THINK Cafe @ The Bloc

Think Cafe ร้านเบเกอรี่ที่น่าจับตามองทั้งเค้กชื่อดังอย่าง เค้กหน้าพี่หมี สีน้ำตาลน่ารักมาก ไม่แปลกที่นักชิมต่างพากันมาลิ้มลองรสชาติอร๊อย อร่อย รวมถึงสไตล์การตกแต่ง ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของร้าน เลือกใช้โครงสร้างสีเหลี่ยมของตู้คอนเทนเนอร์เรียงต่อกัน แบ่งเป็นสองชั้น ด้านในตกแต่งแบบเรียบง่ายน่ารัก ด้านนอกมีสนามหญ้าสีเขียวสำหรับรับลมและพักสายตา บรรยากาศชิลล์สบาย เหมาะแก่การพักสมอง นั่งคุยงาน และทำงานที่ต้องความคิดครีเอทเป็นอย่างยิ่ง

Price Range :

฿฿ (101-500 Baht)

All Reviews (3)

พัชราภรณ์ วิเศษพันธ์
2019-06-16 18:18:34

เป็นร้านคาเฟ่ย่านราชพฤกษ์อีกที่นึงที่อยากแนะนำเลยค่ะ เพราะขนมร้านนี้นอกจากจะตกแต่งได้น่ารักแล้ว รสชาติยังอร่อยมากอีกด้วย แถมโซนที่นั่งก็มีทั้งแบบ indoor และ outdoor สามารถเลือกได้ตามใจชอบ Read more

NanNy Jaripa
2015-03-31 15:15:42

Think Cafe The Block ร้านกาแฟเก๋ไก๋ ออกแบบไม่ซ้ำใคร โดยการนำตู้คอนแทนเนอร์มาตั้งเรียงกัน กาแฟ เครื่องดื่ม และของหวานทานเล่น ก็ตกแต่งน่ารักๆ จนอดใจไม่ไหว ต้องถ่ายรูปอัพลง Social อวดชาวโลกกันทีเดียว

ร้านนี้แนะนำให้มาช่วงเย็นคะ นั่งโซน Out Door เพราะอากาศกำลังดี เย็นๆ นั่งชิวๆ ร้านเปิด 10.00-22.00 น.. Read more

Keng Amatawat
2015-01-26 15:43:31

Think Cafe เป็นร้านโปรดของลูกสาวผมเลยครับ ทุกวันเสาร์หลังเลิกเรียนพิเศษจะต้องแวะมีทานเค้กที่ Think Cafe เป็นประจำ ด้วยการตกแต่งแบบไม่เหมือนใคร โดยเอาตู้คอนเทนเนอร์มาจัดวางเรียงกันตกแต่งเป็นคาเฟ่ได้น่ารักมากๆครับ และช่วงนี้มีเมนูพิเศษขายเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ เท่านั้น!! อย่าง Coconut milk cake หรือเ.. Read more

Show 1 to 3 of 3 Items

Related Articles (5)

มันจ้าซะเหลือเกิน!!! 7 คาเฟ่สีขาว บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเพียบ

จ้าซะเหลือเกินพี่จ๋า... ใครเปิดมาเจอแนะนำร้านเด็ดหน้านี้ รีบหยิบแว่นตามาด่วนๆ เพราะ PaiNaiDii จะพาไปแนะนำ 7 คาเฟ่สีขาว ที่บอกเลยว่า บรรยากาศเจิดจ้าสุดๆ เหมือนเดินเข้าในเทพนิยายกันเลยล่ะ นอกจากนี้บางร้านยังมาในสไตล์มินิมอล เรียบแต่เก๋ ดูดีสุดๆ ได้นั่งในร้านแบบนี้บอกเลยว่าลืมบรรยากาศภายนอกไปเลย ว่าแต่จะสวยเด็ดขนาดไหน สไลด์หน้าจอลงไปดูกันได้เลย    01 Cafe Reverie ลาดพร้าว Photo : Face...

รักหมีต้องมา กับ 9 ที่กิน-เที่ยว-พัก สำหรับคนรักหมี

ใครรักหมี...ยกมือขึ้น  ใครกันหนอบอกว่าการเล่นตุ๊กตาหมี จำกัดแค่เฉพาะเด็กน้อย ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็หลงไหลในความน่ารักของเจ้าหมีขนปุยไม่ได้น้อยไปกว่าเด็กๆเลย ไม่งั้นจะมีสถานที่ กิน เที่ยว พัก ในแบบคนรักหมี เกิดขึ้นให้เหล่าสาวก Love Kuma ได้ร้องกรี๊ดแล้ววิ่งไปเช็คอินได้อย่างไร  PaiNaiDii เอาใจพลพรรคคนรักหมี รวบรวม ที่กิน – เที่ยว- พัก สไตล์หมีๆ มาแนะนำ  อร่อยแบบหมี ๆ ต้องมาที่นี...

เลอค่า! 7 ร้านเมนูสวย-มุ้งมิ้ง น่ารักจนแทบไม่กล้าหม่ำ

ร้านอาหารในยุคนี้ที่ความอร่อยเป็นเรื่องรอง เพราะเสน่ห์เร้าใจแนวใหม่ ต้องยกให้ Gimmick การครีเอทเมนูให้สวยเก๋ น่ารัก ลูกเล่นแพรวพราว จนต้องรีบแชะแล้วกดแชร์อวดเพื่อนๆ เลยล่ะ อยากรู้แล้วอะดิว่ามีร้านไหนมั่ง งั้น PaiNaiDii จัดให้อย่างไม่รีรอ...     01 Dezato Roll Cafe                   มุ้งมิ้งสุดๆ กับร้าน Dezato Roll...

THINK Cafe (ธิงค์คาเฟ่) คาเฟ่เค้กหน้าหมี...น่ารักจนต้องเลิฟ!!

  Think Cafe คาเฟ่เค้กหน้าหมี...น่ารักจนต้องเลิฟ!! แชะ แชะ แชะ!! เสียงรัวชัตเตอร์ดังขึ้นแบบไม่ยั้ง เมื่อ บก.พาชิมพาชม ได้มาเยือนคาเฟ่เนื้อหอมแห่งนี้ "Think Cafe”  ตั้งอยู่โครงการ The Bloc ถ.ราชพฤกษ์ ให้บริการเบเกอรี่แสนหวานและเครื่องดื่มรสนุ่มสไตล์ญี่ปุ่น บ่งบอกความเป็นตัวตนภายใต้คอนเซ็ปต์ร้านในตู้คอนเทนเนอร์สุดเก๋ จัดวางของได้น่ารักเป็นมุมสำหรับเก็บภาพประทับใจ เน้นใช้สีขาว ดำ ...

Think Cafe ร้านน่ารัก ขนมก็น่ารัก ^^

Think Cafe ร้านน่ารัก ขนมก็น่ารัก ^^  ต้องบอกเลยว่าร้านนี้มีคนรีวิวเยอะนะคะ มีทั้งชอบ ไม่ชอบ แต่อย่างว่าค่ะ ลิ้นใครลิ้นมันเนอะ เพราะงั้นเลยต้องไปลองเองให้หายข้องใจ ว่าจะสวยแต่รูปรึปล่าวน้ออออ..ร้านนี้อยู่ทางถนนราชพฤกษ์ค่ะ วิ่งผ่าน The walk ไปเร่อยๆ ไม่ไกลก็จะเจอร้านปลาอยู่เย็น ร้านนี้อยู่ถัดจากปลาอยู่เย็นเลยค่ะ ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆหน่อยจะเป็นอเวนิวชื่อ The Circle เส้นทางแบบเป๊ะๆลองอากู๋ดูนะค...

Discussion