่นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายได้ชาร์ตแบบอย่างเต็มที่ ได้สูดโอโซนให้เต็มปอดแล้วนั่งจิบชาเบาๆ หนองคายที่มีสถานที่น่าสนใจไม่แพ้ภาคเหนือ ภูห้.. อ่านต่อ

Tangmo namo
2015-02-06 14:04:56

ตั้งใจจะเขียนรีวิวจุดชมทะเหมอกและพระอาทิตย์ขึ้น "ภูห้วยอีสัน" ตำบลบ้านม่วง อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย เพื่อเชิญชวนทุกท่านมาท่องเที่ยวอำเภอเล็กๆสุดเขตแดนสยาม สถานที่ที่จะแนะนำสถานที่แรกของอำเภอสังคมคือภูห้วยอีสัน ภูห้วยอีสันเป็นภูเขาไม่สูงมากนักในฤดูหนาว ตค.-มี.ค ของทุกปีจะถูกปกคลุมไปด้วยหมอกข้างล่างข.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ไสว่าสิบ่เลาะกัน! 7 ที่เที่ยวหน้าหนาวแดนอีสาน...หนาวแล้วเด้อ!!

ก่อนหมดฤดูหนาวสุดฟิน ไปเช็คอินถิ่นหนาวๆกันสักทีจะดีมั้ย แต่หนาวๆแบบนี้ใครๆก็มุ่งปักหลักกันที่ภาคเหนือที่เที่ยวสุดฮิตเป็นอันดับต้นๆ   PaiNaiDii  ไม่อยากเหมือนใคร ขอพาเพื่อนๆ ลองเปลี่ยนมุมมอง ไปลองที่ใหม่ๆ ด้วยการไปสัมผัสอากาศหนาวกันที่แถบอีสานกันบ้างดีกว่า บอกเลยว่า สวยงามไม่แพ้ภาคไหนเลย  ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างที่จะให้เราไปรับลมหนาวแบบเต็มสตรีม ไปดูกัน!!!     01 ภูห้วยอีสัน จ.หนองคาย Photo :  ...

ยิ่งสวย ยิ่งหนาว! 8 ทะเลหมอกเมืองไทย ไปกี่ครั้งก็ฟิน

ใกล้ปลายปีคนไทยหลายชีวีเตรียมไปหาที่เที่ยวอุณหภูมิต่ำ ๆ ให้มันเย็นชื่นใจ และหนึ่งในหมุดหมายสุดป็อปต้องยกให้กิจกรรมการชมทะเลหมอก ที่เราจะได้เห็นความงามได้แบบฟูลออปชั่น PaiNaiDii ชวนคุณใส่เสื้อกันหนาว และมายืนดูวิวสวยไปกับเรา   01 ม่อนครูบาใส Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Unseen Thailand แห่งจ.ตาก ใค...

อ้าปากค้าง! 8 Unseen เมืองไทย จากคลิปอลังการ Thailand Happiness 2014

ทั่วโลกต้องตะลึง! กับภาพสุดอลังการในมุม Bird Eye View ของหลากสถานที่เมืองไทย ในคลิปโปรโมทการท่องเที่ยวเวอร์ชั่นล่าสุด Thailand Happiness 2014 หลายแห่งมีทั้งความงดงามและแปลกตา จนเผลอคิดว่า “มีแบบนี้ด้วยหรือ?” PaiNaiDii จึงขออาสาเป็นไกด์วีไอพี รวบรวมที่สุดความ Unseen จากคลิปมาให้ยลโฉม และขอแนะนำว่าชีวิตนี้ควรไปสัมผัสสักครั้ง...     01 นอนเปลริมผา เขาพุไม้แดงPhoto : นิตยสา...

เที่ยว 8 Unseen ทะเลหมอกเมืองไทย ที่คุณอาจไม่รู้

ใกล้เวลาสิ้นปีแบบนี้ พักเรื่องการเมืองร้อนฉ่า!! ทิ้งไว้เมืองกรุงฯ  แล้วมาหาอากาศเย็นสบายสูดให้ชื่นใจกันดีกว่า  กับสถานที่ท่องเที่ยวรับลมหนาวอย่าง "ทะเลหมอก" แต่ไอ้ที่เก่าๆ เดิมๆ อย่าง เขาค้อ ห้วยน้ำดัง ภูชีฟ้า ดอยอินทนนท์ฯ ใครๆ เค้าก็ไปกันหมดแล้ว  PaiNaiDii จะแนะนำทั้งที มันต้องเป็น Unseen ทะเลหมอก ที่เที่ยวรับลมหนาวที่ยังไม่ค่อยมีคนรู้จัก และเราจะทำให้คุณได้เห็น...ก่อนใคร  ...

แสดงความคิดเห็น