หาดทรายแก้ว @ เกาะเสม็ด

หาดทรายแก้ว เป็นหาดทรายขาวละเอียดที่สวยงามยาวประมาณ 800 เมตร เป็นทะเลน้ำตื้น ไม่มีโขดหิน ผสมผสานกับ น้ำทะเลใสสะอาด จนเป็นที่ยอดฮิตของนักท่องเที่ยวที่นิยมมา เป็นหาดที่สวยงามที่สุดของเกาะเสม็ด มีสิ่งอำนวยความสะดวก และ มีกิจกรรมมากมายแหล่งรมเครื่องเล่นกีฬาทั้งทางบกและทางน้ำ จึงเป็นหาดที่ไม่เคยหลับ ที่หาดแห่งนี้ยัง อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติทั้งบนบกซึ่งเป็นป่าละเมาะ รวมถึงพันธุ์ไม้หลายชนิดที่ขึ้นตามชายหาด และปะการังที่สมบูรณ์ใต้น้ำ

การเดินทางสะดวกทั้งทางรถโดยสาร และ รถส่วนตัว จากตัวเมืองระยอง ขึ้นเรือที่ ท่าเรือบ้านเพเพื่อข้ามมายังเกาะเสม็ด ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที จะถึงท่าเรือหน้าด่านบนเกาะเสม็ด จากนั้นให้ต่อรถสองแถวสีเขียวมายังหาด

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

รีวิวทั้งหมด (2)

** NokLek ***
2015-01-13 13:17:29

การเดินทาง
จากท่าเรือบ้านเพ นั่งเรือมาลงท่าเรือหน้าด่านบนเกาะเสม็ดมีรถสองแถว บริการรับส่งไปหาดทรายแก้ว คนละ 10 บาท เหมา 200 บาท ส่วนใครที่ขับมอเตอร์ไซค์ได้ มีบริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า ติดต่อได้ที่บริเวณท่าเรือ ค่าเช่าประมาณ 300-500 บาท

หาดทรายแก้ว เป็นชายหาดที่มีทรายขาวที่สุดในเกาะเสม็ด เป็นชา.. อ่านต่อ

kwanjit
2014-01-26 17:26:18

****ใครที่เป็นคนขี้เหงาไม่ควรพลาดทริปนี้แน่นอน นอกจากจะหายเหงาแล้วยังอาจจะได้เพื่อนใหม่ติดไม้ติดมือกลับกรุงเทพด้วยนะจ๊ะ สถานที่ที่จะแนะนำให้คนขี้เหงารู้จัก นั่น คือ "หาดทรายแก้ว"เป็นหาดทรายขาวละเอียดที่สวยงามยาวประมาณ 800 เมตร เป็นทะเลน้ำตื้น ไม่มีโขดหิน ผสมผสานกับ น้ำทะเลใสสะอาด จนเป็นที่ยอดฮิตของ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่เที่ยวเกาะเสม็ด - 10 ที่เที่ยวเกาะเสม็ด เสร็จทุกราย

แสดงความคิดเห็น