บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์

บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ โฮมสเตย์ไม้เรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสงบ พร้อมมุมระเบียงที่มองเห็นธรรมชาติและวิวดอยหลวงเชียงดาวสุดลูกตา ให้ได้ถ่ายทะเลหมอกกันแบบสะใจ อินไปกับบรรยากาศที่เรียบง่ายในรูปแบบของชีวิตชนบท สูดโอโซนให้เต็มปอด แม้สิ่งอำนวยความสะดวกจะไม่ค่อยเพียบพร้อมเท่าใดนัก แต่ถ้าเทียบกับบรรยากาศแล้วถือว่าใครได้ไปก็คุ้มค่ากันสุดๆ เลยหล่ะ

ข้อมูลติดต่อ :

089-998-0712 , 089-903-0083
https://www.facebook.com/rabiangdaohomestay/

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

พักผ่อนแบบปลอดคลื่น กับ 6 ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต

อยากพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบ ไร้การรบกวนจากภารกิจการงานกันอยู่ใช่มั้ย??? แนะนำวางโทรศัพท์แล้วจับกระเป๋าเดินทาง พร้อมวาร์ปไปพักผ่อนใน  6 ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ที่ PaiNaiDii จัดมาแนะนำในวันนี้ บอกเลยว่า ทุกที่ไร้คลื่น Wi-Fi รบกวน ชวนสัมผัสธรรมชาติแบบเต็มตา พร้อมชาร์จแบตร่างจนเต็มเปี่ยม แค่นี้ก็ได้ Restart ร่างกายและจิตใจแบบเต็มๆ ถ้าไม่เชื่อก็ตามไปเช็คอินกันได้เลย   &n...

ไปซบไหล่เขา! 7 ที่พักเชียงดาว บรรยากาศหลักล้าน ท่ามกลางธรรมชาติ

ใกล้ปลายปีแล้ว มีใครเล็งหาที่พักผ่อนแบบสบายๆ  บรรยากาศดีๆ ไว้แล้วบ้าง ถ้ายังไม่มี PaiNaiDii ขอแนะนำ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ การันตีวิวดี ในอำเภอทางผ่านแสนสงบของเชียงใหม่ อย่าง “ที่พักเชียงดาว”  ที่จะพาเพื่อนๆ ไปซบไหล่เขา รับลมหนาว แบบไม่ต้องกลัวเหงากันเลยค่ะ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน     01  Azalea Village Photo :  Azalea Village "Azale...

7 ที่พักราคาติดดิน วิวสวยคุ้ม น่าไปลอง

ใครว่าที่พักหรู 5-6 ดาวราคาสุดโต่งเท่านั้น จึงจะมีวิวขั้นเทพได้  PaiNaiDii ขอเถียงขาดใจ เพราะตอนนี้แค่งบเบาๆ ก็สามารถซื้อวิวหลักแสน หลักล้านได้ไม่ต่างกัน ไม่เชื่อตามมาดูสิ PaiNaiDii มี ที่พักราคาติดดิน วิวสวยคุ้ม เกินราคา มาแนะนำ       01 บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ เชียงใหม่ Photo : Facebook บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ Photo : Facebook บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ Photo : F...

วิวโคตรปัง! 8 สถานที่ชมวิวสวยจากระเบียง บรรยากาศสุดชิลล์

ลองหลับตาแล้วนึกถึงการยืนดื่มด่ำทิวทัศน์งามๆ ริมระเบียงท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ในจุดชมวิวเจ๋งๆ โคตรมีความสุขเลยใช่มะ งั้น  PaiNaiDii จะทำให้ฟินยิ่งกว่า ด้วยการพาไปชม 8 สุดยอดจุดชมวิวที่น่าประทับใจในเมืองไทย นอกจากความสวยยังแฝงความเสียวอีกต่างหาก     01 จุดชมวิวม่อนสน Photo : เช้านี้ที่อ่างขาง           ดอยอ่างขาง จ.เชียงใหม่ ไม่ได้มีดีแค่อ...

ยื่นใบลา ไปนอนฟิน! 7 สุดยอดที่พักวิวโคตรสวยในเมืองไทย

เตรียมขอใบลาและเซ็นพักร้อนกันสักแป๊บ เพราะ PaiNaiDii จะชวนหนีเที่ยวไปนอนตีพุงให้ฟินกระจาย กับสุดยอดที่พักวิวสวยในเมืองไทย ขอบอกว่าหลายที่อาจมีบางคนถึงกับอึ้ง! และอยากจะรีบเช็คอินกันซะเดี๋ยวนี้!     01 เขาค้อสวิส Photo : กินเพลิน เดินเที่ยว ถ้าคิดว่าที่พักเขาค้อ จ. เพชรบูรณ์ที่คุณเคยไปนอนว่าวิวสวยแล้ว อย่าเพิ่งมั่นใจไป จนกว่าจะได้มาเช็คอินที่เขาค้อสวิส รีสอร์ทที่คุณต้องตกห...

แสดงความคิดเห็น