ทรีท คาเฟ่ แอนด์ แฮงค์เอ้าท์

ร้านกาแฟ แอนด์ เบเกอรี่ สุดชิค ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวย มี โซนให้เลือกพักผ่อน 3 โซน คือ โซนร้าน มีการตกแต่งแบบเรียบหรูดูดี , โซนสวนสวย นั่งสบายท่ามกลางต้มไม้ร่มรื่น และ โซนเรือนกระจก นั่งอยู่ท่ามกลางเรือนกระจกที่โอบล้อมด้วยสวน และ ต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 11:30 - 23:00
อังคาร 11:30 - 23:00
พุธ -
พฤหัส 11:30 - 23:00
ศุกร์ 11:30 - 23:00
เสาร์ 11:30 - 23:00
อาทิตย์ 11:30 - 23:00

รีวิวทั้งหมด (1)

อ้อยร้อยโค้ง .
2014-05-12 11:43:05

เช้าวันอาทิตย์เปิดดูรายการโปรด "เปรี้ยวปาก" เมื่อไหร่ เป็นต้องได้เรื่องเสียเงินไปเทียว เปรี้ยวตามอยู่ตลอด วันอาทิตย์ที่ผ่านมาก็เช่นกัน ทางรายการเค้าพาไปอิ่มอร่อยกันที่ร้านที่โด่งดังในโลกโวเชี่ยล ดูเสร็จเกิดเจอร้านนี้ขึ้นมา ถูกใจทั้งเมนูและที่ตั้งร้าน เพราะใกล้บ้านนิดเดียว เลยรีบตามไปกินที่ร้านนี้กัน.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

8 คาเฟ่สวยบรรยากาศดี ย่านลาดพร้าว จะนั่งทานข้าวหรือนัด hang out ก็เพลินลืมเวลา

ไม่น่าเชื่อว่า ย่านลาดพร้าว พิกัดขึ้นชื่อเรื่องรถติดจะมีคาเฟ่เด็ด ร้านอาหารอร่อยมากมายคอยต้อนรับบรรดานักชิม วันนี้ PaiNaiDii เลยขอแนะนำ 8 คาเฟ่สวยบรรยากาศดี ย่านลาดพร้าว จะนั่งทานข้าวหรือนัด hang out ก็เพลินลืมเวลา ว่าแล้วก็ไปเช็คอิน สู้รถติดกันดีกว่า   01 ร้านเขียวไข่กา l Kiew Kai Ka Photo : ร้านเขียวไข่กา l Kiew Kai Ka เขียวไข่กา ณ ถ.นาคนิวาส ร...

7 ร้านเมนูทุเรียน ก่อนหมดฤดูนี้ต้องลอง!

ถ้ามีคนถามว่าตอนนี้ฤดูอะไร? ต้องตอบไปเลยว่าฤดูทุเรียนจ้า เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เจอ (และได้กลิ่น) ทุเรียนกันเยอะแยะเต็มไปหมด ที่สำคัญวิวัฒนาการการกินก็อัพเลเวลขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ไม่ได้มีแต่ทุเรียนจากต้นที่เน้นกินสดเพียวๆ อย่างเดียวนะ เพราะยังมีร้านของหวานอร่อยๆ  ที่รังสรรค์เมนูทุเรียนสุดครีเอทให้ได้ลิ้มรสกันอีกด้วย  PaiNaiDii ก็เลยรีบรุดไปเสาะหาเมนูทุเรียนเจ๋งๆ น่าแชะมาให้สาวกคนชอบ...

9 ร้านเค้กบรรยากาศสุดฟิน!! ใครเห็นเป็นต้อง Love

อ๊ะ!!! สารภาพมาซะดีดี วาเลนไทน์ที่ผ่านมา มีใครยุ่งกับการงานจนหลงลืม Surprise แฟนกันบ้าง วันนี้ PaiNaiDii มี ร้านเค้กสุดเริ่ด บรรยากาศสุดฟิน มาแนะนำ กะว่าใครลืม Surprise แฟน จะได้มีแหล่งงอนง้อคุณเธอได้ หรือ ใครที่อยากเติมความหวานให้มันทะลักล้น จนน้ำตาลต้องเรียกพี่ จะพาคนรักไปเติมความหวานอีกครั้ง ก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์นะจ๊ะ     01 Buttercup ซ.ศูนย์วิจัย     จะทาน...

แสดงความคิดเห็น