ยอดเขาเทวดา

เขาเทวดา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพฯ มากนัก คิดว่าน่าจะเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ไม่ค่อยจะมีวันหยุดมากนัก แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยใจอยากจะท่องเที่ยว ยิ่งถ้าเป็นการเที่ยวในเชิงอนุรักษ์ เดินป่า นอนเต้นท์ ก่อไฟ ทำอาหาร เล่นน้ำตก ถ่ายภาพ ชมถ้ำ และปีนเขา
ยอดเขาเทวดา เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของสุพรรณบุรี ระดับความสูง 1,123 เมตรจากระดับน้ำทะเล ถือเป็นยอดเขาสูงแห่งภาคกลางอย่างไม่น่าเชื่อ และยิ่งไม่น่าเชื่อ ถ้าจะบอกว่า สุพรรณบุรี ยังมีป่าที่สวยงาม
การเดินทาง 16 กิโลเมตรจากหน่วยพิทักษ์อุทยานที่ 3 ถึงจุดชมวิวยอดเขาเทวดา ระยะทางเหมือนสั้น แต่เอาเข้าจริงคือแสนยาวนาน ด้วยถนนหนทางที่ต้อง “โฟร์ วิล” เท่านั้น และถ้าจะต่อไปให้ถึงยอดเขา ต้องเดินเท้าสถานเดียว อาจจะเหน็ดเหนื่อยซักหน่อยกว่าจะไปถึง ซึ่งเจ้าหน้าที่เขาบอกว่า เส้นทางยากลำบาก แต่ถ้าไปถึงนั้นสุดแสนจะคุ้มค่า !!!

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

รีวิวทั้งหมด (3)

Keng Amatawat
2015-06-29 15:08:32

สำหรับท่านที่มีเวลาน้อย แต่อยากสัมผัสบรรยากาศหนาวๆบนยอดเขายามเช้า ผมขอแนะนำให้ไปที่อุทยานแห่งชาติพุเตย หรือ ยอดเขาเทวดา จังหวัดสุพรรณบุรีครับ เป็นอีกหนึงสถานที่ท่องเที่ยวที่คนรักการผจญภัยไม่ควรพลาด ยอดเขาเทวดา เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดใน จ.สุพรรณบุรี 1,123 เมตร จากระดับน้ำทะเล สำหรับการท่องเที่ยวย.. อ่านต่อ

NokNoi Kamonchanok
2015-02-27 15:32:01

นกพาเที่ยว วันนี้พาไปเที่ยวแถวสุพรรณบุรีค่ะ ใกล้ๆกรุงเทพ หลายๆคนอาจจะไม่รู้ว่าที่สุพรรณมีจุดท่องเที่ยวที่เรียกกว่า ยอดเขาเทวดา ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรีค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายสำหรับคนที่รักการผจยภัย เป็นยอดเขาที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติพุเตย จังหวัดสุพรรณบ.. อ่านต่อ

Tangmo namo
2015-02-06 13:58:32

ดหมายปลายทางของเราในครั้งนี้อยู่ที่ จ.สุพรรณบุรี พื้นที่ใกล้ๆ เมืองกรุง แต่กลับรู้สึกเหมือนว่าได้หนีกรุงไปเที่ยวไกลๆ เลยล่ะ ห่างจาก กทม.แค่ประมาณ 4 ชม. นี่คือดินแดนแห่งขุนเขา ผืนป่าหนึ่งเดียวที่สมบูรณ์ที่สุดของเมืองสุพรรณ และยังเป็นเป็นชายป่าผืนสุดท้ายของป่าห้วยขาแข้ง วามน่าสนใจนั้นก็ช่างถูกอกถูกใจเ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

7 ที่เที่ยวสวย Unseen ในอุทยานแห่งชาติ ที่คุณอาจยังไม่รู้จัก

เที่ยว 8 Unseen ทะเลหมอกเมืองไทย ที่คุณอาจไม่รู้

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ