ฮอลิเดย์ อินน์ เอกเพรส ภูเก็ต ป่าตอง บีช

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดแถวป่าตอง ในกะทู้ ซึ่งอยู่ใกล้กับโรงละครสฟริงซ์ หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้กับ จังซีลอน และ ศูนย์การค้าจังซีลอน

ลักษณะเด่นของโรงแรม
ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนสที่เปิด 24 ชั่วโมง และ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก มีเครื่องคอมพิวเตอร์ พร้อมอินเทอร์เน็ตแบบไร้สายให้บริการฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจของโรงแรม 3 ดาวนี้ประกอบด้วย ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และห้องประชุม/สัมมนา โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้มี ห้องอาหาร ผู้เข้าพักจะได้รับ อาหารเช้าฟรี ทุกเช้าสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ เทอเรส, พนักงานที่พูดได้หลายภาษา และ บริการทางการท่องเที่ยว/ออกตั๋ว แขกที่พักในโรงแรมสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (ตามคำขอ) (คิดค่าบริการ) มีบริการจอดรถด้วยตนเองฟรีในที่พักสำหรับผู้เข้าพัก

ห้องพัก
ห้องพักเปิดออกสู่ระเบียง ห้องพักปรับอากาศจำนวน 277 ห้องที่ ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล มีแท่นต่อ iPod และตู้นิรภัย ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายในห้องพักได้ฟรี โทรทัศน์มีช่องเคเบิล ที่พักทั้งหมดมีโต๊ะทำงานและโทรศัพท์สายตรง ห้องน้ำมี ฝักบัว, ไดร์เป่าผม และ ของใช้ในห้องน้ำฟรี ทุกห้องมีตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ/ชา และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี มีบริการทำความสะอาดทุกวัน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอกเพรส ภูเก็ต ป่าตอง บีชกับ Agoda
จองโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอกเพรส ภูเก็ต ป่าตอง บีชกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

รีวิวทั้งหมด (3)

Kung Bassman
2014-11-07 14:49:56

ใครๆ ก็รู้จัก ฮอลิเดย์ อินน์ จริงมะ วันนี้ผมได้มีโอกาสมาพักที่ ฮอลิเดย์ อินน์ เอกเพรส ภูเก็ต ป่าตอง บีช ครับ ที่นี่ตกแต่งในสไตล์ของ ฮอลิเดย์ อินน์ อย่างชัดเจนครับ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในตกแต่งสไตล์ หรูหรา และ modern ราคาห้องพักก็จะอยู่ที่ สองพันกว่า ไปจนเกือบหลักหมื่นครับ ใครที่เดินทางมาพัก.. อ่านต่อ

gritsanu chiwapattanapiboon
2014-08-01 14:30:16

Holiday Inn Express ตรงข้ามหาดป่าตองเลยครับ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและย่านความบันเทิงเริงใจมากเลยครับ ฮ่าฮ่า ภายในตกแต่งอย่างเป็นธรรมชาติ มีการแบ่งโซนห้องพักปลอดบุหรี่และห้องพักที่อนุญาตให้ผู้เข้าพักสูบบุหรี่ด้วย ดีเลยสำหรับเด็กเล็ก แถมพนักงานเป็นมิตรและบริการดีมาก ห้องพักสะอาดไม่มีกลิ่นเหม็นกวนใจ .. อ่านต่อ

Oum_Pornchanok Muangya
2014-04-03 20:02:15

เราใช้เวลาห้าคืนอยู่ที่ Holiday Inn Express ในป่าตองซึ่งมีความสุขที่สุดกับทุกสิ่งที่โรงแรมมีให้ ที่ตั้งของมันสะดวกสบายมาก เดินแค่หนึ่งนาทีถึงชายหาด และ 10 นาทีถึงถนนบางลาและจังซีลอน ห้องพักกว้างขวางและสะอาดไร้ที่ติ พร้อมฝักบัวที่ยอดเยี่ยมและเตียงนอนแสนนุ่มสบาย มีหมอนให้เลือกทั้งนุ่มและแข็ง พื้น.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

แสดงความคิดเห็น