บ้านต้นไม้ปายรีสอร์ท

สัมผัสบรรยากาศสบายสไตล์ธรรมชาติ ที่รีสอร์ทบ้านต้นไม้ปาย อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน คุณจะชื่นชอบกับทัศนียภาพที่สวยงาม แม่น้ำปายไหลผ่านกลางรีสอร์ท ห้องพักตกแต่งสไตล์ล้านนา กับเรือนไม้ที่สะดวกสบาย หรือจะเลือกห้องพักบนต้นไม้ ที่ได้บรรยากาศ มีเครื่องทำน้ำอุ่นทุกหลัง หรือคุณอยากสัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็ม ๆ เราก็มีพื้นที่กางเต้นท์ใว้บริการ Treehouse Restaurant รองรับกรุ๊ปทัวร์ได้ถึง 200 ท่าน บริการอาหารไทยและ International cuisine...Treehouse Coffee ( เมล็ดกาแฟออร์แกนิค ) การเดินทางสะดวกสบาย เพราะเรามีรถบริการรับส่งจาก รีสอร์ทและตัวอำเภอปาย บ้านต้นไม้ปายใกล้แหล่งท่องเที่ยว โป่งน้ำร้อนท่าปาย ปางช้าง สนุกกับการขี่ช้าง ล่องแพ และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอีกมากมาย สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ บ้านต้นไม้ปาย

ข้อมูลติดต่อ :

081-3731820, 081-9113640 , 053-065727
https://www.facebook.com/paitreehouse

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบ้านต้นไม้ปายรีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมบ้านต้นไม้ปายรีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

apipat meejaiman
2015-02-06 13:34:21

ขอบอกเลยครับ ที่บ้านต้นไม้ปายรีสอร์ทนี่ ได้รับบรรยากาศธรรมชาติ ของแท้เลยครับ ไม่รู้จะบรรยายยังไง รู้แต่ว่าประทับใจตั้งแต่ไปถึงเลยครับ ชอบมากๆ มีห้องพักให้ได้เลือกหลากหลายแบบ อากาศเย็นสบาย มีร้านกาแฟให้นั่งตรงระเบียงให้ชมวิว นั่งทานอาหาร จิบกาแฟ ฟังเพลงบรรเลง เบา ๆ อย่างเพลิดเพลิน จนเวลาผ่านไปอย่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

หลบฝนขึ้นต้นไม้ กับอัพเดท 10 ที่พักบนต้นไม้ วิวโครตดี!!

ฝนชุ่มฉ่ำมาทีไร ใจมันก็อยากเปลี่ยนที่นอนทู๊กที PaiNaiDii ชวนคุณๆ หลบฝนขึ้นต้นไม้ ไปนอนบนที่สูงเทียมยอดไม้ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน อากาศว่าดีมากแล้ว วิวยังโครตดีเวอร์ๆ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปอัพเดทกันได้เลย   01 The Giant เชียงใหม่ Photo : Agoda.com "The Giant เชียงใหม่” ที่พักและร้านกาแฟบนต้นไม้อันโด่งดังของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าไม้เขียวขจี สามา...

นายจ๋าขอลาพักร้อน! 7 ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศโคตรชิลล์

รีบกรอกใบลาแล้ววิ่งเข้าหาฝายบุคคล เพราะ PaiNaiDii จะชวนทุกคนเชิดใส่ตึกใหญ่ๆ และกลิ่นท่อไอเสีย ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอด พร้อมนอนกอดธรรมชาติอย่างชื่นใจ ในที่พักสุดชิลล์ซึ่งเราคัดสรรแล้วว่า น่าจะทำให้คุณยิ้มและติดใจได้ไม่ยาก   01 บ้านสวนจันทิตา Photo : Sabtarin Eos   ฮือฮาในโลกโซเชียลอยู่พักใหญ่ กับที่พักใหม่สุดเก๋ที่ดีไซน์เป็นรูปทรงเรขาคณิตดูแปลกตา จนคนต้องค้นหาก่อนพบค...

เที่ยว 9 รีสอร์ทบ้านต้นไม้ สไตล์ในสวนขวัญ

  กระแส “คู่จิ้น” บอย – มาร์กี้ ฮิตติดลมบนขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อละครน้ำดีอย่าง “ในสวนขวัญ” ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 ได้ออกอากาศ และด้วยฝีมือทางการแสดงของพระนาง ก็ไม่ทำให้ใครๆ ต้องผิดหวังโดยเฉพาะฉากสวีตหวานทิ้งท้ายของ “นายไม้ - คุณเป็ดปุ๊ก”  ในวันลาจอเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้หลายๆคนพากันจิกหมอนไปตามๆกัน และด้วยกระแสละครดังนี่เองทำให้เทรนด์ “บ้...

แสดงความคิดเห็น