The Glass House @ Na Jomtien 10

ร้านอาหารทะเลแห่งใหม่ริมชายหาดที่คุณอาจ จะไม่เคยสัมผัสและแทบจะไม่เชื่อสายตาว่าที่นี่ คือ “ พัทยา “ ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นของป่าสนใหญ่อายุเกือบ 100 ปี ซึ่งตั้งเรียงรายอยู่บนหาดทรายกว้างริมทะเล ที่มีเม็ดทรายละเอียดสีทอง ยาวสุดสายตา สายลมที่พัดเอื่อย ๆ ตลอดทั้งปี ทั้งกลางวัน และ กลางคืน พัดพาเอาเสียง คลื่นกระทบฝั่งเบา ๆ ผ่านร่มเงาไม้ใบสน ทำให้อากาศที่นี่เย็นสบาย อย่างบอกไม่ถูกที่นั่งที่นี่ ชิลล์ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน เพราะมีให้เลือกทั้งที่นั่งและ ที่นอน มีหมอนลายสวยๆ ของ Jim Thompson ให้นอนหนุนนอนกอดกันจุใจ จะเลือกนอนกินลม ชมทะเลที่โต๊ะด้านหน้า ซึ่งหันหน้ารับลม และ ชมวิวพระอาทิตย์ ตกน้ำแบบเต็ม ๆ แถมยังรับรองเพื่อนฝูงได้พร้อมกันคราวละหลายสิบคน หรือ จะนั่งทานอาหารแบบสบาย ๆ ชมวิวทะเลอยู่ในห้องแอร์เย็นฉ่ำบนเรือนกระจก ที่ยกพื้น สูง เห็นวิวทิวทัศน์รอบด้าน หรือ เลือกนั่งสบาย บริเวณระเบียงเทอราซโซสีขาวสะอาด ฟังเพลงจังหวะบอสซาโนวา หรือ แจ๊ซ เบา ๆ และไม่ว่าจะโต๊ะไหน ๆ ก็สามารถจะเห็นทะเลได้อย่างชัดเจน สมกับที่มากินอาหารทะเล บรรยากาศช่วงกลางคืน ยิ่งสุดแสนจะโรแมนติกเหมาะกับการพาคู่รัก หรือ ครอบครัว มานั่งดื่มไวน์ และทานอาหารทะเล อิ่มแล้วก็พากันไปนั่งนับดาวริมชายหาด แสงไฟสลัว ๆ ที่นี่ ดูราวกับแสงดาว ทำให้ป่าสนที่รายล้อมอยู่โดยรอบ ดูมีมนต์ เสน่ห์ แปลกตาน่าหลงใหล เหมือนนั่งอยู่ที่บ้านเล็ก ในป่าใหญ่ ในยุโรปที่ไหนซักแห่ง

Credit : www.glasshouse-pattaya.com

Categories :

Food / Thai , Italian , French , American

Contact :

038-255922, 081-266-6110
http://www.glasshouse-pattaya.com

Price Range :

฿฿฿ (501-1,000 Baht)

All Reviews (1)

TSK H
2014-03-19 20:13:03

เดอะกลาสเฮ้าส์ เป็นร้านอาหารติดริมทะเลที่มีบรรยากาศแสนโรแมนติกอีกแห่งหนึ่ง ที่อยู่ไม่ไกลเมืองพัทยานัก ชื่อเสียงของเดอะกลาสเฮ้าส์ เป็นที่รู้จักกันดีทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ เพราะทางร้านมีทั้งอาหารไทย อาหารอินเตอร์ ของหวาน ไอศครีม รวมถึงเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์หลากประเภท ถึงแม้ราคาอาหารในร้านค่อนข้.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (3)

ที่กินพัทยา - อิ่มชิลล์ วิวเทพ! 10 สุดยอดร้านอาหารริมทะเลพัทยา

วันหยุดนี้มีร้านอร่อยไปหม่ำกับคนพิเศษหรือยัง? ถ้าไอเดียตีบตัน PaiNaiDii ขอแนะนำสุดยอดร้านอาหารริมทะเลพัทยาทำเลดีใกล้กรุง ที่นอกจากรสชาติอาหารจะอร่อย เรื่องบรรยากาศและวิวสุดชิลล์ก็จัดมาเต็ม 10 งั้นอย่ามัวเสียเวลา สไลด์นิ้วลงไปชมพร้อมกัน 01 Breezeo Photo : Breezeo วิวเทพของจริง! อดจะอุทานแบบนี้ไม่ได้ เพราะทิวทัศน์ของร้าน Breezeo ถ.พระตำหนัก (ในโรงแรม Royal Cliff Beach Hotel & R...

วิวดีเว่อร์! 7 สุดยอดคาเฟ่ริมทะเล เมืองไทย

ปาดเหงื่อหลบอากาศร้อน มาแวะเติมพลังนั่งลงบนเก้าอี้แสนสบาย เอนหลังพิงกายช้าๆ ก่อนชมวิวสวยของท้องทะเล พลางจิบเครื่องดื่มดีๆ หากทั้งหมดคือโมเมนต์ที่อยากสัมผัส PaiNaiDii ขอชวนคุณไปพบความสุขเหล่านี้พร้อมกัน...   01 Horizon Photo : Napasak Bigboy Palawongpanich       กดลิฟท์ขึ้นมาชั้น 34 ในโรงแรมหรูระยับ The Hilton Pattaya จ.ชลบุรี ก่อนจะตะลึงกับวิวสวยร...

ที่กินพัทยา - อิ่มอร่อยกับ 10 ร้านอาหารยอดนิยมเมืองพัทยา

เมื่อนึกถึง ‘พัทยา’ แล้ว คงจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนสำหรับวันหยุดของใครหลายคน นอกจากจะใกล้กรุงเทพฯ มีทะเล มีบรรยากาศดีๆ ที่นี่ยังมีร้านอาหารขึ้นชื่อหลายร้านรวมไปถึงร้านเปิดใหม่ที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี PaiNaiDii จึงไม่รอช้า เพราะเรารวบรวม 10 ร้านอาหารอร่อย คุ้มค่าเกินราคามาให้คุณได้เลือกจดไว้ในลิสต์แล้วตามไปกินกันเลยค่ะ     1. The chocolate factory shop & restaurant&nb...

Discussion