เดอะ ไจแอนท์ เชียงใหม่

The Giant เชียงใหม่ ร้านกาแฟมุมสูงสุดชิลล์ของเชียงใหม่ ที่บริเวณโดยรอบรายล้อมไปด้วยป้าไม้เขียวขจี ด้วยความสูงของต้นไม้ทำให้เมื่อมานั่งอยู่บนร้านสามารถมองเห็นวิวโดยรอบได้แบบ 360 องศา กว้างไกลสุดสายตา ช่วงกลางวันที่นี่อาจจะหนาแน่นไปด้วยผู้คนที่พากันมาเช็คอิน แต่ถ้าอยากฟิน แบบส่วนตั๊วส่วนตัว แนะนำพักแรมที่ห้องพักของที่นี่ ในช่วงกลางคืนและเช้าตรู่ จะไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาใช้บริการ แค่นี้วิว 360 องศาแสนเก๋ ก็เป็นของคุณได้แบบง่ายดาย

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะ ไจแอนท์ เชียงใหม่กับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการเฉพาะที่พัก ร้านกาแฟยังไม่เปิดให้บริการ (ปิดปรับปรุง)

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (3)

David Duangkaew
2016-03-01 15:24:57

เดอะ ไจแอนท์ เชียงใหม่ ร้านกาแฟบนต้นไม้ เค้าเปิดโซนใหม่แล้วนะครับ โดยตั้งใจสร้างเพิ่มขึ้นเพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการไม่ต้องเร่งรีบ สามารถนั่งชิวดื่มด่ำบรรยากาศได้ตามสบายกันกับเวลาใหม่ที่มากขึ้น ตั้งแต่ 08.30น.-17.00น.แต่ยังไม่รับจองที่นั่งนะครับ อ่านต่อ

Triple X
2015-03-01 02:14:33

จุดล้างปอดแห่งใหม่ที่หลายๆ คนพูดถึง คือที่นี่ค่ะ เดอะไจแอนท์ เชียงใหม่ คราวนี้เรามีโอกาสได้มา เช็คอิน และนั่งจิบกาแฟ แต่ไม่มีโอกาสได้เข้าพัก เสียดายจุง..เบย><

ที่เดอะไจแอนท์ จุดเด่นของเค้าคือ สร้างร้านและที่พักอยู่บนต้นไม้ใหญ่ มีสะพานแขวนเชื่อมไปยังตัวร้านบนต้นไม้ ล้อมรอบด้วยป่าและภูเขา บรรยาก.. อ่านต่อ

ละอ่อนล้านนา ตะวันออก
2015-02-20 14:42:37

สำหรับผู้ที่สนใจบรรยากาศ ท่ามกลางหุบเขา พร้อมร้านกาแฟชิลๆ บนต้นไม้ใหญ่ ผมขอแนะนำ "เดอะ ไจแอนท์ เชียงใหม่" ด้วยการเดินทางจากเชียงใหม่มุ่งหน้าสู่ อ.แม่ออน ผ่านน้ำพุร้อนสันกำแพง ผ่านศูนย์พัฒนาโครงการหลวงตีนตก ไปอีกประมาณ 7 กม. ก็ถึงแล้วครับ...ที่นี่มีห้องพักไว้คอยบริการด้วยนะครับ แต่ต้องโทรจองก่อนนะครั.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (7)

จิบกาแฟแลวิว กับ 9 คาเฟ่วิวสวยเชียงใหม่

ไปเชียงใหม่ ถ้าเบื่อความพลุกพล่าน อยากหาความสำราญกับบรรยากาศดีดี ควบคู่ไปกับ เครื่องดื่มแก้วโปรด มาลองดู 9 ร้านกาแฟดีดี บรรยากาศสวยๆ ที่ PaiNaiDii นำมาแนะนำสิ รับรอง "โดน"   01 ภูฟิน เทอเรส Photo : Facebook Phufinn Photo : Facebook Phufinn Photo : Facebook Phufinn Photo : Facebook Phufinn  Photo : Facebook Phufinn จากร้านส้มตำย่านหางดงรสชาติสุดแจ๋ม ก็ได้ถูกเนรมิตใหม่...

กรุ่นกลิ่นกาแฟ พร้อมแชร์วิวสวย กับ 8 ร้านกาแฟวิวสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ

เมื่อเหน็ดเหนื่อยจากการงาน...บางครั้งแค่ได้จิบกาแฟ ในบรรยากาศดีดีก็มักจะทำให้ผ่อนคลาย แต่จะดีแค่ไหน ถ้ากรุ่นกลิ่นกาแฟที่ได้รับจะมาพร้อมกับวิวlสุดปัง จนอดใจไม่ไหวต้องคว้ากล้องคู่ใจมาแชะภาพสวย PaiNaiDii ชวนคุณมาอิ่มเอมใจในรสชาติกาแฟอันหอมกรุ่นในร้านกาแฟวิวสวย ที่บอกเลยว่า วิวตรงหน้า ทำให้ลืมความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานไปได้เลย ไม่เชื่อ...ไปดูกัน      01 Magic Mountain ภูลังกา &n...

วิวโคตรเทพ! 7 ร้านอาหารวิวภูเขาสุดฟินในเมืองไทย

บางครั้งแค่อาหารอร่อย หรือร้านสวยๆ อาจทำให้เราประทับใจได้ระดับหนึ่ง แต่ถ้าอยากฟินจนถึงขีดสุด PaiNaiDii แนะนำให้คุณลองสุดยอดร้านอาหารที่มองเห็นวิวภูเขาสวยๆ รับรองว่าจะเป็นมื้อที่คุณไม่มีวันลืมตลอดชีวิต 01 ก๋วยเตี๋ยวชมวิว Photo : ร้านก๋วยเตี๋ยวชมวิว             ขยี้ตาดูเป็นสิบรอบก็ยังไม่อยากเชื่อว่าวิวเว่อวังสวยอลังที่เห็น จะเป็นที่ตั้งของร้านก๋วยเตี...

กินไปฟินไป กับ 7 ร้านอาหารสูงเทียมยอดไม้ วิวดีเว่อร์

ร้านอร่อยในเมืองไทยหาไม่ยาก แต่ร้านที่บรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อย แถมได้ผจญภัยให้ตื่นเต้นจนอดรีนาลีนหลั่งอย่างร้านอาหารวิวสูงท่ามกลางธรรมชาติ เหมือนอยู่บนยอดไม้ หาไม่ได้ง่ายนัก PaiNaiDii เอาใจคนรักความตื่นเต้น ชวนไปลิ้มลองอาหารอร่อยใน ร้านอาหารสูงเทียมยอดไม้ วิวดีเว่อร์  มีที่ไหนไปชมกัน      01 ห้องอาหารทรีพ็อด โรงแรมโซเนว่าคีรี เกาะกูด    Photo : www.agoda.com...

The Giant Chiangmai ร้านกาแฟบนต้นไม้สุดฮิต วิวสวยขั้นเทพ

  พักนี้เห็นคนอัพรูป The Giant Chiangmai (เดอะไจแอนท์ เชียงใหม่)  ร้านกาแฟบนต้นไม้บรรยากาศชิลล์เว่อร์  ลงทั้ง IG และรีวิวลงในเว็บ Pantip หลายกระทู้เชียว เลยตัดสินใจว่าวันว่างนี้แหละ  บก.พาชิมพาชม ต้องขึ้นเหนือ มาแอ่วร้านนี้ดูสักที!!  ว่ากันว่าเจ้าของร้านตั้งใจสร้างบ้านต้นไม้แห่งนี้ เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ  และยังสามารถมองเห็นวิวสูง สายหมอก ผีเสื้อป่า และนกสวยๆ ห...

ฟิน! 10 สุดยอดร้านกาแฟวิวสวยเมืองไทย ชาตินี้ต้องไป

เมื่อคอฟฟี่ถ้วยเก่า เคล้าทิวทัศน์เดิมๆ เริ่มทำให้จำเจ PaiNaiDii ชวนคุณตามกลิ่นคาเฟอีน ไปดื่มด่ำสุดยอดร้านกาแฟ “วิวสวย” ในเมืองไทย ที่กล้าการันตีว่าต้องประทับใจ และหากมาเยือนเมื่อไหร่ ก็สะกดได้แค่คำว่า “ฟิน”... 1. Before Sunset Coffee (ก่อนตะวันลับแนวเหลี่ยมภูผา)     Photo : Chartchy   Photo : Chanomworld     Photo : Chanomworld    ...

กิน-เที่ยวเชียงใหม่ ฉบับ Unseen! (แปลกใหม่ ไม่จำเจ)

ทั้งที่เที่ยวเชียงใหม่ และร้านอาหารเชียงใหม่ น่าจะเป็น Keyword ยอดนิยม ที่หลายคนมักจะค้นหา ยามไปเยือนจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้งธรรมชาติที่สวยงาม อากาศเย็นสบาย แถมความศิวิไลซ์ก็ยังก้าวไกลไม่แพ้กรุงเทพ ว่าแต่ใครที่ไปบ่อยๆ เริ่มเบื่อสถานที่เดิมๆ ในเชียงใหม่กันบ้างหรือเปล่า? งั้น PaiNaiDii จะพาคุณก้าวพ้นความจำเจ ไปยลที่เที่ยวเชียงใหม่ และร้านอาหา...

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : เดอะ ไจแอนท์ เชียงใหม่

Loading.....