ราชันย์ เรสซิเดนซ์

ราชันย์เรสซิเดนซ์ เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใน จันทบุรี จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น ศูนย์รวมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี, ถนนอัญมณี, วัดโรมันคาทอลิก

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก ราชันย์เรสซิเดนซ์ รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น ที่จอดรถ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ลิฟท์, บริการซักรีด/ซักแห้ง, พื้นที่สูบบุหรี่

ก้าวเข้าไปในหนึ่งในห้องพักจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจทั้งหมด 115 ห้อง แล้วทิ้งความเครียดที่มีไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น โต๊ะเขียนหนังสือ, ห้องปลอดบุหรี่, โทรทัศน์, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน จันทบุรี เลือก ราชันย์เรสซิเดนซ์ เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อมูลติดต่อ :

0 3932 7102
http://www.rachanresidence.com

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน เช็คเอาท์ไม่เกิน 12.00น.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

apipat meejaiman
2014-06-17 17:04:23

ราชันย์ เรสซิเดนซ์ เป็นคล้ายอพาร์ตเม้นท์ครับแต่ดีกว่าตรงที่มันกว้างและดูสะอาดมากครับที่นี่ราคาก็ไม่แพง ถ้าเปรียบเทียบกับโรงแรมในย่านนี้ที่นี่ผมว่าดีน่ะครับ ซึ่งถ้าได้เข้าไปเห็นข้างในห้องแล้วจะบอกว่าอืม...สมราคาครับ โดยราคาที่เริ่มที่ 1000 บาทขึ้นไป ตอนนั้นผมพักอยู่ที่ราคา 1200 บาทเป็นเตียงเดี่ยว ภ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น