บางแสนเฮอริเทจ

โรงแรม บางแสนเฮอริเทจในเครือเดอะไทด์รีสอร์ท เดิมคือ โรงแรมบางแสนบีชรีสอร์ท ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรก ซึ่งอยู่คู่ชายหาดบางแสนมาเป็นระยะเวลากว่า 30 ปี เปรียบเสมือน มรดกอันมีค่าของบางแสน ในบรรยากาศหาด บางแสนยุคเก่า กับการตกแต่งใหม่ในสไตล์โมเดิร์น ไทย (Modern Thai House-Inspired) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมากจากบ้านไทยโบราณ โดยเฉพาะที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือส่วนของหลังคาหน้าจั่ว นำส่วนของหางหงส์มาประยุกต์ในการออกแบบ ส่วนภายในอาคารได้มีการตกแต่งและจัดวางฟอร์นิเจอร์อย่างเหมาะสม ทำให้การพักผ่อนของคุณ ได้สัมผัสบรรยากาศ ที่เป็นตำนานผสมผสานความร่วมสมัยอย่างลงตัว และมีระดับ

ข้อมูลติดต่อ :

038-399-899
http://www.bs-heritagehotel.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบางแสนเฮอริเทจกับ Agoda
จองโรงแรมบางแสนเฮอริเทจกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (23)

เพียงกมล อยู่นิ่ม
2016-07-25 14:03:58

วันนี้จะมารีวิว ห้องประชุมดีๆ ถือว่าถือที่สุดในบางแสนก็ว่าได้ คือห้องประชุมของโรงแรมบางแสนเฮอริเทจ เคยมีโอกาสไปใช้บริการมา รู้สึกประทับใจมากๆจริงๆ ในโรงแรมมีห้องประชุมขนาดใหญ่สามารถรองรับคนได้มากถึง 3,000 ท่าน และยังสามารถจัดงานได้หลายประเภทด้วย ทั้งงานประชุมสัมมนา จัดเลี้ยง หรือแม้กระทั้งงานแต่งงาน.. อ่านต่อ

เพียงกมล อยู่นิ่ม
2016-07-25 13:53:13

สวัสดีค่ะวันนี้จะมาเอาใจคนรักเบอร์เกอร์ คือเรามีโอกาสได้ไปเที่ยวบางแสนและพักที่โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ ซึ่งบรรยากาศดีมากเลยค่ะ อยู่ติดทะเลบางแสน สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคือ ได้มีโอกาสไปทานร้านอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรม ชื่อร้าน Cafe Coco ค่ะ ได้สั่งเมนูเบอร์เกอร์7 สีมาก เพราะฉันเป้นคนที่ชอบทานเบอร์เก.. อ่านต่อ

เพียงกมล อยู่นิ่ม
2016-06-21 11:17:05

วันนี้เราจะมาเอาใจ ผู้ที่รักการทานบุปเฟ่ เมื่อวานเราได้มีโอกาสไปทานบุปเฟ่นานาชาติของโรงแรมบางแสนเฮอริเทจ ห้องอาหารศิลา ต้องขอบอกเลยนะคะว่าคือดีมากค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลายมาก ของดีมีคุณภาพทั้งนั้น จัดว่าคุ้มว่ามากเลยค่ะ และช่วงนี้ทางห้องอาหารก็ได้จัดโปรโมชั่นอยู่ คือโปรอร่อยคุ้ม อิ่มเต็มพิกัด ศิลา.. อ่านต่อ

เพียงกมล อยู่นิ่ม
2016-06-21 10:34:10

วันหยุดweeken ที่ผ่านมา เราได้เข้าไปใช้บริการที่โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ รู้สึกประทับใจมากกก โรงแรมสวยบรรยากาศสไตส์รีสอร์ตไม่สูงมาก สูงสุด 3 ชั้น บรรยากาศดีร่มรื่น มองออกไปเห็นทะเล อาหารอร่อย จึงรู้สึกประทับใจมาก เลยจะมาบอกสิ่งดีๆต่อให้ทุกคนรับรู้และจะได้เป็นอีกทางเลือกให้กับคนที่จะเดินทางมาพักผ่อนบางแ.. อ่านต่อ

ทัดดาว บำรุงแสง
2016-03-21 11:19:57

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาบอกต่อโปรโมชั่นดีดีกับ Good Day Room Package "แพ็คเกจวันดีดี" ของโรงแรมบางแสน เฮอริเทจ ลดห้องพักกว่า 45 % เมื่อห้องจองพักซูพรีเรียร์ พร้อมรับบัตรสมนาคุณสำหรับใช้บริการอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารศิลา หรือคาเฟ่ โคโค่ มูลค่า 500 บาท และ บัตรBS Prestige จำนวน 1 ใบ มูลค่า 300.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 23 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

10 ที่พักบางแสนติดทะเล สวย วิวดี อัพเดตใหม่น่าไปนอนชิล

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ