อ่าวลุงดำ @ เกาะเสม็ด

อ่าวลุงดำ บรรยากาศดีเป็นชายหาดสลับกับโขดหิน ทิวทัศน์ดี..ซึ่งเป็นอ่าวเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ถัดจากหาดแสงเทียน และ จุดเด่นของอ่าวนี้ที่ใครต่อใครต้องไม่ลืม นั่นคือ สะพานไม้ที่ยื่นออกไปกลางอ่าว ลักษณะของอ่าวที่โค้งยาว คลื่นลมที่สงบเงียบและเป็นส่วนตัวอย่างมาก ดินแดนแห่งทะเลสวยที่สมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติทั้งบนบกและใต้น้ำทีเดียว

การเดินทาง สะดวกทั้งรถโดยสาร และ รถส่วนตัว จากตัวเมืองระยอง ขึ้นเรือที่ ท่าเรือบ้านเพเพื่อข้ามมายังเกาะเสม็ด ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที จะถึงท่าเรือหน้าด่านบนเกาะเสม็ด จากนั้นให้ต่อรถสองแถวสีเขียวมายังอ่าวลุงดำ ค่าโดยสารจากท่าเรือจากบ้านเพและท่าเรือหน้าด่าน รวมแล้วอยู่ประมาณ140-150 บาท นอกจากการขึ้นเรือที่ท่าหน้าด่าน และต่อรถสองแถวมายังอ่าว หรือจะเดินจากหาดแสงเทียน มาที่ อ่าวลุงดำก็ได้เช่นกัน

ข้อมูลติดต่อ :

038-653307

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (3)

Keng Amatawat
2014-11-20 14:11:12

ทริปเที่ยวทะเลประจำเดือนนี้ ผมเลือกอ่าวลุงดำเกาะเสม็ด จังหวัดระยองครับ อีกไม่กี่วันลูกสาวจะเปิดเทรมแล้ว ไม่อยากพาไปเที่ยวไกลเท่าไหร่ครับ ล้อหมุนตอน 6 โมงตรง จากกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง (แวะตลอดทาง) ถึงท่าเรือบ้านเพ ตอน 9 โมงพอดี ฝากรถเสร็จลงเรือต่อ พอถึงท่าเทียบเรือหน้าด่านแล้วต่อแท็กซี่บ.. อ่านต่อ

piyawan lertkultanon
2014-03-31 13:40:38

หากใครไม่รู้นึกไม่ออกว่าจะไปพักผ่อนที่ไหน ช่วงวันหยุด ลองนึกถึงเกาะเสม็ดกันดูนะคะ วันนี้จะพาไปแนะนำ อ่าวลุงดำ บนเกาะเสม็ดกัน

อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด: ติดกับหาดแสงเทียนบรรยากาศดีที่พักไม่แพงเป็นชายหาดสลับกับโขดหิน ทิวทัศน์ดี เหมาะแก่การตกปลาบนสะพานที่ยื่นออกไป ปลาชุม สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้. ที.. อ่านต่อ

kwanjit
2014-01-26 16:29:37

***หนาวนี้หากใครที่ไม่มีแพลนไปไหนไกลเพราะกลัวความหนาวเหน็บเจ็บทรวงกาย เราขอเสนอที่หลบหนาวยะเยือกมาเจอกับความหนาวที่สงบนิ่งของสายน้ำและสายลม ที่ “อ่าวลุงดำ”บรรยากาศดีเป็นชายหาดสลับกับโขดหิน ทิวทัศน์ดี เหมาะสำหรับพักผ่อนบนชายหาดกับคนรัก(อย่างเรา) ทะเลอันแสนเงียบสงบ ใช้เ;ลาเพียง2-3 ชม.จากกรุงเทพเมืองวุ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่เที่ยวเกาะเสม็ด - 10 ที่เที่ยวเกาะเสม็ด เสร็จทุกราย

แสดงความคิดเห็น