พัทยาเมืองฮอด

อากาศร้อนแบบนี้ ดูเอเซียมีสถานที่เล่นน้ำมาแนะนำครับ พัทยาเมืองฮอด อยู่ที่อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่ คนอำเภอฮอดรู้จักกันดีครับ พัทยาเมืองฮอด ก็คือแหล่งพักผ่อนคลายร้อนบนลำน้ำแม่แจ่ม ติดถนนสายฮอด – แม่สะเรียง ที่มีการสร้างเรือนแพ ในลำน้ำแม่แจ่ม ยาวตั้งแต่ ก.ม.ที่ 3จนถึง ก.ม.ที่ 9 ชอบร้านไหนมุมไหนแวะจอดคลายร้อนได้เลยครับ ทุกร้านมีบริการอาหารเครื่องดื่มให้นักท่องเที่ยว ผมแวะที่ร้าน แพน้องปาย บริการดี อาหารอร่อย

ลักษณะแม่น้ำแม่แจ่มที่ให้ลงเล่นน้ำเป็นน้ำตื้นประมาณเข่า พื้นทรายละเอียด เหยียบไม่เจ็บเท้า นอนแช่ได้ไม่เป็นอันตรายปลอดภัยสำหรับเด็กๆ ช่วงเดือนมีนาคม จนถึง – เมษายน จะมีผู้มาเที่ยวเยอะมากครับ

หากใครเดินทางผ่านมาทาง ถนนสาย ฮอด – แม่สะเรียง บริเวณ กิโลเมตรที่ 3 – 9 หรือหนีความวุ่นวายในเมืองมาเที่ยวที่นี้ก็ดีครับใกล้ๆ กันมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกเช่น อุทยานแห่งชาติออบหลวง ดูความแปลกของหิน หรือแวะนมัสการพระนอนใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ที่วัดโมคคัลลาน ก็ดีครับ

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

จิราพรรณ สุพร
2015-05-22 10:27:19

วันหยุดที่ผ่านมาได้มีโอกาศไปเที่ยวที่ พัทยาเมืองฮอด” จังหวัดเชียงใหม่ มันคือ
สถานที่แนวแปลกใหม่อาจจะไกลไปนิดนึงสำหรับหลายๆ คนนะค่ะ แต่ก็ได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์อย่างเต็มปอด ทานอาหารบนแพกลางน้ำและลงแช่น้ำเย็นๆ คลายร้อนได้เป็นอย่างดี อาหารที่นี้อร่อยมากเลยค่ะ มีร้านค้าให้เลือกซื้อ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

กิน-เที่ยวเชียงใหม่ ฉบับ Unseen! (แปลกใหม่ ไม่จำเจ)

แสดงความคิดเห็น