J-Park Sriracha

เจปาร์ค ห้างสรรพสินค้านี้เป็นแบรนด์โครงการใหม่ของ บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง แนวคิดของเราคือสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ศูนย์กลางของการช้อปปิ้งมอลล์มีสวนหย่อมที่สวยงามของญี่ปุ่น บรรยากาศนี้จะทำให้คุณรู้สึกว่าอยู่ในประเทศญี่ปุ่น J-Park จะกลายเป็นศูนย์กลางของศรีราชาสำหรับจุดชุมชนที่อาศัยอยู่

Price Range :

- ( Baht)

All Reviews (5)

apipat meejaiman
2014-09-24 17:54:11

เจ-พาร์ค ศรีราชา เป็นอีกที่ที่นักช๊อปอย่างผมชื่นชอบครับ เวลามาครบเลยทั้งของกินของใช้สไตร์ญี่ปุ่น ที่จอดรถก็สะดวกดีครับ พอเดินเข้าไปข้างในจะมีสองชั้น โดยชั้นล่างเป็นร้านขายของ Daiso และร้านขายของอื่นๆ จุดเด่นที่นี้ก็มีตัวอาคารสีทอง และต้นซากุระ สีวชมพู สายงามมาก บริเวณด้านหน้าก็เดินมาถึงด้านหลังจะเห็.. Read more

โอ๊ะโอ๋ ..
2014-09-24 16:38:26

เมือเดือนเม.ย.-ก.ค.57 ได้มีโอกาสไปใช้ชีวิตอยู่ที่ จ.ชลบุรี อยู่พักหนึ่งค่ะ ถูกใจกับแหล่งช๊อปปิ้งที่หนึ่งที่ชื่อว่า เจ-พาร์ค ตั้งอยู่ที่ อ.ศรีราชา เป็นเหมือนห้างสรรพสินค้า ที่ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ มีทั้งร้านอาหารและร้านขายของเบ็ตเตล็ด ของน่าซื้อทั้งนั้นค่ะ แต่ขอบอกว่าไม่ได้ซื้อไรเลยค่ะ เพราะมัวแต่ถ.. Read more

piyawan lertkultanon
2014-09-04 14:57:28

วันนี้ได้ยินข่าวเกี่ยวกับ ช้อปปิ้งมอลล์ที่ใหม่ของศรีราชา สไตล์ญี่ปุ่น ครอบครัวหรรษาของเราเลยจะพาไปเที่ยวกันคะ การเดินทางไปไม่ยาก มี 2 แบบให้เลือกคะ
1. จากถนนสายสุขุมวิท (ทางหลวงหมายเลข 3) มาถึงอำเภอศรีราชา วิ่งตรงมาสังเกตด้านขวามือเป็นห้างโรบินสันมาอีกประมาณ 180 เมตรจะเจอสี่แยก (แยก อัสสัมชัญ) ให้.. Read more

wootthikrai kirengkraiyos
2014-08-12 15:40:55

เดินช็อป เดินชิม ในช็อปปิ้งมอลล์สไตล์เมืองญี่ปุ่นโบราณ เปิดใหม่ ศรีราชา ไม่จำเป็นต้องเดินทางถึงญี่ปุ่น เพราะที่นี่ทั้งบรรยากาศ การตกแต่งร้าน ทำให้เราเหมือนเดินอยู่ในประเทศญี่ปุ่น จริง ๆ เลยครับ Read more

David Duangkaew
2014-02-24 11:17:45

เพิ่งไปเที่ยวมาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานี้เองครับ หลงอยู่หลายรอบเลยเหมือนกันกว่าจะหาเจอจนต้องจอดรถถามชาวบ้านแถวนั้นเอา เอาเป็นว่าให้ใช้ถนนอัสสัมชัญ - หนองคล้อ ทางที่ไปโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชานั่นแหล่ะครับ วิ่งไปจนสุดจนถึงถนนมอเตอร์เวย์ แต่ก่อนเข้าถนนมอเตอร์เวย์ให้ U-turn ครับจะเห็น เจ-พาร์คอยู่ทางซ้าย.. Read more

Show 1 to 5 of 5 Items

Related Articles (4)

ONE DAY TRIP @ ชลบุรีเมืองชิคๆ

กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวไทยเที่ยวไทย (ไปไม่ได้ไกลเพราะงานเยอะ) เอาหล่ะวันหยุด 1 วันอาทิตย์นี้จะไปไหนดีใกล้ๆ กรุงเทพฯ งั้นชลบุรีแล้วกัน ไปเช้าเย็นกลับได้เริ่มจากออกเดินทาง 07.00 น. จากตัวเมืองกรุง เดินทางใช้เวลา 1.30 ชม. ก็ถึงที่หมายปลายทางแรกคือ แกรนด์แคนยอน คีรี ชลบุรี (ค่าจอดรถยนต์ 20 บาท แต่ที่นี่เปิดให้เข้าชมวิวฟรี) เดินเข้าไปจุดชมวิวเพียง 100 เมตรจากจุดจอดรถ และนี่คือวิวที่ได้ (วันที่ไป...

7 ที่เที่ยว Japan in Thai ไม่ต้องไปไกลก็เหมือนไปญี่ปุ่น

ถ้าญี่ปุ่นคือความฝัน แต่ Money ในกระเป๋านั้นไม่เป็นใจ  PaiNaiDii มีตัวช่วย ให้คุณได้ “ฟิน”  กับ 7 ที่เที่ยว Japan in Thai ไม่ต้องไปไกลก็เหมือนไปญี่ปุ่น งานนี้แค่เช็คอินในเมืองไทย ก็เหมือนได้ไป “ดินแดนอาทิตย์อุทัย” ด้วยตัวเอง   01 ภูเขาไฟฟูจิยาม่าเมืองไทย ภูป่าเปาะ เลย ภูเขาไฟฟูจิยาม่า ญี่ปุ่น Photo : Wikipedia ภูป่าเปาะ เลย : ฟูจิเมืองไทย Photo :...

เค้ามี เราก็มี! 10 ที่เที่ยวไทย ก็อปเมืองนอกเนียนกริ๊บ

เครื่องบินไม่ง้อ พาสปอร์ตไม่ต้อง งานนี้ PaiNaiDii จะพาทัวร์เมืองนอกหลายประเทศในเมืองไทย! กับหลากที่เที่ยวบ้านเราที่ Copy แลนด์มารค์ต่างแดนซะเนียนกริ๊บ เราลองมาดูศักยภาพของพี่ไทยกันหน่อย ว่าจะสร้างออกมาได้ไฉไลขนาดไหน...   01 London Street Photo : เที่ยวไป กินไป กับ ไทยเเลนด์ฯ     http://www.worthpoint.com/article/big-ben-a-true-london-landmark หอนาฬิกาบิ๊กเบน ประเทศอังกฤษ ...

Discussion