เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

มนต์เสน่ห์แห่งหมู่บ้านเล็กริมแม่น้ำ สลับกับความสดชื่นของทุ่งหญ้าสีเขียว ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยแนวทิวเขาที่สวยงาม แล้วคุณจะพบว่า…สวรรค์บนดินอยู่ใกล้แค่เอื้อม

เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ Conceptual Hotel ที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากหมู่บ้านเล็กๆ ในชนบทของประเทศอังกฤษแถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ ท่ามกลางธรรมชาติที่สงบเงียบ ที่นี่…จะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์พิเศษที่ยากจะลืมเลือน

พบชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุนทรีย์กับวิถีแบบชนบทของอังกฤษที่แฝงไปด้วยความเรียบง่าย ผสานกลิ่นอายความอบอุ่นเสมือนบ้าน รายล้อมไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติโดยรอบ เพื่อให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุด บนทำเลที่สะดวกที่สุด ติดถ.ธนะรัชต์ห่างจากทางขึ้นเขาใหญ่แหล่งโอโซนธรรมชาติ และป่าอันอุดมสมบูรณ์เพียง 5 นาที

โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ตั้งอยู่ริมถนนธนะรัชต์กิโลเมตรที่ 18 ทางขึ้นเขาใหญ่ แหล่งโอโซนธรรมชาติ และป่าอันอุดมสมบูรณ์ ที่นี่ถือเป็นโรงแรมที่มีความโดดเด่นภายใต้แนวความคิดในเรื่องของการออกแบบและการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตน โดยโครงการได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองในชนบทของประเทศอังกฤษแถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ในสไตล์ English Countryside ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ มีหมู่บ้านเล็กๆ เรียงรายตลอดสองฝั่งของแม่น้ำ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่กับ Agoda
จองโรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการ 24 ชั่วโมง

รีวิวทั้งหมด (1)

Garn Model
2014-02-19 13:24:15

การท่องเที่ยวพักผ่อน ถือเป็นชีวิต และจิตใจของ Garn Model ที่ขาดไม่ได้..หุหุ นางเจอที่ไหนดี ที่ไหนใหม่เป็นอันต้องกระโดด..เอ้ย!! เดินทางไปเยี่ยมเยียน ทำตัวเหมือนบุคคลสำคัญ 555+ และมาแชร์ต่อให้ชาวโลกได้ทราบกัน...

วันนี้ก็ถือฤกษ์งามยามดี ฟ้าโปร่งสดใส ต้อนรับวาเลนไทน์ ของปี 2014 เพราะได้ไปสวีท อินเลิฟ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (7)

รวมที่เที่ยว 30 lookalike สวยเหมือนไปต่างประเทศ

ไม่ง้อวีซ่าเชงเก็น! 7 ที่พักในไทยบรรยากาศยุโร๊ป ยุโรป

10 ที่พักเขาใหญ่สไตล์เมืองนอก ที่หนาวนี้น่าไปนอน

เค้ามี เราก็มี! 10 ที่เที่ยวไทย ก็อปเมืองนอกเนียนกริ๊บ

สวยแบบนี้ ที่นี่น่ะเอง! 7 ที่พัก 7 ละครดัง ต้องรีบเช็คอิน

9 ที่พักเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก

เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ เช็คอินที่พักน้องใหม่สุดชิลล์เขาใหญ่!!

แสดงความคิดเห็น