The Naka Island, a Luxury Collection Resort &

The Naka Island, Phuket ตั้งอยู่บนเกาะนาคาใหญ่ ในจังหวัดทางตอนใต้ของประเทศไทย เดอะ นาคา ไอแลนด์ รีสอร์ท อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ตเพียง 25 นาที ด้วยความสวยงามของชายหาดและแนวต้น มะพร้าวที่เขียวชอุ่ม กับทัศนียภาพของอ่าวพังงาที่ทอดยาวสุดสายตาและความงดงามของชายฝั่งทะเลภูเก็ต เดอะ นาคาไอแลนด์, อะ ลัคชัวรี่คอลเล็กชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา รีสอร์ทสุดหรูเพียงแห่งเดียวบนเกาะนาคาใหญ่ มนต์เสน่ห์ของท้องทะเลและความงดงามอันน่าหลงใหล กับการพักผ่อนในบรรยากาศแบบส่วนตัว ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายเพียง25 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต กับบริการสปีดโบ๊ทส่วนตัว หลีกหนีจากความวุ่นวายเพื่อสัมผัสกับสวรรค์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ทุกช่วงเวลาแห่งความประทับใจ ไม่ว่าจะผ่อนคลายร่างกายและจิตใจในสปาสุดหรู เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่ขนานกับท้องทะเล และ รสชาติอาหารที่ห้องอาหารต้นไทร (Tonsai) ริมทะเล หรือเลือกลิ้มลองอาหารมื้อค่ำสุดโรแมนติคที่ห้องอาหาร มายกริลล์ (My Grill) และดื่มด่ำกับวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ ซีบาร์ (Z Bar) เอนกายบนหาดทรายส่วนตัว เก็บเกี่ยวประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่น่าจดจำไปอีกนานแสนนาน

Categories :

Hotels, Travel / Hotel , Villa

Contact :

076 371 400
http://www.nakaislandphuket.com

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมเดอะ นาคาไอแลนด์ อะ ลัคชัวรี่คอลเล็กชั่น รีสอร์ทแอนด์สปากับ Agoda
จองโรงแรมเดอะ นาคาไอแลนด์ อะ ลัคชัวรี่คอลเล็กชั่น รีสอร์ทแอนด์สปากับ Booking.com

All Reviews (1)

It's Me OiL
2015-02-03 19:07:29

ภูเก็ต ถือว่าจังหวัดสำคัญอีกจังหวัดของประเทศไทย เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย แน่นอนจังหวัดท่องเที่ยวแบบนี้โรงแรมที่พักมีมากมาย ยิ่งกว่า 7-11 ซะอีก วันนี้เราขอแนะนำอีกหนึ่งโรงแรมบนเกาะภูเก็ต เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ภูเก็ต

เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ภูเก็ต ตั้งอยู่บนเกาะนาคาใหญ่ บริการห้องพักแบบวิลล่า.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (5)

เล็กๆ เราไม่..ใหญ่ๆ เราไป.. นาคาใหญ่ ยาวใหญ่ ไม่ไปไม่ได้แล้ว

เมื่อก่อนผมเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบไปเที่ยวทะเลสักเท่าไร ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง เช่น แดดร้อน อากาศร้อน คิดว่าทะเลไม่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถ่ายรูปออกมาก็จะเห็นเพียงน้ำทะเลตัดกับเส้นขอบฟ้า ทำให้รู้สึกว่าทะเลไหนๆ ก็เหมือนกันทั้งหมด จนเมื่อ 2-3 ปีมานี้ ผมเริ่มใช้ “ใจ” ค่อยๆ ทำความรู้จักกับทะเลมากขึ้น ทำให้รู้ว่าทะเลแต่ละแห่งนั้นมีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน ทะเลทำให้จิตใจผมสงบ การได้มานั่งทอดอ...

8 โรงแรมดีไซน์โคตรสวยในเมืองไทย ไปแล้วต้องบอกต่อ

มีวันหยุดทีไรมองหาที่เที่ยวใหม่ๆ ไว้ไปพักผ่อนกันอยู่ตลอดใช่มั้ยล่ะ และคงจะดีไม่น้อยถ้านอกจากจะสนุกไปกับการเที่ยวแล้ว ยังได้ "ฟิน" กับที่พักสวยๆ อีกด้วย PaiNaiDii พาคุณไปดู ที่พักสวยเก๋ในเมืองไทย ที่คนไทยรัก ต่างชาติซูฮก รับรองว่า "เริ่ด" จนต้องบอกต่อ...แน่นอน     01 Keemala ภูเก็ต Photo : Facebook Keemala Keemala ที่พักดีไซน์ล้ำที่มาพร้อมบรรยากาศสุดเริ่ดของเกาะภูเก็ต สว...

เดอะ นาคาไอแลนด์ อะ ลัคชัวรี่คอลเล็กชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา รีสอร์ทสุดหรูหนึ่งเดียวบนเกาะนาคาใหญ่ ภูเก็ต

แม้ช่วงนี้สายฝนจะเริ่มโปรยปรายลงมา แต่อากาศเมืองไทยก็ยังคงความร้อนไว้เป็นอย่างดี  บ.ก.พาชิมพาชม  มีวันว่างช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เลยขอแว๊บหนีอากาศร้อนไปรับลมทะเล ที่  เดอะ นาคาไอแลนด์  อะ ลัคชัวรี่คอลเล็กชั่น  รีสอร์ทแอนด์สปา  รีสอร์ทหรูหนึ่งเดียวบนเกาะนาคาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต  ไปแล้วบอกเลยว่า หรู สวย สงบ ที่สำคัญทะเลสวยมั่กๆๆๆๆ อดใจไม่ไหวต้องรีบกลับมาเล่าให้เพื่อ...

10 สุดยอดที่พักวิวสวย ชมทะเลจากสระว่ายน้ำ

จะดีแค่ไหน หากการว่ายน้ำในสระ จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของทะเล  ที่คุณสามารถพักผ่อนไปพร้อมๆกับการสัมผัสวิวเส้นขอบฟ้าได้อย่างใกล้ชิด  PaiNaiDii ชวนคุณๆ แวะพักผ่อนกายใจไปกับ กับ 10 สุดยอดที่พักวิวสวย ชมทะเลจากสระว่ายน้ำ ที่พักสุดหรูที่ให้คุณได้นอนแช่สระว่ายน้ำ พร้อมชม Sea View ริมทะเลไปด้วยพร้อมๆกัน งานนี้แค่เช็คอินก็รับประกันความ “ฟิน” แล้ว    1. Royal C...

7 Heavens : 7 ที่พัก 7 สวรรค์ 7ความสุขริมทะเล

และแล้ว SUMMER  ก็มาถึง ได้เวลาพักร้อนกันซะที  หน้าร้อนแบบนี้คงไม่มีอะไรจะสุขเท่า “หนีร้อนไปนอนทะเล” แต่หากยังนึกไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดี ลองตามมากับ PaiNaiDii เพราะเราได้เฟ้นหาสถานที่พักร้อน ที่เขาว่ากันว่า “สวยงามดุจสวรรค์บนดิน” เป็นสุดยอดดินแดนแห่งความปรารถนาที่ใครก็อยากมาสัมผัส และไม่ได้มีแค่เพียงที่เดียว แต่เรารวบรวมไว้ถึง  7 สถานที่ ฮั่นแน่!!! อยากรู้แล้วล...

Discussion