เดอะ เลจเจนด์ แม่กลอง

เดอะ เลจเจนด์ แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม สัมผัสประสบการณ์กับที่พักริมแม่น้ำในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมย้อนอดีตกับวิถีชีวิตริมน้ำ ในบ้านพักสไตล์สถาปัตยกรรมไทยดั้งเดิมผสมผสานกับความเป็นตะวันตก อีกทั้งยังมีบ้านพักแบบเรือนไทยที่ปราณีตและงดงามอย่างลงตัว ให้พักผ่อนในวันสบายๆ และดื่มด่ำท่ามกลางธรรมชาติไม้ดอกและไม้ประดับ พร้อมทานมื้ออร่อยที่ร้านอาหารริมน้ำขุนทวีได้อย่างเต็มอิ่ม พูดเลยว่าใครไปจะได้รับความประทับใจกลับบ้านกันอย่างแน่นอน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะ เลจเจนด์ แม่กลองกับ Agoda
จองโรงแรมเดอะ เลจเจนด์ แม่กลองกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 00:00 - 00:00
อังคาร 00:00 - 00:00
พุธ 00:00 - 00:00
พฤหัส 00:00 - 00:00
ศุกร์ 00:00 - 00:00
เสาร์ 00:00 - 00:00
อาทิตย์ 00:00 - 00:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

Joy Minicooper
2014-03-30 14:33:13

สุดสัปดาห์นี้ได้มีโอกาสไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆที่อัมพวา จะมีซักกี่คนที่ได้รู้ว่า ในมุมหนึ่งของจังหวัดสมุทรสงคราม จะมีบูทิครีสอร์ทเล็กๆ ริมแม่น้ำแม่กลอง อย่าง “เดอะ เลจเจนด์ แม่กลอง”กำลังรอคอยผู้ที่หลงรักบรรยากาศในวันวานมาเยี่ยมเยือนสัมผัสอดีตของวิถี ชีวิตริมแม่น้ำอยู่ ตามเราไปพักผ่อนให้หายเหนื่อย.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

พัก 3 สมุทรสุดฟิน! กับ 6 ที่พักริมน้ำสมุทรปราการ - สมุทรสาคร - สมุทรสงคราม

หากเพื่อนๆ เหนื่อยจากงาน เหนื่อยจากเรียน และกำลังมองหาที่พักผ่อนสงบๆ แบบไม่ไกลกรุงฯ  PaiNaiDii มีคำตอบด้วยการคัดสรรที่พักในจังหวัดใกล้กรุง อย่าง สมุทรสาคร สมุทรสงคราม สมุทรปราการ (3 สมุทรสุดฟิน) ชวนไปชิลล์กับบรรยากาศริมน้ำ พร้อมหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ จะฟินแค่ไหนไปดูเล้ย 01  ชาน’เล รีสอร์ท จ.สมุทรสาคร Photo : Chan Lé Resort ชวนคุณมาเอกเขนกกับที่...

ที่พักสมุทรสงคราม - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมสมุทรสงคราม

สมุทรสงคราม  อีกหนึ่ง เมืองท่องเที่ยว สีสัน ภาคกลาง ที่คนส่วนใหญ่รู้จักดี เพราะประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตลาดน้ำอัมพวา , ตลาดร่มหุบ , วัดหลวงพ่อบ้านแหลม ฯลฯ แม้จะเป็นเมืองเล็กๆ ที่ไม่ไกลกรุง แต่ที่นี่ก็มีเสน่ห์ที่เย้ายวนทำให้ผู้คนพากันมาท่องเที่ยวและพักผ่อนไม่ได้ ขาดสาย ทำให้เกิดคำถามว่า มาพักผ่อนที่นี่ จะหาที่พักที่ไหนได้บ้าง PaiNaiDii มีมาแนะนำ ค่ะ   1. ธารีตา ร...

ที่พักอัมพวา - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมอัมพวา

ไม่ว่าจะนานเพียงไหน อัมพวา ก็ยังคงเป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯที่หลายคนใฝ่หา อยากไปท่องเที่ยวสัมผัสวิถีริมน้ำแสนจะเรียบง่ายเสมอ  PaiNaiDii  จึงขอแนะนำโรงแรมที่พัก ยอดนิยม PaiNaiDii  จัดให้ เผื่อเวลาแวะไปเที่ยวอัมพวา จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องที่พักอีกต่อไป   1. เดอะ เลจเจนท์ แม่กลอง อัมพวา The Legend Maeklong บ้านพักเรือนไทยริมแม่น้ำแม่กลอง ที่นี่มีบ้านเรือนไทยให้เลือกพัก 3 หล...

แสดงความคิดเห็น