แพภูตะวัน

แพภูตะวัน ตั้งอยู่ในบริเวณ เขื่อนรัชชประภา หรือ เขื่อนเชี่ยวหลาน ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ห้อมล้อมด้วยภูเขาหินปูนที่สูงชันอยู่ในเขื่อน มีรูปร่างต่างๆ แปลกตาสวยงามตามธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยผืนน้ำที่กว้างใหญ่ น้ำใสและมีความลึก และด้วยระดับความลึกที่มาก ประกอบกับสีของตะไคร่น้ำที่อยู่เบื้องล่าง ทำให้น้ำในเขื่อนมีสีเขียวเข้มเหมือนสีมรกต ดูอบอุ่นเย็นสบาย เหมาะจะมาเที่ยวพักผ่อน

ข้อมูลติดต่อ :

081-6069007, 086-2819655
http://phutawanrafthouse.com/

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ทริป สรุ่ย(สุราษฎร์) ณ แพภูตะวัน

...ทริป สรุ่ย(สุราษฎร์) 3 วัน 2 คืน ณ แพภูตะวัน... 15-16-17 พ.ค. 2560 กล่าวนำ การเริ่มต้นของทริปนี้ เกิดขึ้นเนื่องจาก ราคาตั๋วเครื่องบินถูก พวกเราเลยตัดสินใจไป สุ ร า ษ ฎ ร์ กันไหม ไปๆๆๆดิ ก็เลยหลับหูหลับตาเลือกจิ้มๆๆๆไป 10 ที่นั่ง555 โดยยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าไปไหนดี พักที่ไหน checkin chekout เวลาเท่าไหร่ แต่เราก็เลือกไปกัน555 เราจองตั๋วเครื่องบิน ตั้งแต่เดือน มิถุนายน 2559 ออกเดินทาง 15-16-17 พฤ...

ที่พักเขาสก - ฟินจนต้องบอกต่อ 8 ที่พักแพ เขาสก-เขื่อนเชียวหลาน ชมกุ้ยหลินเมืองไทย

เชื่อว่าใครที่ได้มีโอกาสไปล่องเรือชมความงามของ เขาสามเกลอ หรือ "กุ้ยหลินเมืองไทย" ภายในเขื่อนเชี่ยวหลาน (รัชชประภา) อุทยานแห่งชาติเขาสก ต้องตะลึงไปกับความงามของธรรมชาติที่หาชมจากที่อื่นได้ยาก แต่รู้มั้ยว่าแค่ล่องเรือมันยัง "ฟินไม่สุด" อยากติดว้าวพร้อมสัมผัสความรู้สึกแบบสุดแจ่ม ต้องลองค้างคืนอย่างน้อย 1 คืน เพื่อสัมผัสบรรยากาศทะเลหมอกท่ามกลางภูเขาหินปูน ที่ถูกโอบล้อมด้วยทะเลสาบ PaiNaiDii ชวนคุณๆ ...

เมืองไทยก็มี! 6 ที่พักแคปซูล เก๋ไก๋ไม่จำเจ

รีสอร์ทก็เท่านั้น โรงแรมก็รูปแบบเดิมๆ ถ้าการเปลี่ยนที่เอกเขนกเริ่มซ้ำซาก PaiNaiDii อยากชวนคุณมาลองประสบการณ์แปลกใหม่ นอนในห้องพักแบบแคปซูล แถมไม่ต้องบินไกลถึงเมืองนอก เพราะอยู่ในเมืองไทยบ้านเราเนี่ยแหละ ถ้าพร้อมจะหัวถึงหมอนในห้องนอนเก๋ๆ ก็รีบเปิดประตูเข้าไปดูพร้อมกัน... 01 Campsite Resort หนีกรุงสลัดร้อน มานอนโกรกลมหนาวบนยอดเขาเขายายเที่ยง จ.นครราชสีมา แล้วเช็คอินใน Campsite Resor...

แสดงความคิดเห็น