The Giant Chiangmai Thailand

The Giant เชียงใหม่ ร้านกาแฟมุมสูงสุดชิลล์ของเชียงใหม่ ที่บริเวณโดยรอบรายล้อมไปด้วยป้าไม้เขียวขจี ด้วยความสูงของต้นไม้ทำให้เมื่อมานั่งอยู่บนร้านสามารถมองเห็นวิวโดยรอบได้แบบ 360 องศา กว้างไกลสุดสายตา ช่วงกลางวันที่นี่อาจจะหนาแน่นไปด้วยผู้คนที่พากันมาเช็คอิน แต่ถ้าอยากฟิน แบบส่วนตั๊วส่วนตัว แนะนำพักแรมที่ห้องพักของที่นี่ ในช่วงกลางคืนและเช้าตรู่ จะไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาใช้บริการ แค่นี้วิว 360 องศาแสนเก๋ ก็เป็นของคุณได้แบบง่ายดาย

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมเดอะ ไจแอนท์ เชียงใหม่กับ Agoda

Open Hours :

เปิดบริการเฉพาะที่พัก ร้านกาแฟยังไม่เปิดให้บริการ (ปิดปรับปรุง)

All Reviews (3)

David Duangkaew
2016-03-01 15:24:57

เดอะ ไจแอนท์ เชียงใหม่ ร้านกาแฟบนต้นไม้ เค้าเปิดโซนใหม่แล้วนะครับ โดยตั้งใจสร้างเพิ่มขึ้นเพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการไม่ต้องเร่งรีบ สามารถนั่งชิวดื่มด่ำบรรยากาศได้ตามสบายกันกับเวลาใหม่ที่มากขึ้น ตั้งแต่ 08.30น.-17.00น.แต่ยังไม่รับจองที่นั่งนะครับ Read more

Triple X
2015-03-01 02:14:33

จุดล้างปอดแห่งใหม่ที่หลายๆ คนพูดถึง คือที่นี่ค่ะ เดอะไจแอนท์ เชียงใหม่ คราวนี้เรามีโอกาสได้มา เช็คอิน และนั่งจิบกาแฟ แต่ไม่มีโอกาสได้เข้าพัก เสียดายจุง..เบย><

ที่เดอะไจแอนท์ จุดเด่นของเค้าคือ สร้างร้านและที่พักอยู่บนต้นไม้ใหญ่ มีสะพานแขวนเชื่อมไปยังตัวร้านบนต้นไม้ ล้อมรอบด้วยป่าและภูเขา บรรยาก.. Read more

ละอ่อนล้านนา ตะวันออก
2015-02-20 14:42:37

สำหรับผู้ที่สนใจบรรยากาศ ท่ามกลางหุบเขา พร้อมร้านกาแฟชิลๆ บนต้นไม้ใหญ่ ผมขอแนะนำ "เดอะ ไจแอนท์ เชียงใหม่" ด้วยการเดินทางจากเชียงใหม่มุ่งหน้าสู่ อ.แม่ออน ผ่านน้ำพุร้อนสันกำแพง ผ่านศูนย์พัฒนาโครงการหลวงตีนตก ไปอีกประมาณ 7 กม. ก็ถึงแล้วครับ...ที่นี่มีห้องพักไว้คอยบริการด้วยนะครับ แต่ต้องโทรจองก่อนนะครั.. Read more

Show 1 to 3 of 3 Items

Related Articles (11)

หนาวนี้ นั่งรถไฟไปเชียงใหม่กันไหม รถไฟเที่ยวง่ายๆ ไปไม่ยาก

สวัสดีครับ พบกับเราเพจเเบกเป๋า-เที่ยว เราจะมาเเนะนำสถานที่ท่องเที่ยว จ.เชียงใหม่ #โดยเดินทางด้วยรถไฟในสไตล์บ้านๆ #เที่ยวครบใช้งบน้อย -เพจเราชอบเริ่มต้นเดินทางที่สถานีรถไฟหัวลำโพงเป็นส่วนใหญ่ เพราะหัวลำโพงมีห้องรับรองผู้โดยสารขนาดใหญ่ติดเเอร์เย็นฉ่ำชื่นใจ มีร้านหนังสือ มีศูนย์อาหารให้กินฆ่าเวลาระหว่างรอรถไฟเข้าเทียบชานชลา โดยการเดินทางไปเชียงใหม่นั้น รถไฟเเบ่งเป็น รถเร็ว,รถด่วน,รถ...

หลบฝนขึ้นต้นไม้ กับอัพเดท 10 ที่พักบนต้นไม้ วิวโครตดี!!

ฝนชุ่มฉ่ำมาทีไร ใจมันก็อยากเปลี่ยนที่นอนทู๊กที PaiNaiDii ชวนคุณๆ หลบฝนขึ้นต้นไม้ ไปนอนบนที่สูงเทียมยอดไม้ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน อากาศว่าดีมากแล้ว วิวยังโครตดีเวอร์ๆ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปอัพเดทกันได้เลย   01 The Giant เชียงใหม่ Photo : Agoda.com "The Giant เชียงใหม่” ที่พักและร้านกาแฟบนต้นไม้อันโด่งดังของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าไม้เขียวขจี สามา...

ไม่พูดเยอะ...เจ็บคอ!!! 7 คาเฟ่สวยท่ามกลางขุนเขา วิวดีเว่อร์

ช่วงเวลาพักผ่อนอะไรจะดีไปกว่า จิบเครื่องดื่มถูกปากในบรรยากาศถูกใจ แต่ถ้ายังไม่มีพิกัดอยู่ในใจ PaiNaiDii ขอแนะนำ 7 คาเฟ่สวยท่ามกลางขุนเขา วิวดีเว่อร์ อยากรู้จะสวยขนาดไหน ตามไปดูได้เลย     01 Takmoh Coffee Khao Kho & โรงเตี้ยมสุดขอบฟ้า  เขาค้อ เพชรบูรณ์ Photo : Takmoh Coffee โด่งดังในโลกโซเชียลแบบสุดๆแม้จะเพิ่งเปิดได้ไม่นาน สำหรับ Takmoh Coffee Khao Kh...

เบื่อนอนบนดิน ปีนไปนอนเทียมยอดไม้ กับ 7 ที่พักบนต้นไม้...วิวดีเว่อร์

ฝนชุ่มฉ่ำมาทีไร ใจมันก็อยากเปลี่ยนที่นอนทู๊กที PaiNaiDii ชวนคุณๆ สะบัดผ้าห่ม แพ็คกระเป๋าแล้วปีนไปนอนบนที่สูงเทียมยอดไม้ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน อากาศว่าดีมากแล้ว วิวยังดีเวอร์ๆ อีกด้วย     01 The Giant เชียงใหม่ Photo : Agoda.com "The Giant เชียงใหม่” ที่พักและร้านกาแฟบนต้นไม้อันโด่งดังของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าไม้เขียวขจี สามารถมองเห็นวิวโดยร...

จิบกาแฟแลวิว กับ 9 คาเฟ่วิวสวยเชียงใหม่

ไปเชียงใหม่ ถ้าเบื่อความพลุกพล่าน อยากหาความสำราญกับบรรยากาศดีดี ควบคู่ไปกับ เครื่องดื่มแก้วโปรด มาลองดู 9 ร้านกาแฟดีดี บรรยากาศสวยๆ ที่ PaiNaiDii นำมาแนะนำสิ รับรอง "โดน"   01 ภูฟิน เทอเรส Photo : Facebook Phufinn Photo : Facebook Phufinn Photo : Facebook Phufinn Photo : Facebook Phufinn  Photo : Facebook Phufinn จากร้านส้มตำย่านหางดงรสชาติสุดแจ๋ม ก็ได้ถูกเนรมิตใหม่...

กรุ่นกลิ่นกาแฟ พร้อมแชร์วิวสวย กับ 8 ร้านกาแฟวิวสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ

เมื่อเหน็ดเหนื่อยจากการงาน...บางครั้งแค่ได้จิบกาแฟ ในบรรยากาศดีดีก็มักจะทำให้ผ่อนคลาย แต่จะดีแค่ไหน ถ้ากรุ่นกลิ่นกาแฟที่ได้รับจะมาพร้อมกับวิวlสุดปัง จนอดใจไม่ไหวต้องคว้ากล้องคู่ใจมาแชะภาพสวย PaiNaiDii ชวนคุณมาอิ่มเอมใจในรสชาติกาแฟอันหอมกรุ่นในร้านกาแฟวิวสวย ที่บอกเลยว่า วิวตรงหน้า ทำให้ลืมความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานไปได้เลย ไม่เชื่อ...ไปดูกัน      01 Magic Mountain ภูลังกา &n...

วิวโคตรเทพ! 7 ร้านอาหารวิวภูเขาสุดฟินในเมืองไทย

บางครั้งแค่อาหารอร่อย หรือร้านสวยๆ อาจทำให้เราประทับใจได้ระดับหนึ่ง แต่ถ้าอยากฟินจนถึงขีดสุด PaiNaiDii แนะนำให้คุณลองสุดยอดร้านอาหารที่มองเห็นวิวภูเขาสวยๆ รับรองว่าจะเป็นมื้อที่คุณไม่มีวันลืมตลอดชีวิต 01 ก๋วยเตี๋ยวชมวิว Photo : ร้านก๋วยเตี๋ยวชมวิว             ขยี้ตาดูเป็นสิบรอบก็ยังไม่อยากเชื่อว่าวิวเว่อวังสวยอลังที่เห็น จะเป็นที่ตั้งของร้านก๋วยเตี...

กินไปฟินไป กับ 7 ร้านอาหารสูงเทียมยอดไม้ วิวดีเว่อร์

ร้านอร่อยในเมืองไทยหาไม่ยาก แต่ร้านที่บรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อย แถมได้ผจญภัยให้ตื่นเต้นจนอดรีนาลีนหลั่งอย่างร้านอาหารวิวสูงท่ามกลางธรรมชาติ เหมือนอยู่บนยอดไม้ หาไม่ได้ง่ายนัก PaiNaiDii เอาใจคนรักความตื่นเต้น ชวนไปลิ้มลองอาหารอร่อยใน ร้านอาหารสูงเทียมยอดไม้ วิวดีเว่อร์  มีที่ไหนไปชมกัน      01 ห้องอาหารทรีพ็อด โรงแรมโซเนว่าคีรี เกาะกูด    Photo : www.agoda.com...

The Giant Chiangmai ร้านกาแฟบนต้นไม้สุดฮิต วิวสวยขั้นเทพ

  พักนี้เห็นคนอัพรูป The Giant Chiangmai (เดอะไจแอนท์ เชียงใหม่)  ร้านกาแฟบนต้นไม้บรรยากาศชิลล์เว่อร์  ลงทั้ง IG และรีวิวลงในเว็บ Pantip หลายกระทู้เชียว เลยตัดสินใจว่าวันว่างนี้แหละ  บก.พาชิมพาชม ต้องขึ้นเหนือ มาแอ่วร้านนี้ดูสักที!!  ว่ากันว่าเจ้าของร้านตั้งใจสร้างบ้านต้นไม้แห่งนี้ เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ  และยังสามารถมองเห็นวิวสูง สายหมอก ผีเสื้อป่า และนกสวยๆ ห...

Discussion