เดอะโฟล๊ตเฮาส์ริเวอร์แคว

หลายๆ คน มีความฝันจะไปเที่ยวพักผ่อนในที่สงบ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ซึงดูเหมือนจะหายากเต็มที แต่มีที่แห่งหนึ่ง กับการเดินทางไม่เกิน 3 ชั่วโมงเท่านั้น คุณจะได้พบเจอสถานที่ท่องเที่ยวสุดสวย เหมาะจะมาพักผ่อนแบบส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นคนที่คุณรัก และครอบครัวของคุณ ที่นั่นคือ เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท
เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท บ้านลอยน้ำ กลางขุนเขากาญจนบุรี
ในเขตที่สวยงามของไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ยังมีสถานที่พักผ่อนบรรยากาศดี ซ่อนตัวอยู่ในขุนเขาและแม่น้ำแควน้อย อย่าง เดอะ โฟล๊ตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Float House River Kwai Resort) ให้คุณรื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางป่าเขา รวมไปถึงใกล้ย่านกิจกรรมทางวัฒนธรรมอย่าง หมู่บ้านมอญ

เดอะ โฟล๊ตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมาย ที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณในไทรโยค ได้แก่ โรงแรมได้เตรียมบริการเช็คอิน / เช็คเอาท์ด่วน, จักรยานให้เช่า, ห้องแฟมิลี่รูม, พนักงานต้อนรับ, ร้านอาหาร ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

สไตล์ห้องพักของรีสอร์ท ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ใกล้เคียงธรรมชาติในพื้นที่มากที่สุด เพื่อมอบความสะดวกสบายในบรรยากาศประทับใจ พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี, ห้องปลอดบุหรี่, เสื้อคลุมอาบน้ำ ในห้องพักแต่ละห้อง
หรือเลือกรื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของสวนพืชไร่ใกล้เคียง, อาบแดด, บริการนวด, ตกปลา, กีฬาทางน้ำ ไม่ว่านักท่องเที่ยวจะมาพักผ่อนด้วยจุดประสงค์ใด เดอะ โฟล๊ตเฮาส์ ริเวอร์แคว เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนในช่วงวันหยุด หรือวันธรรมดาของคุณ อย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

ระดับราคา :

฿฿฿฿฿ (5001-10,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

Joy Minicooper
2014-06-25 16:20:37

ช่วงลองวีคเอ็นที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปผจญภัยล่องแพที่“เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท”รีสอร์ทแห่งนี้ อยู่ไม่ไกลจากกลางเมืองกาญจนบุรี ประมาณ 60 กิโลเมตร หรือสามารถเดินทางจากสนามบินในกรุงเทพฯได้ภายในเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของอำเภอไทรโยค อย่างเช่น ช่องเขาขาด – พิพ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

Restart ร่างแล้วไปพักท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำ กับ 9 รีสอร์ทริมแม่น้ำแควสุดชิค

แสดงความคิดเห็น