พรีโม เพียซซ่า

คำบรรยาย :

PRIMO PIAZZA (พรีโม เพียซซ่า) ได้รับการเนรมิตอย่างพิถีพิถัน โดยการจำลองสถาปัตยกรรมจากหมู่บ้านโบราณอายุกว่า 500 ปี ในแคว้นทัสกานี ประเทศอิตาลี โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของผืนป่าเขาใหญ่ ปล่อยปลดความวุ่นวาย แล้วมาเติมเต็มความสุขที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม พร้อมด้วยกิจกรรมและความบันเทิงรอบๆ ลานเพียซซ่า ที่ให้คุณได้อร่อยไปกับร้านอาหารหลากสไตล์ทั้งอาหารไทยฟิวชั่น และอาหารฝรั่งที่ปรุงรสชาติแบบออริจินอลแท้ๆ นั่งชิลๆ จิบกาแฟกับเค้กรสกลมกล่อม แล้วปล่อยให้เวลาแห่งความสุขเดินไปอย่างช้าๆ หรือจะเลือกไปสัมผัสความน่ารักของเหล่าปุกปุย ที่ลัดฟ้ามาจากดินแดนออสเตรเลีย อาทิ เมอริโน่ อ้ลปาก้า และ ดองกี้ ทั้งหมดนี้พร้อมเติมเต็มความสุข และความประทับใจให้คุณมิรู้ลืม--- ขอบคุณข้อมูลจากรายการเปรี้ยวปาก , ไทยทีวีสีช่อง 3

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

เที่ยว 9 ที่อิตาลี่เมืองไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก

9 ที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย ปี 2014

PRIMO PIAZZA : พรีโม เพียซซ่า อิตาลีเมืองไทยพลิกโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม!!

ที่กินเขาใหญ่ - 10 ร้านอาหารเด็ดที่เขาใหญ่ PaiNaiDii แนะนำ

รีวิวทั้งหมด (2)

อ้อยร้อยโค้ง .
2014-01-20 15:37:43

เปิดทีวีวันหยุดเช้าวันอาทิตย์ในวันที่อากาศเย็นๆสบาย พร้อมเฝ้ารอว่าวันนี้รายกาเปรี้ยวปากสุดโปรดจะพาไปแชร์เรื่องกิน อินเรื่องเที่ยวที่ไหน และแล้วก็ไม่ผิดหวังกับรายการ เพราะวันนี้พาไปเที่ยว ที่กินที่เที่ยวแห่งใหม่สไตล์อิตาลีโบราณ "Primo Piazza"

ที่ Primo Piazza นี้ได้จำลองอาคารเก่าซึ่งเป็นสถาปัตยกร..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
Garn Model
2013-12-11 18:51:15

ตะลอน..ตะลอน..พาเที่ยวหน้าหนาว สำหรับทริปนี้ Garn Model ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่สด ๆ ร้อน ๆ ที่จะทำให้วันพักผ่อนไม่เบื่อหน่าย..พร้อมเพลิดเพลินในหลาย ๆ อิริยาบท...สถานที่นี้มีชื่อว่า "พรีโม เพียซซ่า(Primo Piazza)" หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหูว่า..เอ๊ะ!! เหมือนเคยไป..ไม่แปลกคะ เพราะที่ พรีโม เพียซซ่า ..

[View original review > >]

Biz Dimension
ส่งคำชมเชย รูปภาพ สวย on 2013-12-13 09:12:39
ส่งคำชมเชย :
แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : พรีโม เพียซซ่า

Loading.....