บาลิออส รีสอร์ท เขาใหญ่

บาลิออส รีสอร์ท เขาใหญ่ อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร ด้วยระยะทางเพียง180 กิโลเมตร ท่านใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 2ชั่วโมงทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศภูเขารายล้อม อีกทั้งอยู่ติดถนนธนะรัชต์ (กม.17) ซึ่งเป็นถนนหลวงสายหลักที่มุ่งสู่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ทำให้ท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สัมผัสบรรยากาศอันแสนร่มรื่น กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่อุทยานแห่งชาติ แห่งแรกของประเทศไทยที่ได้รับการรับรองให้เป็นมรดกโลก ปราสาทหินพิมาย สถานที่ซึ่งเป็น แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม

นอกจากนี้ บาลิออส รีสอร์ท เขาใหญ่ ยังอยู่ในพื้นที่เดียวกับ ปาลิโอ เขาใหญ่ ช็อปปิ้งวิลเลจสไตล์อิตาเลียน หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังใจกลางเขาใหญ่ และบาลิออส รีสอร์ท นั้น ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น ฟาร์มโชคชัย และ Outlet Village ล้วนแล้วแต่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ท่านไม่ควรพลาด ที่จะมาเยี่ยมเยือน บาลิออส รีสอร์ท เขาใหญ่ จึงเป็นคำตอบสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำบรรยากาศเขาใหญ่ในวันหยุดพักผ่อน ทางบาลิออส รีสอร์ท มีกิจกรรม สันทนาการต่างๆ ไว้สำหรับครอบครัว และหมู่คณะผู้ร่วมเดินทางกับท่าน

บาลิออส รีสอร์ท เขาใหญ่ เรามีความเพียบพร้อมทั้งสถานที่และบริการทางด้านการจัดประชุม สัมมนา หรืองานจัดเลี้ยงในโอกาสต่างๆ เรามีห้องประชุมสัมมนาหลายขนาด ให้ท่านได้เลือกตามความเหมาะสมกับรูปแบบงาน พร้อมวัสดุอุปกรณ์มาตรฐาน สำหรับใช้ในการจัดงานประชุมสัมมนาตามความต้องการของท่าน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบาลิออส รีสอร์ท เขาใหญ่กับ Agoda
จองโรงแรมบาลิออส รีสอร์ท เขาใหญ่กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน

รีวิวทั้งหมด (1)

Nam kitty
2014-09-12 08:54:53

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ของที่บ้าน กิจกรรมที่ชอบที่สุดคือการเดินทางท่องเที่ยว และจุดหมายปลายทางทริปนี้ของเราคือเขาใหญ่ และที่บ้านเราให้ความสำคัญเป็นที่สุดคือเรื่องที่พัก เชื่อว่าใครหลายๆคนคงเคยได้ยินชื่อนี้ บาลิออส เขาใหญ่ ที่เลือกสถานที่แห่งนี้เพราะว่า เราเข้าไปอ่านรีวิวมาเยอะมาก จนเราอยากเอามารีวิว.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักเขาใหญ่ - 10 ที่พักเขาใหญ่ สวยๆ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ