สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน

Vana Nava Hua Hin Water Jungle -Asia's First Water Jungle โครงการสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน วอเตอร์ จังเกิ้ล (Vana Nava Hua Hin Water Jungle) ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 35 ไร่ (หัวนา) เยื้องๆ ระหว่างวิกหัวหิน และเซ็นเทลเนียลปาร์ค นับเป็นส่วนน้ำที่เน้นธีมธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยการออกแบบตกแต่งบรรยากาศภายในพื้นที่ให้อยู่ในเป็นเสมือนป่าเมืองร้อน บริเวณรอบมีสวนพฤกษศาสตร์ ต้นไม้ ดอกไม้ และพืชเมืองร้อนนานาพรรณ ที่สำคัญ คือ ภายในสวนน้ำแห่งนี้มีโซนเครื่องเล่นน่าเล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นสุดระทึกสำหรับผู้ใหญ่ ไปจนถึงโซนสระน้ำและเครื่องเล่นเบาๆ สำหรับคุณหนูๆ นอกจากจะมีเครื่องเล่นหลากหลายชนิดแล้ว ภายในสวนน้ำยังมีโซนอื่นๆ ที่น่าสนใจด้วย ยกตัวอย่างเช่น กีฬาแนวเอ็กซ์ตรีม ร้านค้า ร้านอาหาร ศาลาริมน้ำส่วนตัว คาเฟ่ และอื่นๆ อีกมากมาย

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 10:00 - 18:00
อังคาร 10:00 - 18:00
พุธ 10:00 - 18:00
พฤหัส 10:00 - 18:00
ศุกร์ 10:00 - 18:00
เสาร์ 10:00 - 18:00
อาทิตย์ 10:00 - 18:00

รีวิวทั้งหมด (2)

Nidty W
2017-10-12 21:12:21

แฟนคลับ ONE PIECE ไม่ควรพลาด!!!! กับงาน ONE PIECE Run ครั้งแรกในประเทศไทย
เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] ตัวแทนผู้ดูแลลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ในประเทศไทย ร่วมกับ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน และพันธมิตร ขอเชิญชวน แฟนคลับการ์ตูนวันพีซ ทั้งรุ่นเล็ก และรุ่นใหญ่ พร้อมใจกันมาวิ่งเพื่อสุขภาพ และสร้างสัมพันธภาพที่ดีในครอบคร.. อ่านต่อ

Pui PuMpUi
2014-08-22 14:03:51


สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ บันเทิงได้ทั้งยามกลางวัน กลางคืน คิดถึงที่ไหนกันบ้างคะ ^^ แน่นอนเลยหนึ่งในนั้นมันคือ หัวหินนี่เองค่ะ ไหนๆมาเที่ยวหัวหนกันแล้ว นอกจากจะได้ที่พักถูกใจ ลำดับถัดไปคือการหาแหล่งท่องเที่ยว หรือที่มีกิจกรรมไว้ทำร่วมกันแนะนำอีกหนึ่งที่ค่ะ สวนน้ำ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

สนุกสุดมันไร้ขีดจำกัด! สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ที่สุดสวนน้ำระดับโลก

  ปล่อยวางงานหนักพักเรื่องเครียดๆ แล้วไปมันสุดเหวี่ยงให้ชื่นใจ เพราะ PaiNaiDii จะชวนคุณไปเที่ยวหัวหินมาสวมโมเมนต์วัยเด็กเริงร่ากันอีกครั้งที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน (Vana Nava Hua Hin Water Park) สวนน้ำมาตรฐานระดับโลกและเป็นถูกยกให้เป็นเบอร์ต้นๆ ในเมืองไทย งานนี้ขอบอกทั้งมัน! ทั้งคุ้ม! ส่วนจะสนุกขนาดไหนตามไปชมพร้อมกัน   การเดินทางไม่ยากเย็นสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน (Vana Nava Hua Hin Wa...

10 สวนน้ำเมืองไทย สุดยอดความสนุก สุดชุ่มฉ่ำ ที่คุณต้องไปลอง

โอ๊ย !! ร้อนตับแทบแตก ทำไมนะประเทศไทย จะหน้าร้อน ฝน หนาว ความร้อนก็ไม่เคยหลีกหนีไปไกล เป็นต้องหาที่หลบร้อนกันเสียหน่อย วันหยุดยาวแบบนี้ PaiNaiDii แนะนำสวนน้ำดับร้อน ที่มีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์สุดหวาดเสียว และห่วงยางหลากสีสัน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นที่ไหน ก็จัดเตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อมแล้วมาสนุกกัน! แต่ถ้ายังไม่พอ เชิญไปสนุกกันต่อกับเครื่องเล่นหลากลีลา ในสวนสนุกสุดหรรษา ที่งานนี้ วันหยุดสุดเฉาของคุณจะเปล...

สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน สวนน้ำมาตรฐานระดับเอเชีย...แลนมาร์คใหม่ของคนรักหัวหิน

สวนน้ำ วานา นาวา หัวหินสวนน้ำมาตรฐานระดับเอเชีย...แลนมาร์คใหม่ของคนรักหัวหิน หัวหิน สุดยอดของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มีผู้คนเสิร์ชหาข้อมูลจนติดอันดับนัมเบอร์วันของกูเกิ้ลไปซะแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ที่กินหัวหิน ที่พักหัวหิน ที่เที่ยวหัวหิน ไม่เว้นแม้แต่  บ.ก.พาชิมพาชม เอง เมื่อมีเวลาว่าง ไม่รู้จะ PaiNaiDii  เอะอะ! เป็นต้องบึ่งรถไปหัวหินซะทุกที เหตุผลก็คงจะคล้ายกับเพื่อนๆ ที่เลือกไปห...

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน

Loading.....