พรีโม เพียซซ่า

PRIMO PIAZZA (พรีโม เพียซซ่า) ได้รับการเนรมิตอย่างพิถีพิถัน โดยการจำลองสถาปัตยกรรมจากหมู่บ้านโบราณอายุกว่า 500 ปี ในแคว้นทัสกานี ประเทศอิตาลี โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของผืนป่าเขาใหญ่ ปล่อยปลดความวุ่นวาย แล้วมาเติมเต็มความสุขที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม พร้อมด้วยกิจกรรมและความบันเทิงรอบๆ ลานเพียซซ่า ที่ให้คุณได้อร่อยไปกับร้านอาหารหลากสไตล์ทั้งอาหารไทยฟิวชั่น และอาหารฝรั่งที่ปรุงรสชาติแบบออริจินอลแท้ๆ นั่งชิลๆ จิบกาแฟกับเค้กรสกลมกล่อม แล้วปล่อยให้เวลาแห่งความสุขเดินไปอย่างช้าๆ หรือจะเลือกไปสัมผัสความน่ารักของเหล่าปุกปุย ที่ลัดฟ้ามาจากดินแดนออสเตรเลีย อาทิ เมอริโน่ อ้ลปาก้า และ ดองกี้ ทั้งหมดนี้พร้อมเติมเต็มความสุข และความประทับใจให้คุณมิรู้ลืม--- ขอบคุณข้อมูลจากรายการเปรี้ยวปาก , ไทยทีวีสีช่อง 3

รีวิวทั้งหมด (2)

อ้อยร้อยโค้ง .
2014-01-20 15:37:43

เปิดทีวีวันหยุดเช้าวันอาทิตย์ในวันที่อากาศเย็นๆสบาย พร้อมเฝ้ารอว่าวันนี้รายกาเปรี้ยวปากสุดโปรดจะพาไปแชร์เรื่องกิน อินเรื่องเที่ยวที่ไหน และแล้วก็ไม่ผิดหวังกับรายการ เพราะวันนี้พาไปเที่ยว ที่กินที่เที่ยวแห่งใหม่สไตล์อิตาลีโบราณ "Primo Piazza"

ที่ Primo Piazza นี้ได้จำลองอาคารเก่าซึ่งเป็นสถาปัตยกร.. อ่านต่อ

Garn Model
2013-12-11 18:51:15

ตะลอน..ตะลอน..พาเที่ยวหน้าหนาว สำหรับทริปนี้ Garn Model ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่สด ๆ ร้อน ๆ ที่จะทำให้วันพักผ่อนไม่เบื่อหน่าย..พร้อมเพลิดเพลินในหลาย ๆ อิริยาบท...สถานที่นี้มีชื่อว่า "พรีโม เพียซซ่า(Primo Piazza)" หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหูว่า..เอ๊ะ!! เหมือนเคยไป..ไม่แปลกคะ เพราะที่ พรีโม เพียซซ่า .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

เที่ยว 9 ที่อิตาลี่เมืองไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก

“อิตาลี” หากเอ่ยชื่อนี้ เชื่อว่า คงเป็นดินแดนในฝันของใครหลายๆคน แต่อาจจะด้วยภารกิจอันเร่งรีบ บวกกับกำลังทรัพย์ที่มี (ไม่เยอะ)  เลยทำให้ “อิตาลี” ยังคงเป็นได้แค่ดินแดนในฝันกันต่อไป  อ๊ะ!!!! อย่าเพิ่งเศร้า เหงา และท้อ เพราะวันนี้แม้ไม่ได้ไปไกลถึงอิตาลี แต่พี่ไทยที่เก่งในเรื่องการท่องเที่ยว และชอบแบ่งปัน ก็ได้ยกเอา หลากหลายเมืองของอิตาลีมาวางไว้ใกล้ตัวคุณมากมาย ชนิดท...

9 ที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย ปี 2014

“เติมความสุขให้กับชีวิต ด้วยการไปเที่ยวกันมั้ยคะ”  ปีใหม่ทั้งที จะมัวไปเที่ยวที่เก่าๆ เดิมๆกันอยู่ทำไม PaiNaiDii ขอแนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่ ที่จะมีมาให้คุณได้ เที่ยว แชะ แชร์ อย่างจุใจ พร้อมกับไม่ตกเทรนด์ในเวลาเดียวกัน กับ 9 ที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย ปี 2014 มีที่ไหนบ้างนั้น... ไปดูกัน   9.  Primo Piazza เขาใหญ่ (เปิดให้บริการ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา) &nb...

PRIMO PIAZZA : พรีโม เพียซซ่า อิตาลีเมืองไทยพลิกโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม!!

  เที่ยวใกล้กรุงแบบชิลล์ ชิม และช้อป ม้วนเดียวจบในหนึ่งวัน บก. พาชิมพาชม ขอแนะนำสถานที่ที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับการเดินชมสถาปัตยกรรมแบบ ทัสคานี (ทัสคานีแคว้นที่ได้ชื่อว่ามีสถาปัตยกรรมอันงดงามมากที่สุดของประเทศอิตาลี) กับ "PRIMO PIAZZA” จากชื่อเดิม "PRIMO POSTO” แลนด์มาร์คของเขาใหญ่ จ. นครราชสีมา สถานที่ท่องที่เที่ยวถูกรีโนเวทใหม่ทั้งหมดโดย เฮียฮ้อ สุรชัย เจ้าของค่ายเพลง RS Promot...

ที่กินเขาใหญ่ - 10 ร้านอาหารเด็ดที่เขาใหญ่ PaiNaiDii แนะนำ

"เขาใหญ่" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตไม่ไกลกรุง ด้วยอากาศที่เย็นสบาย ทำให้ที่นี่เกิดสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆเพิ่มขึ้นอยู่เสมอ นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว ร้านอาหารก็เกิดขึ้นมากมายตามมาเช่นกัน ร้านอาหารในเขาใหญ่มีร้านไหนเด็ดบ้างนั้น ไปดูกัน     1. บ้านไม้ ชายน้ำ เขาใหญ่ ข้อมูล : รื่นรมย์กับบรรยากาศธรรมชาติริมแม่น้ำลำตะคอง และสัมผัสการตกแต่งร้าน ด้วยของเก่าหายาก ชวนคิดถึงวันเก่าๆ...

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : พรีโม เพียซซ่า

Loading.....