มินิมูร่าห์ฟาร์ม

มินิมูร่าห์ฟาร์ม เป็นฟาร์มสาธิต จำลองกระบวนการเลี้ยงควายนมสายพันธุ์มูร่าห์ในรูปแบบปศุสัตว์อินทรี (Organic Farming) ให้กับผู้ที่สนใจ รวมถึงนักท่องเที่ยวได้มาพักผ่อน สัมผัสบรรยากาศฟาร์มในชนบทแบบอบอุ่น มีกิจกรรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากนมควายให้ผู้ที่สนใจได้ร่วมทำ รวมถึงยังมีร้านอาหารและจุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากนมมูร่าห์ให้กับนักท่องเที่ยวได้จับจ่ายใช้สอยอีกด้วย ที่มินิมูร่าห์ฟาร์มอยู่ห่างจากกรุงเทพฯไม่ถึง 100 กิโลเมตร และห่างจากวัดหลวงพ่อโสธรเพียง 15 กิโลเมตร

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 11:00 - 21:00
อังคาร 11:00 - 21:00
พุธ 11:00 - 21:00
พฤหัส 11:00 - 21:00
ศุกร์ 11:00 - 21:00
เสาร์ 10:00 - 21:00
อาทิตย์ 10:00 - 21:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

เด็กชอบ ผู้ใหญ่ชิลล์ 8 ที่เที่ยวพ่วงกิจกรรมรักธรรมชาติ ทำนา เลี้ยงวัว เก็บไข่ ต้องไปลอง

พ่อแม่บ้านไหน ที่อยากพาลูกไปปล่อยพลัง หรือหากิจกรรมที่จะทำให้เจ้าตัวเล็กวางแทปเลตและมือถือแล้วหันหน้าเข้าหาธรรมชาติ มาทางนี้ไม่ผิดหวัง เพราะวันนี้ PaiNaiDii มีที่เที่ยวพ่วงกิจกรรมรักธรรมชาติ ที่พร้อมพาเด็กไปสนุก แถมผู้ใหญ่ยังได้ชิลล์กับบรรยากาศอีกด้วยมาแนะนำ งานนี้บอกเลย สัตว์น่ารัก สวนผัก ฟาร์มพืช นาข้าว มีมาให้สัมผัสแบบใกล้ชิดกันเลยทีเดียว ไม่เชื่อ...ตามไปดู!!!      01 บ้านเม...

เชื่อหรือไม่นี่แปดริ้ว! 8 ที่เที่ยว Unseen จ.ฉะเชิงเทรา

ฉะเชิงเทรา หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า "เมืองแปดริ้ว" เพราะขนาดอันใหญ่โตของปลาช่อนที่ชุกชุม เมื่อนำมาแล่จะต้องแล่ถึงแปดริ้วด้วยกัน จึงกล่าวได้ว่าเมืองแห่งนี้มีความอุดมสมบูรณ์นั่นเอง วันนี้ PaiNaiDii เยือนเมืองแปดริ้วแบบไม่เน้นกิน แต่จะพาไป "ฟิน" กับ ที่เที่ยว Unseen ใกล้กรุง จ.ฉะเชิงเทรา ที่เชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้จัก...จะมีที่ไหนบ้างตามไปชมกัน   01 ชมอุโบสถแก้ว วัดวีระโชติธรรมารา...

ที่เที่ยวฉะเชิงเทรา – 10 ที่เที่ยวแนะนำฉะเชิงเทรา เมืองแปดริ้ว

ฉะเชิงเทรา หรือที่หลายคนมักเรียกว่า เมืองแปดริ้ว คือจังหวัดใกล้กรุงฯ ที่อุดมไปด้วยสวนผลไม้ โดยเฉพาะมะม่วงพันธุ์ดี โดดเด่นด้วยการเป็นเมืองเก่าแก่ริมน้ำบางปะกง ซึ่งมีวัดหลวงพ่อโสธร หรือวัดโสธรวรารามวรวิหาร เป็นศูนย์รวมจิตใจของประชาชน แหล่งธรรมชาติในฉะเชิงเทรานั้น นับว่าอุดมด้วยสรรพชีวิตไม่น้อยหน้าใคร ผืนป่าสำคัญของที่นี่คือเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาอ่างฤาไน ซึ่งเป็นแหล่งอาศัยสุดท้ายของจระเข้น้ำจืดในเ...

มินิมูร่าห์ฟาร์ม ฟาร์มควายนมเชิงท่องเที่ยวแห่งใหม่

  มินิมูร่าห์ ฟาร์ม (Mini Murrah Farm) ฟาร์มควายนมเชิงท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ในบรรยากาศฟาร์มชนบทแห่งแรกในประเทศไทย ตกแต่งบรรยากาศในรูปแบบฟาร์มชนบทของประเทศอิตาลี่ ซึ่งเป็นต้นกำหนดของการทำชีสมอสชาเลล่าสดที่รสชาติเยี่ยมและมีคุณภาพชั้นเลิศที่สุดของโลก     วิวทิวทัศน์ที่สวยงามด้วยต้นไม้ สวนผัก ท้องทุ่งนา และสระน้ำที่ดูสดชื่นบวกกับรูปแบบตึกสไตล์ Itali...

แสดงความคิดเห็น