ธิงค์ คาเฟ่ @ เดอะบล็อก

Think Cafe ร้านเบเกอรี่ที่น่าจับตามองทั้งเค้กชื่อดังอย่าง เค้กหน้าพี่หมี สีน้ำตาลน่ารักมาก ไม่แปลกที่นักชิมต่างพากันมาลิ้มลองรสชาติอร๊อย อร่อย รวมถึงสไตล์การตกแต่ง ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของร้าน เลือกใช้โครงสร้างสีเหลี่ยมของตู้คอนเทนเนอร์เรียงต่อกัน แบ่งเป็นสองชั้น ด้านในตกแต่งแบบเรียบง่ายน่ารัก ด้านนอกมีสนามหญ้าสีเขียวสำหรับรับลมและพักสายตา บรรยากาศชิลล์สบาย เหมาะแก่การพักสมอง นั่งคุยงาน และทำงานที่ต้องความคิดครีเอทเป็นอย่างยิ่ง

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (3)

พัชราภรณ์ วิเศษพันธ์
2019-06-16 18:18:34

เป็นร้านคาเฟ่ย่านราชพฤกษ์อีกที่นึงที่อยากแนะนำเลยค่ะ เพราะขนมร้านนี้นอกจากจะตกแต่งได้น่ารักแล้ว รสชาติยังอร่อยมากอีกด้วย แถมโซนที่นั่งก็มีทั้งแบบ indoor และ outdoor สามารถเลือกได้ตามใจชอบ อ่านต่อ

NanNy Jaripa
2015-03-31 15:15:42

Think Cafe The Block ร้านกาแฟเก๋ไก๋ ออกแบบไม่ซ้ำใคร โดยการนำตู้คอนแทนเนอร์มาตั้งเรียงกัน กาแฟ เครื่องดื่ม และของหวานทานเล่น ก็ตกแต่งน่ารักๆ จนอดใจไม่ไหว ต้องถ่ายรูปอัพลง Social อวดชาวโลกกันทีเดียว

ร้านนี้แนะนำให้มาช่วงเย็นคะ นั่งโซน Out Door เพราะอากาศกำลังดี เย็นๆ นั่งชิวๆ ร้านเปิด 10.00-22.00 น.. อ่านต่อ

Keng Amatawat
2015-01-26 15:43:31

Think Cafe เป็นร้านโปรดของลูกสาวผมเลยครับ ทุกวันเสาร์หลังเลิกเรียนพิเศษจะต้องแวะมีทานเค้กที่ Think Cafe เป็นประจำ ด้วยการตกแต่งแบบไม่เหมือนใคร โดยเอาตู้คอนเทนเนอร์มาจัดวางเรียงกันตกแต่งเป็นคาเฟ่ได้น่ารักมากๆครับ และช่วงนี้มีเมนูพิเศษขายเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ เท่านั้น!! อย่าง Coconut milk cake หรือเ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

มันจ้าซะเหลือเกิน!!! 7 คาเฟ่สีขาว บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเพียบ

รักหมีต้องมา กับ 9 ที่กิน-เที่ยว-พัก สำหรับคนรักหมี

เลอค่า! 7 ร้านเมนูสวย-มุ้งมิ้ง น่ารักจนแทบไม่กล้าหม่ำ

THINK Cafe (ธิงค์คาเฟ่) คาเฟ่เค้กหน้าหมี...น่ารักจนต้องเลิฟ!!

Think Cafe ร้านน่ารัก ขนมก็น่ารัก ^^

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ