บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท

บาร์แอนด์เบ้ดรีสอร์ท (Bar and Bed Resort) เป็นรีสอร์ทของ กวาง ab normal นักร้องวัยรุ่น โดยรีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด สถานที่พักสวยงามทั้งบรรยากาศภายนอกและภายในห้องพัก ในที่พักนี้คุณสามารถพักผ่อนได้ทั้งห้องพักที่ดีไซน์เก๋ๆ สะอาด และตกแต่งอย่างคนรุ่นใหม่ หรือจะเลือกพักผ่อนกับบริเวณส่วนของ BAR ที่มีเป็นร้านริมทะเลมองเห็นทะเลชัดเจน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมบาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

รีวิวทั้งหมด (2)

min mmm
2014-08-25 23:21:25

เป็นที่พักอีกแห่งหนึ่ง ที่สามารถให้การผ่อนคลาย พักผ่อนตามที่ตัวเองต้องการจริงๆ การบริการดีเยี่ยมถ้าไปเสม็ดแนะนำให้ไปพักที่นี่เพราะสะดวกสบายทุกอย่าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานบริการดี อ่านต่อ

nantiwan sangnat
2014-01-31 14:54:36

ต้องขอบอกก่อนเลยค่ะ ว่าบาร์แอนด์เบดรีสอร์ทเป็นอะไรที่คุ้มเกินคาดจริงๆค่าาา...ไม่เสียดายเงินและเวลาจริงๆที่ทุ่มไปเมื่อวันหยุด เริ่มจากการตกแต่งที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ วิวสวย มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆๆ เยอะแยะไปหมด แอคท่ากันซะจนเมื่อยเลยหล่ะค่ะ มีห้องที่แต่งแนวดิบๆ แต่ดูดีมีรสนิยม เตียงนอนนุ๊มนุ่ม แอร์เย็นสบายช.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ยื่นใบลา ไปนอนฟิน! 7 สุดยอดที่พักวิวโคตรสวยในเมืองไทย

เตรียมขอใบลาและเซ็นพักร้อนกันสักแป๊บ เพราะ PaiNaiDii จะชวนหนีเที่ยวไปนอนตีพุงให้ฟินกระจาย กับสุดยอดที่พักวิวสวยในเมืองไทย ขอบอกว่าหลายที่อาจมีบางคนถึงกับอึ้ง! และอยากจะรีบเช็คอินกันซะเดี๋ยวนี้!     01 เขาค้อสวิส Photo : กินเพลิน เดินเที่ยว ถ้าคิดว่าที่พักเขาค้อ จ. เพชรบูรณ์ที่คุณเคยไปนอนว่าวิวสวยแล้ว อย่าเพิ่งมั่นใจไป จนกว่าจะได้มาเช็คอินที่เขาค้อสวิส รีสอร์ทที่คุณต้องตกห...

บาร์แอนด์เบดรีสอร์ท เติมความสุขเต็มสตีมสำหรับคนรักทะเล@เกาะเสม็ด

ที่พักเกาะเสม็ด Bar and Bed Resort ความสุขเต็มสตีมของคนรักทะเล   ถึงแม้ว่าเดือนนี้จะไม่มีวันหยุดยาวๆ แบบ long weekend แต่ก็ยังมีวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ ให้ได้ไปพักผ่อนลั้นลากันอยู่บ้าง โดยครั้งนี้ บก.พาชิมพาชม ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะไป เกาะเสม็ด เกาะที่ใครๆ ก็ร่ำลือว่าหาดทรายสีขาวสะอาดตา ท้องทะเลมีสีฟ้าใส แหม!  สวยขนาดนี้ก็ไม่น่าพลาดใช่ไหมล่ะ ส่วนที่พักครั้งนี้แนะนำ Bar and Bed Resort (บ...

ที่พักเกาะเสม็ด - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมบนเกาะเสม็ด

หากมีเวลาได้มาเยือนเกาะสวย น้ำใส ใกล้กรุง อย่างเกาะเสม็ดเมื่อไหร่ ควรที่จะแวะพักให้ได้อย่างน้อยสัก 1 คืน รับรองว่าที่นี่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้คลาย มาเสม็ดแล้วจะพักที่ไหน PaiNaidii มีคำตอบ    1. Lima Coco Resort เกาะเสม็ด ข้อมูล : รีสอร์ตสไตล์ French Nautical ตั้งอยู่กลางอ่าวพร้าว ตัวอาคารสีขาวหันหน้ารับวิวทะเลในแบบพาโนรามา ตัวห้องพักเล่นระดับตามเนินเขาที่ค่อยๆลดระดับลงสู่หน้าห...

ที่กินเกาะเสม็ด - แนะนำ 10 ร้านอาหารยอดนิยมบนเกาะเสม็ด

"เสม็ด" นอกจากจะมีเที่ยวที่สวย อากาศดีแล้ว อาหารการกินของที่นี่ก็มีดีไม่น้อยกว่าใคร มาเยือนเสม็ดหากยังไม่รู้จะฝากท้องที่ไหน ขอแนะนำ 10 ร้านอาหารจานอร่อยให้ได้ลิ้มลองกัน   1. Lima Coco Restaurant เกาะเสม็ด ร้านอาหาร Lima Coco Restaurant ร้านอาหารริมทะเล อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด ตั้งอยู่บริเวณ Lima Coco Resort ที่ได้ชื่อว่า บรรยากาศดินเนอร์ริมทะเลยามพระอาทิตย์ตก สวยที่สุดในเกาะเสม็ด เน้นบริกา...

แสดงความคิดเห็น