สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน

Vana Nava Hua Hin Water Jungle -Asia's First Water Jungle โครงการสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน วอเตอร์ จังเกิ้ล (Vana Nava Hua Hin Water Jungle) ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 35 ไร่ (หัวนา) เยื้องๆ ระหว่างวิกหัวหิน และเซ็นเทลเนียลปาร์ค นับเป็นส่วนน้ำที่เน้นธีมธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยการออกแบบตกแต่งบรรยากาศภายในพื้นที่ให้อยู่ในเป็นเสมือนป่าเมืองร้อน บริเวณรอบมีสวนพฤกษศาสตร์ ต้นไม้ ดอกไม้ และพืชเมืองร้อนนานาพรรณ ที่สำคัญ คือ ภายในสวนน้ำแห่งนี้มีโซนเครื่องเล่นน่าเล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นสุดระทึกสำหรับผู้ใหญ่ ไปจนถึงโซนสระน้ำและเครื่องเล่นเบาๆ สำหรับคุณหนูๆ นอกจากจะมีเครื่องเล่นหลากหลายชนิดแล้ว ภายในสวนน้ำยังมีโซนอื่นๆ ที่น่าสนใจด้วย ยกตัวอย่างเช่น กีฬาแนวเอ็กซ์ตรีม ร้านค้า ร้านอาหาร ศาลาริมน้ำส่วนตัว คาเฟ่ และอื่นๆ อีกมากมาย

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 10:00 - 18:00
อังคาร 10:00 - 18:00
พุธ 10:00 - 18:00
พฤหัส 10:00 - 18:00
ศุกร์ 10:00 - 18:00
เสาร์ 10:00 - 18:00
อาทิตย์ 10:00 - 18:00

รีวิวทั้งหมด (1)

Pui PuMpUi
2014-08-22 14:03:51


สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ บันเทิงได้ทั้งยามกลางวัน กลางคืน คิดถึงที่ไหนกันบ้างคะ ^^ แน่นอนเลยหนึ่งในนั้นมันคือ หัวหินนี่เองค่ะ ไหนๆมาเที่ยวหัวหนกันแล้ว นอกจากจะได้ที่พักถูกใจ ลำดับถัดไปคือการหาแหล่งท่องเที่ยว หรือที่มีกิจกรรมไว้ทำร่วมกันแนะนำอีกหนึ่งที่ค่ะ สวนน้ำ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

เปิดวาร์ป 5 จุดเช็คอิน กิน เที่ยววานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล พร้อมเสริมเฮง ไหว้พระคลังมหาสมบัติ ปังๆรวยๆ!!!

มาอัพเดทความสนุกกับจุดเช็คอินเด็ดๆ กิจกรรมโดนๆ สำหรับใครที่มีแพลนจะมาเที่ยวสวนน้ำวานา นาวา ต้องไม่พลาด อัพเดทผ่านโซเชี่ยล โชว์ความสนุกให้โลกรู้กันไปเลย......   1.พระคลังมหาสมบัติ เริ่มกันที่จุดเชคอินแรก อยู่บริเวณหน้าทางเข้าสวนน้ำ แลนด์มาร์คสำคัญที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ แต่ที่แน่ๆชาวบ้านในพื้นที่ และจังหวัดใกล้เคียงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นที่ร่ำลือในเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์ ต่างพ...

8 ที่เที่ยวหัวหิน-ชะอำโคตรสุด ไม่ต้องหยุดที่ทะเล

ถ้าไป "ชะอำ - หัวหิน" แต่ไม่อยาก "ฟิน" แค่ทะเล วันนี้ PaiNaiDii ขอชวนคุณๆ สนุกไปกับที่เที่ยวหลากสไตล์ ที่บอกเลยว่า "โคตรสุด" อยากรู้มีที่ไหนบ้าง ต้องตามไปดู     01 สวนน้ำวานานาวา หัวหิน Photo : Vana Nava Water Jungle เย็นชุ่มฉ่ำดับร้อนพร้อมกรีดร้องให้สุดเสียง เมื่อไปเยือน สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย เน้นการผสม...

สนุกสุดมันไร้ขีดจำกัด! สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ที่สุดสวนน้ำระดับโลก

  ปล่อยวางงานหนักพักเรื่องเครียดๆ แล้วไปมันสุดเหวี่ยงให้ชื่นใจ เพราะ PaiNaiDii จะชวนคุณไปเที่ยวหัวหินมาสวมโมเมนต์วัยเด็กเริงร่ากันอีกครั้งที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน (Vana Nava Hua Hin Water Park) สวนน้ำมาตรฐานระดับโลกและเป็นถูกยกให้เป็นเบอร์ต้นๆ ในเมืองไทย งานนี้ขอบอกทั้งมัน! ทั้งคุ้ม! ส่วนจะสนุกขนาดไหนตามไปชมพร้อมกัน   การเดินทางไม่ยากเย็นสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน (Vana Nava Hua Hin Wa...

10 สวนน้ำเมืองไทย สุดยอดความสนุก สุดชุ่มฉ่ำ ที่คุณต้องไปลอง

โอ๊ย !! ร้อนตับแทบแตก ทำไมนะประเทศไทย จะหน้าร้อน ฝน หนาว ความร้อนก็ไม่เคยหลีกหนีไปไกล เป็นต้องหาที่หลบร้อนกันเสียหน่อย วันหยุดยาวแบบนี้ PaiNaiDii แนะนำสวนน้ำดับร้อน ที่มีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์สุดหวาดเสียว และห่วงยางหลากสีสัน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นที่ไหน ก็จัดเตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อมแล้วมาสนุกกัน! แต่ถ้ายังไม่พอ เชิญไปสนุกกันต่อกับเครื่องเล่นหลากลีลา ในสวนสนุกสุดหรรษา ที่งานนี้ วันหยุดสุดเฉาของคุณจะเ...

สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน สวนน้ำมาตรฐานระดับเอเชีย...แลนมาร์คใหม่ของคนรักหัวหิน

หัวหิน สุดยอดของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มีผู้คนเสิร์ชหาข้อมูลจนติดอันดับนัมเบอร์วันของกูเกิ้ลไปซะแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ที่กินหัวหิน ที่พักหัวหิน ที่เที่ยวหัวหิน ไม่เว้นแม้แต่  บ.ก.พาชิมพาชม เอง เมื่อมีเวลาว่าง ไม่รู้จะ PaiNaiDii  เอะอะ! เป็นต้องบึ่งรถไปหัวหินซะทุกที เหตุผลก็คงจะคล้ายกับเพื่อนๆ ที่เลือกไปหัวหิน  คือ ใกล้กรุง ทะเลสวย อาหารอร่อย และเพราะไปบ่อย จึงเห็นความเปลี่ยนแปล...

แสดงความคิดเห็น