Plearnary Mall

เพลินนารี่ มอลล์ ช้อปปิ้งมอลล์แนวคิดสวนสนุกแห่งแรกแห่งใหม่ในเมืองไทย ที่ใหญ่ที่สุดต้นถนนวัชรพล ครบครันและพร้อมสรรพเพื่อตอบรับทุกความต้องการในที่เดียว ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งร้านอาหาร สินค้าแฟชั่น ความสวยความงาม ไอที สวนสนุก ที่เรียนพิเศษ และธุรกรรมการเงิน ที่เต็มเติมความสุขของการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้คุณสนุกเพลิดเพลินได้ทุกวันอย่างไร้ขีดจำกัด

Contact :

02-945-4111
http://www.plearnary.com

Price Range :

฿ (0-100 Baht)

Video Clip

All Reviews (3)

Pracha Praphasanon
2015-02-17 01:14:18

ห้างนี้เจ้าหน้าที่ด้านความปลอดภัยกร่างมาก. เสมือนว่าเท่ย์ในสายของเค้าเอง
รถผมมีเหตุถูกชน ซึ่งวันนั้นผมจอดแค่สองที่ แต่การวิเคราะห์เรื่องเวลาผมคาดว่าอาจจะถูกชนภายในห้าง เพลินนารี่นี้
ผมจึงขอประสานไปยังหน่วยงานภายในห้าง ซึ่งตำแหน่งรถที่ผมจอดมีกล้อง cctv อยู่ในตำแหน่งชัดเจนมาก แต่.
ได้รับความร่วมมื.. Read more

รจรินทร์ ท่อนคำ
2015-02-04 16:39:31

ใครชอบพี่หมีบ้าง????? ยกมือขึ้น!!!!! ถ้าใครยกมือเดี๋ยววันนี้จะพาไปบุกห้างสรรพสินค้าสุดอลังการใจกลางเมืองใหญ่ที่มีพี่หมีเป็นโลโก้ นั่นก็คือ เพลินนารี่ มอลล์ วัชรพล หลายท่านคงเคยไปมาแล้ว สำหรับดิฉันไปเป็นครั้งแรก ก็ได้พบกับความประทับใจมากมาย เริ่มจากดีไซม์ ที่ได้รับการสร้างสรรค์ทั้งทางด้านการออกแบบและ.. Read more

Pui PuMpUi
2014-12-30 11:29:21

วันหยุดสาวๆอย่างเราจะไปไหนกันบ้างคะ หนึ่งในนั้นต้องมีไป Shopping กันบ้างแน่ๆเลยค่ะ และแน่นอนว่าวันนี้เราจะพามาเที่ยว มาช้อปกับสถานที่ช้อปปิ้งมอลล์แห่งใหม่ย่าน วัชรพล รามอินทรานี่เองค่ะ.

เพลินนารี่มอลล์ ช้อปปิ้งมอลล์ขนาด 2 ชั้นย่านวัชรพล ที่รวบรวมร้านค้าต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็น ร้านเสื้อผ้า กระ.. Read more

Show 1 to 3 of 3 Items

Related Articles (4)

รักหมีต้องมา กับ 9 ที่กิน-เที่ยว-พัก สำหรับคนรักหมี

ใครรักหมี...ยกมือขึ้น  ใครกันหนอบอกว่าการเล่นตุ๊กตาหมี จำกัดแค่เฉพาะเด็กน้อย ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็หลงไหลในความน่ารักของเจ้าหมีขนปุยไม่ได้น้อยไปกว่าเด็กๆเลย ไม่งั้นจะมีสถานที่ กิน เที่ยว พัก ในแบบคนรักหมี เกิดขึ้นให้เหล่าสาวก Love Kuma ได้ร้องกรี๊ดแล้ววิ่งไปเช็คอินได้อย่างไร  PaiNaiDii เอาใจพลพรรคคนรักหมี รวบรวม ที่กิน – เที่ยว- พัก สไตล์หมีๆ มาแนะนำ  อร่อยแบบหมี ๆ ต้องมาที่นี...

9 แหล่งช้อป เทรนด์ใหม่ ไม่ไปไม่ได้แล้ว (2014)

เผลอแป๊บเดียว ปี 2014 ก็เดินทางมาจนถึงเดือนเกือบจะสุดท้ายกันแล้ว  ปีนี้คนชอบ “กิน เที่ยว ช้อป” ในแหล่งเดียว คงมีความสุข เพราะมีแหล่ง Shopping สไตล์ Community Mall หรือ ห้างเกิดใหม่ เกิดขึ้นมามากมาย ชนิดที่เรียกได้ว่า เดินเล่น แชะ แล้ว แชร์ อวดโลกให้รู้ “หนูมาแล้ว” กันจนเพลินเลยทีเดียว วันนี้  PaiNaiDii ไม่อยากให้คุณๆที่รักตกเทรนด์ เลยจัด 9 แหล่งช้อป เทรนด์ใหม่ 201...

Plearnary Mall ช้อปปิ้งมอลล์แนวคิดสวนสนุกแห่งใหม่แห่งแรกในเมืองไทย

ใกล้วันหยุดแบบนี้ ไม่มีเสียล่ะที่  บ.ก.พาชิมพาชม จะปล่อยวันว่างให้ผ่านไป มีเวลาว่างเมื่อไหร่เป็นต้องอัพเลเวลให้วันหยุดธรรมดากลายเป็นวันพิเศษขึ้นมาทันที  แต่เนื่องจากอยากเก็บตังส์ไว้เที่ยวปลายปีบ้าง ก็เลยมองหาที่เที่ยวใกล้ๆ แบบว่าไม่หนีกรุงไปไหน  ว่าแล้วก็มาสะดุดที่ห้างเปิดใหม่แถววัชรพล เพลินนารี่ มอลล์ หรือที่คนแถวนั้นเรียกว่า “ห้างหมี”  ได้ยินแค่นี้ก็หูผึ่งแล้ว&nbs...

9 ที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย ปี 2014

“เติมความสุขให้กับชีวิต ด้วยการไปเที่ยวกันมั้ยคะ”  ปีใหม่ทั้งที จะมัวไปเที่ยวที่เก่าๆ เดิมๆกันอยู่ทำไม PaiNaiDii ขอแนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่ ที่จะมีมาให้คุณได้ เที่ยว แชะ แชร์ อย่างจุใจ พร้อมกับไม่ตกเทรนด์ในเวลาเดียวกัน กับ 9 ที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย ปี 2014 มีที่ไหนบ้างนั้น... ไปดูกัน   9.  Primo Piazza เขาใหญ่ (เปิดให้บริการ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา) &nb...

Discussion