เกาะยาวใหญ่

เกาะยาวใหญ่ อยู่ทางใต้เกาะยาวน้อย มีขนาดพื้นที่ใหญ่กว่า แต่ศูนย์กลางราชการและอำเภออยู่ที่เกาะยาวน้อย เกาะยาวใหญ่มากมายด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล ชายหาด อ่าว โรงแรมระดับหรู ไม่แพ้เกาะยาวน้อย มีสิ่งที่น่าสนใจได้แก่ วีถึชีวิตชุมชนเกาะยาว การทำสวนยาง การทำไร่นา การทำผ้าบาติค การผูกอวน
เกาะยาวใหญ่ ก็มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น อ่าวคลองสน หาดทรายขาวสะอาดแวดล้อมไปด้วยทิวสน ด้านซ้ายจะเป็นโขดหินเล็ก ๆ ที่มีสีสันสวยงาม ใครที่สนใจลงเล่นน้ำชมปะการังก็แวะมาที่อ่าวคลองสนได้เลย, อ่าวตีกุด เป็นอ่าวที่มีหาดทรายขาวสะอาด มีต้นสนขึ้นดูร่มรื่น, อ่าวหินกอง เป็นหาดที่ร่มรื่นไปด้วยป่าไม้เคียม แต่บริเวณนี้ไม่เหมาะกับการลงเล่นน้ำ และความพิเศษของที่นี่คือโดยรอบจะมีลูกปลากระเบนอาศัยอยู่มากมาย และยังมีชาวบ้านซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวมุสลิมประกอบอาชีพหาปลาอยู่

ข้อมูลติดต่อ :


ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเกาะยาวใหญ่กับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (1)

เหนียวหมู ปูปลาร้า
2014-04-22 14:17:03

พักร้อนนี้เรากับเพื่อนได้เลือกมาลันล้ากันที่ทะเลจังหวัดพังงา เรามากันที่เกาะยาว เกาะที่นี่เป็นทะเลอันดามัน ที่มีความสวยงามติดอันดับของประเทศเลย

เกาะยาวใหญ่ มาถึงซะที การเดินทางที่ยาวนาน แต่พอมาเห็นความสวยงามของที่นี่มันคุ้มค่าจริงๆ ที่นี่มีความสวยงามกันแบบทุกอณูเลยทีเดียว

เริ่มต้นกันที่ อ่าวค.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

เล็กๆ เราไม่..ใหญ่ๆ เราไป.. นาคาใหญ่ ยาวใหญ่ ไม่ไปไม่ได้แล้ว

เมื่อก่อนผมเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบไปเที่ยวทะเลสักเท่าไร ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง เช่น แดดร้อน อากาศร้อน คิดว่าทะเลไม่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถ่ายรูปออกมาก็จะเห็นเพียงน้ำทะเลตัดกับเส้นขอบฟ้า ทำให้รู้สึกว่าทะเลไหนๆ ก็เหมือนกันทั้งหมด จนเมื่อ 2-3 ปีมานี้ ผมเริ่มใช้ “ใจ” ค่อยๆ ทำความรู้จักกับทะเลมากขึ้น ทำให้รู้ว่าทะเลแต่ละแห่งนั้นมีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน ทะเลทำให้จิตใจผมสงบ การได้มานั่งทอดอ...

ส่งตะวัน!!! 7สถานที่ชมแสงสุดท้ายของวันสุดฟิน...จะวันสิ้นปีหรือวันไหนๆก็สวย

ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ใกล้เข้ามาทุกที หลายคนพากันมุ่งหน้าขึ้นดอยเพื่อเตรียมเช็คอินกับแสงแรกแห่งปี PaiNaiDii เลยอยากชวนคุณทวนกระแส วาร์ปไปเช็คอินอำลาปีพร้อมส่งตะวันกับวิวพระอาทิตย์ตกดินกันบ้าง กับ 7 สถานที่ชมแสงสุดท้ายของปี ที่บอกเลยว่าสวยฟิน รู้แล้วก็อย่ารอช้า รีบไปชมความงามด้วยกันดีกว่า   01 แหลมพรหมเทพ ภูเก็ต Photo : ลุงเสื้อเขียว Photo : แหลมพรหมเทพ Photo : T...

ทึ่งไม่รู้จบ! 7 ที่เที่ยว Unseen เมืองไทย ชีวิตนี้ต้องไปสักครั้ง

หากครั้งหนึ่งในชีวิตคุณอยากเที่ยวเมืองไทยให้ตื่นตาตื่นใจสักครั้ง PaiNaiDii ขอแนะนำ 7 ที่เที่ยวฉบับ  Unseen ที่แต่ะละแห่งจะมอบความงามที่แตกต่าง แต่สิ่งเดียวที่จะให้เหมือนกันนั่นคือความประทับใจ ถ้าพร้อมคงไม่ต้องรออะไร ไปทึ่งกับเมืองไทยด้วยกัน     01 อ่าวงวงช้าง Photo : Love Andaman             หากเคยตื่นตากับทะเลใสของมัลดีฟส์เมืองไทย...

ที่เที่ยวพังงา - 10 ที่เที่ยวพังงา เมืองสวยในหุบเขา

พังงา หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวทางทะเล ที่เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสวรรค์อันดามัน ที่ใครๆก็ต้องการมาเยือน ว่าแต่มาเที่ยวกระบี่แล้ว จะมีที่ไหนให้เที่ยวบ้างนั้น PaiNaiDii Guide มีมาแนะนำ    จองที่พักพังงา ติดทะเล กับ Traveloka     1. อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน จ.พังงา หมู่เกาะสิมิลันเป็นหมู่เกาะเล็ก ๆ ในทะเลอันดามัน จุดเด่นคือหาดทรายขาวละเอียดเนียนนุ่มน้ำทะเลใสน่า...

แสดงความคิดเห็น