แดรี่ฮัท ฟาร์ม

แดรี่ฮัท ฟาร์ม ตั้งอยู่ที่ถนนสาย พังงา – ทับปุด เปิดเป็นฟาร์มเพื่อการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ แห่งแรก และแห่งเดียวในภาคใต้ ท่านสามารถเยี่ยมชม และให้อาหารฝูงแกะ ซึ่งมีประมาณ 100 ตัว เยี่ยมชมสัตว์นำเข้าจากต่างประเทศที่ไม่มีในภาคใต้ เช่น ลามะ อัลปาก้า แต่ท่านสามารถมาเยี่ยมชมได้ที่นี่ แดรี่ฮัท ฟาร์ม พังงา มีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ป้อนนมลูกแกะ ป้อนนมลูกโค ขี่ม้า นั่งชิงช้าสวรรค์ ป้อนหญ้าลามะ และอัลปาก้า นอกจากนี้เรายังมี แดรี่ฮัท ซีฟู๊ด, แดรี่ฮัท คอฟฟี่, Home made ice-cream ไว้คอยบริการทุกท่าน

ทันทีที่ท่านได้ก้าวเข้ามาที่ แดรี่ฮัท ฟาร์ม ท่านจะรู้สึกประทับใจกับบรรยากาศอันแสนอบอุ่นที่ล้อมรอบไปด้วยหุบเขา และก่อนกลับท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าและของฝากหลากหลายได้ที่ร้าน Souvenir ของฟาร์ม

ข้อมูลติดต่อ :

081 084 9449,076 481 350
http://www.dairyhutfarm.com

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (2)

A-พังงา Phangnga
2014-12-14 14:34:51

แดรี่ฮัท ฟาร์ม ตั้งอยู่ที่ถนนสายพังงาทับปุด มาได้ทั้งจากภูเก็ตและพังงาป็นฟาร์มเปิดเพื่อการท่องเที่ยวแนวเที่ยวฟาร์มแห่งเดียวในภาคใต้ ท่านสามารถเยี่ยมชมและให้อาหารฝูงแกะชมสัตว์นำเข้าจากต่างประเทศที่ไม่มีในภาคใต้ เช่น ลามะ อัลปาก้า ๆลๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นอีกมากมายเช่น ป้อนนมลูกแกะ ป้อนนมลูกโค ขี่.. อ่านต่อ

Keng Amatawat
2014-03-19 12:52:10

สวัสดีครับ...ชาว painaidii รีวิวนี้ผมย้อนกลับไปทริปล่องใต้เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ขอเล่าถึงประสบการณ์ความประทับใจในการเที่ยวครั้งนั้นซะหน่อย โดยเริ่มจาก..ผมบังเอิญพบสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในจังหวัดพังงาแบบไม่ได้ตั้งใจ นั่นคือ แดรี่ฮัท ฟาร์ม ตั้งอยู่ถนนสาย พังงา–ทับปุด ใกล้ปั๊มน้ำมันเชลล์ปั๊มใหญ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

แดรี่ฮัทฟาร์ม พังงา เที่ยวฟาร์มสัตว์แห่งแรก ของภาคใต้

แสดงความคิดเห็น