แกรนด์แคนยอนเชียงใหม่

แกรนแคนยอน เชียงใหม่ ตามที่ชาวบ้านเรียก มันคือบ่อดินเก่า ซึ่งเจ้าของได้ขุดหน้าดินไปขายเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว จนเวลาล่วงเลยกลายเป็นแอ่งน้ำขนาดใหญ่ มีขนาดพื้นที่ความกว้างประมาณ 30 ไร่ มีคันดินสูงเกือบ 15 เมตร หรือขนาดของตึก 3 ชั้น ลักษณะเป็นหน้าผาเหมือนแกรนแคนยอนในต่างประเทศ โดยมีความลึกของน้ำถึง 20 เมตร การเดินทางไปใช้ถนนเลียบคันคลองชลประทานด(ทางเดียวกับไปพืชสวนโลกและไนท์ซาฟารีเชียงใหม่) ถึงแยกพืชสวนโลกให้ตรงไปอีก เจอสีแยกไฟแดงหนองควายให้ตรงไปอีกประมาณ 4 กม.เจอสนามกอล์ฟหางดงด้านซ้ายมือ เลยจากสนามกอล์ฟประมาณ 300 เมตร เจอทางแยกให้เลี้ยวขวาเลี้ยวขวาเข้าทางโรงปูน PWS จะมีป้ายบอกทางประมาณ 300 เมตรจะเจอ แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

จู้จุ ผู้น่ารัก
2015-06-22 14:14:57

วันนี้อยากพาไปอยากแนะนำที่เที่ยวแปลก ๆ ของเชียงใหม่กันบ้าง นี่เลยคะ “แกรนด์แคนยอนเชียงใหม่” เคยได้ยินกันไหมคะ ไม่ใช่ป่าไม้ ดอกไม้แสนสวยที่เป็นสัญญาลักษณ์ประจำถิ่นของเชียงใหม่นะ แต่ที่นี่ขอบอก แปลกใหม่ไม่ธรรมดาคะ
ลักษณะของที่นี่เป็นหน้าผาเหมือนแกรนแคนยอน รัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นบ่อดินเ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

รวมที่เที่ยว 30 lookalike สวยเหมือนไปต่างประเทศ

วันหยุดยาวที่กำลังจะถึงนี้ เชื่อว่าหลายคนก็นึกอยากจะไปเที่ยว แต่ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ยังไม่มีแพลน บอกเลยว่าบทความนี้ต้องห้ามพลาดกันเลยทีเดียว เพราะเรามีแพลนรวม 30 ที่เที่ยวสวยๆ เหมือนได้ฟีลไปเที่ยวต่างประเทศ ที่ถึงแม้ว่าจะยังบินไปเที่ยวต่างประเทศกันไม่ได้เพราะว่าโควิด 19 (Covid-19) แต่ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าเที่ยวไทยก็ได้ สวยเหมือนกัน แถมยังไม่เสี่ยงต่อการเดินทาง แล้วไม่ต้องกักตัว หากใ...

15 ที่เที่ยวเชียงใหม่ สวยเหมือนได้ไปต่างประเทศ

ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ เป็นอีกช่วงที่เหมาะมากกับการเที่ยวภาคเหนือ อากาศก็สบาย มีไอหมอกบางๆ ให้ได้เห็น ต้นไม้ใบหญ้าก็แสนจะสดชื่น แถมผู้คนยังไม่หนาแน่นเหมือนในช่วงไฮซีซั่นอย่างหน้าหนาว แล้วยิ่งไปเที่ยวเมืองนอกกันไม่ได้อีกยาวๆ แบบนี้นะ บอกเลยว่าเชียงใหม่นี่ละที่น่าล็อคเป้า เพราะหลายที่ในเชียงใหม่ให้ฟีลลิ่งสวยเหมือนเราได้ไปเที่ยวเมืองนอกกันเลยเด้อ แล้วไหนๆ ก็จะหาตั๋วเครื่องบินราคาดีที่มีไฟล์ทพียบจากเว็...

7 ที่เที่ยวไทย สวย อาถรรพณ์ อันตราย!

เมืองไทยได้ชื่อว่า “ดินแดนมหัศจรรย์แห่งการท่องเที่ยว” มีสถานที่ Unseen มากมายให้เราได้ค้นหา แต่ถ้าที่เที่ยวที่คุณกำลังจะไป เกิดเป็นที่สุดเฮี้ยน มีอาถรรพ์ขึ้นมาล่ะ คุณยังกล้าจะไปอยู่มั้ย PaiNaiDii รวบรวม 7 ที่เที่ยวทั่วไทย  ที่ว่ากันว่า “สวย อาถรรพ์ อันตราย” มาให้ชมกัน   01 หาดแม่รำพึง ระยอง ชายหาดอาถรรพณ์ ที่กลืนกินนักท่องเที่ยวไปแล้วหลายราย จากกระแสน้ำเชี่ยวกร...

กิน-เที่ยวเชียงใหม่ ฉบับ Unseen! (แปลกใหม่ ไม่จำเจ)

ทั้งที่เที่ยวเชียงใหม่ และร้านอาหารเชียงใหม่ น่าจะเป็น Keyword ยอดนิยม ที่หลายคนมักจะค้นหา ยามไปเยือนจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้งธรรมชาติที่สวยงาม อากาศเย็นสบาย แถมความศิวิไลซ์ก็ยังก้าวไกลไม่แพ้กรุงเทพ ว่าแต่ใครที่ไปบ่อยๆ เริ่มเบื่อสถานที่เดิมๆ ในเชียงใหม่กันบ้างหรือเปล่า? งั้น PaiNaiDii จะพาคุณก้าวพ้นความจำเจ ไปยลที่เที่ยวเชียงใหม่ และร้านอาหา...

ที่เที่ยวเชียงใหม่ - 10 ที่เที่ยวยอดนิยม เชียงใหม่ สูงสุดแดนสยาม

จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเมืองน่าท่องเที่ยวอันดับ 2 ของโลก ในการสำรวจ World Best Award-Top 10 Cities จากผู้อ่าน Travel and Leisure นิตยสารท่องเที่ยวของสหรัฐอเมริกา ในปี พ.ศ. 2553 รองแต่เพียงกรุงเทพมหานครเท่านั้น ส่วนในปี พ.ศ. 2552 จังหวัดเชียงใหม่ได้เป็นเมืองน่าท่องเที่ยวอันดับ 5 ของโลก โดยพิจารณาจากสถานที่ ทัศนียภาพ ความสวยงามร่มรื่น ศิลปวัฒนธรรมและประเพณี อาหารการกิน แหล่งช็อปปิ้ง ความเป็นมิตรของผู้...

แสดงความคิดเห็น