ท้องตาปาน รีสอร์ท

ท้องตาปาน รีสอร์ทเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของเกาะพะงัน ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 16. Km และจากสนามบินเพียง 40. Km โรงแรมระดับ 2 ดาวแห่งนี้ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากทุกปี นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น หาดท้องนายปานน้อย, หาดท้องนายปานใหญ่, หาดขอม

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก ท้องตาปาน รีสอร์ท รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา พื้นที่สูบบุหรี่, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์, คอฟฟี่ช็อป, บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ไว้ให้บริการ

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น กีฬาทางน้ำ, สปา, บริการนวด, ตกปลา, สวน ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว ท้องตาปาน รีสอร์ท จึงน่าพึงพอใจในหลายๆ ด้าน

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (1)

BeeBie Limited Edition
2014-05-08 16:43:29

เมื่อนึกอยากไปทะเลขึ้นมา ก็คิดอยู่นานว่าจะไปเที่ยวที่ไหน เกาะต่างๆคนก็ไปกันเยอะ อยากไปไกลๆที่ คนเค้าไม่ค่อยจะไป เพราะอยากได้มีความเป็นส่วนตัวบ้าง หลีกหนีความวุ่นวาย
เกาะพงัน เป็นเกาะเงียบๆที่นักท่องเที่ยวจะไปกันไม่มากนัก เพราะระยะทางที่ไกลพอสมควร ต้องมีเวลาและวันหยุดพอสมควร และเมื่อจะไปเกาะพง.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น