ซาน พาเรนี รีสอร์ท

ซาน พาเรนี รีสอร์ท เชียงใหม่ (San Pareni Resort) โรงแรมน่ารักท่ามกลางบรรยากาศแบบยุโรป โดดเด่นไปด้วยกลิ่นอายของตึกทั้งแบบสีสันสดใสสไตล์ทัสคานี และ แบบขรึมดูเยือกเย็น นิ่งสงบ ในสไตล์อัมเตอร์ดัม นอกจากสิ่งปลูกสร้างที่เนรมิตเมืองแบบยุโรปให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจแล้ว บรรยากาศเมืองเหนือของเชียงใหม่ ที่อากาศเย็นสบาย จะทำให้คุณเข้าใกล้ความรู้สึกการได้ไปเยือนยุโรปอีกด้วย แต่ถ้าใครยังไม่ต้องการเข้าพัก หรือที่พักเต็ม แต่อยากเข้ามาชื่นชมความสวยงาม ที่นี่ก็มีร้านอาหารบรรยากาศดีให้คุณได้ลิ้มลอง

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมซาน พาเรนี รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมซาน พาเรนี รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน

รีวิวทั้งหมด (2)

Thanya kayod
2015-01-14 21:28:13

หลายคนอาจจะเคยเห็นที่ท่องเที่ยวสไตล์เมืองนอกในเมืองไทยกันมาบ้างแล้วนะคะ เช่น ซานโตรินี่พาร์ค เดอะเวเนเซีย ปาลิโอ ฯลฯ แต่วันนี้ไปไหนดีจะขออาสาพาคุณที่เชียงใหม่

โรงแรมซานพาเรนี่ (San Pareni Hotel) จังหวัดเชียงใหม่ โรงแรมสไตล์ยุโรปด้วยการตกแต่งที่ไม่ซ้ำใครไม่เหมือนที่อื่น ตัวโรงแรมประกอบด้วยตึก 3 สไ.. อ่านต่อ

สุวริน ศรีโรจน์
2014-12-26 11:27:22

ปลายปีต้อนรับลมหนาว เราแนะนำขึ้นเหนือสู่จังหวัดเชียงใหม่กันเลย แนะนำสถานที่พักโรงแรมซาน พาเรนี รีสอร์ท์ โรงแรมสไตล์ยุโรป ถ้าบางคนยังไม่เคยไปสัมผัสเมืองนอก เราคิดว่าโรงแรมแห่งนี้เหมาะกับสไตส์เมืองนอกเลย ภายในโรงแรมมีบริการอาหารนานาชาติและก็มีอาหารไทยให้เลือกทานอย่างหลายเมนู และผักในที่นี้บอกเลยว่าสดม.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

10 ที่พักหลักร้อยเชียงใหม่ งบน้อยนอนสบาย...พักได้ทั้งปี

เที่ยวเชียงใหม่...เที่ยวได้ทั้งปี ไม่ว่าจะร้อนหรือหนาว ก็ได้บรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป แต่คงจะดีไม่น้อยถ้าได้พักในที่พักสุดชิคแถมราคาไม่แพง  PaiNaiDii ตอบโจทย์คนชอบเที่ยว คัดเอาที่พักหลักร้อยเชียงใหม่สุดชิคมาเสิร์ฟแบบจัดเต็ม งานนี้ไม่ว่าคุณจะเที่ยวคนเดียว ฟินเป็นคู่ ทัวร์ทั้งแก๊ง หรือสนุกกับครอบครัว ก็รับรองว่าถูกอกถูกใจแน่นอน ไม่เชื่อไปดู   01 Arch39 Art & Craft Hotel Photo :&...

เที่ยว 9 ที่อิตาลี่เมืองไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก

“อิตาลี” หากเอ่ยชื่อนี้ เชื่อว่า คงเป็นดินแดนในฝันของใครหลายๆคน แต่อาจจะด้วยภารกิจอันเร่งรีบ บวกกับกำลังทรัพย์ที่มี (ไม่เยอะ)  เลยทำให้ “อิตาลี” ยังคงเป็นได้แค่ดินแดนในฝันกันต่อไป  อ๊ะ!!!! อย่าเพิ่งเศร้า เหงา และท้อ เพราะวันนี้แม้ไม่ได้ไปไกลถึงอิตาลี แต่พี่ไทยที่เก่งในเรื่องการท่องเที่ยว และชอบแบ่งปัน ก็ได้ยกเอา หลากหลายเมืองของอิตาลีมาวางไว้ใกล้ตัวคุณมากมาย ชนิดท...

San Pareni : ซาน พาเรนี รีสอร์ท เชียงใหม่ พักสบายเมืองเหนือในสไตล์ยุโรป

ซาน พาเรนี รีสอร์ท เชียงใหม่    นานทีปีหนจะมีวันหยุดย๊าว...ยาว ทั้งที บ.ก.พาชิมพาชม ก็อยากจะเที่ยวไปเมืองนอกเมืองนากะเขาบ้าง แต่พอแอบส่องบัดเจ็ทในกระเป๋าของตัวเอง คงต้องถอยเท้าออกมาก่อน เอาน่า! เมืองไทยของเรายังมีที่เที่ยวสไตล์เมืองนอกอยู่เยอะแยะ และในช่วงที่อากาศแปรปรวน ที่วันหนึ่งมีถึง 3 ฤดู ทั้งร้อน ฝน และ หนาว แบบนี้  เราว่าขึ้นเหนือไปหาที่ พักผ่อนที่อากาศดีๆ  ในสถานที่...

9 ที่พักเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก

จาก Trend เที่ยวเมืองไทยเหมือนไปเมืองนอก ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้อ่าน PaiNaiDii หลายคนถามเข้ามาว่าถ้าเที่ยวแล้วอยากนอนพักต่อล่ะ มีที่พักที่ไหนไม่ต้องไปไกลแต่ให้ฟิลล์เหมือนอยู่เมืองนอกบ้าง PaiNaiDii เอาใจจัดที่พักแนะนำ 9 แห่งในเมืองไทย ที่ไม่ต้องตีตั๋วเดินทางไกล ไม่ต้องอาศัยวีซ่า ก็เหมือนได้พักไกลถึงเมืองนอกแล้ว มีที่ไหนบ้าง ไปชมกัน   1. ซาน พาเรนีรีสอร์ท เชียงใหม่ (San Pareni Res...

แสดงความคิดเห็น