Plearnary Mall

เพลินนารี่ มอลล์ ช้อปปิ้งมอลล์แนวคิดสวนสนุกแห่งแรกแห่งใหม่ในเมืองไทย ที่ใหญ่ที่สุดต้นถนนวัชรพล ครบครันและพร้อมสรรพเพื่อตอบรับทุกความต้องการในที่เดียว ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งร้านอาหาร สินค้าแฟชั่น ความสวยความงาม ไอที สวนสนุก ที่เรียนพิเศษ และธุรกรรมการเงิน ที่เต็มเติมความสุขของการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้คุณสนุกเพลิดเพลินได้ทุกวันอย่างไร้ขีดจำกัด

Contact :

02-945-4111
http://www.plearnary.com

Price Range :

฿ (0-100 Baht)

Video Clip

All Reviews (3)

Pracha Praphasanon
2015-02-17 01:14:18

ห้างนี้เจ้าหน้าที่ด้านความปลอดภัยกร่างมาก. เสมือนว่าเท่ย์ในสายของเค้าเอง
รถผมมีเหตุถูกชน ซึ่งวันนั้นผมจอดแค่สองที่ แต่การวิเคราะห์เรื่องเวลาผมคาดว่าอาจจะถูกชนภายในห้าง เพลินนารี่นี้
ผมจึงขอประสานไปยังหน่วยงานภายในห้าง ซึ่งตำแหน่งรถที่ผมจอดมีกล้อง cctv อยู่ในตำแหน่งชัดเจนมาก แต่.
ได้รับความร่วมมื.. Read more

รจรินทร์ ท่อนคำ
2015-02-04 16:39:31

ใครชอบพี่หมีบ้าง????? ยกมือขึ้น!!!!! ถ้าใครยกมือเดี๋ยววันนี้จะพาไปบุกห้างสรรพสินค้าสุดอลังการใจกลางเมืองใหญ่ที่มีพี่หมีเป็นโลโก้ นั่นก็คือ เพลินนารี่ มอลล์ วัชรพล หลายท่านคงเคยไปมาแล้ว สำหรับดิฉันไปเป็นครั้งแรก ก็ได้พบกับความประทับใจมากมาย เริ่มจากดีไซม์ ที่ได้รับการสร้างสรรค์ทั้งทางด้านการออกแบบและ.. Read more

Pui PuMpUi
2014-12-30 11:29:21

วันหยุดสาวๆอย่างเราจะไปไหนกันบ้างคะ หนึ่งในนั้นต้องมีไป Shopping กันบ้างแน่ๆเลยค่ะ และแน่นอนว่าวันนี้เราจะพามาเที่ยว มาช้อปกับสถานที่ช้อปปิ้งมอลล์แห่งใหม่ย่าน วัชรพล รามอินทรานี่เองค่ะ.

เพลินนารี่มอลล์ ช้อปปิ้งมอลล์ขนาด 2 ชั้นย่านวัชรพล ที่รวบรวมร้านค้าต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็น ร้านเสื้อผ้า กระ.. Read more

Show 1 to 3 of 3 Items

Related Articles (4)

รักหมีต้องมา กับ 9 ที่กิน-เที่ยว-พัก สำหรับคนรักหมี

ใครรักหมี...ยกมือขึ้น  ใครกันหนอบอกว่าการเล่นตุ๊กตาหมี จำกัดแค่เฉพาะเด็กน้อย ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็หลงไหลในความน่ารักของเจ้าหมีขนปุยไม่ได้น้อยไปกว่าเด็กๆเลย ไม่งั้นจะมีสถานที่ กิน เที่ยว พัก ในแบบคนรักหมี เกิดขึ้นให้เหล่าสาวก Love Kuma ได้ร้องกรี๊ดแล้ววิ่งไปเช็คอินได้อย่างไร  PaiNaiDii เอาใจพลพรรคคนรักหมี รวบรวม ที่กิน – เที่ยว- พัก สไตล์หมีๆ มาแนะนำ  อร่อยแบบหมี ๆ ต้องมาที่นี...

Plearnary Mall ช้อปปิ้งมอลล์แนวคิดสวนสนุกแห่งใหม่แห่งแรกในเมืองไทย

ใกล้วันหยุดแบบนี้ ไม่มีเสียล่ะที่  บ.ก.พาชิมพาชม จะปล่อยวันว่างให้ผ่านไป มีเวลาว่างเมื่อไหร่เป็นต้องอัพเลเวลให้วันหยุดธรรมดากลายเป็นวันพิเศษขึ้นมาทันที  แต่เนื่องจากอยากเก็บตังส์ไว้เที่ยวปลายปีบ้าง ก็เลยมองหาที่เที่ยวใกล้ๆ แบบว่าไม่หนีกรุงไปไหน  ว่าแล้วก็มาสะดุดที่ห้างเปิดใหม่แถววัชรพล เพลินนารี่ มอลล์ หรือที่คนแถวนั้นเรียกว่า “ห้างหมี”  ได้ยินแค่นี้ก็หูผึ่งแล้ว&nbs...

9 ที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย ปี 2014

“เติมความสุขให้กับชีวิต ด้วยการไปเที่ยวกันมั้ยคะ”  ปีใหม่ทั้งที จะมัวไปเที่ยวที่เก่าๆ เดิมๆกันอยู่ทำไม PaiNaiDii ขอแนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่ ที่จะมีมาให้คุณได้ เที่ยว แชะ แชร์ อย่างจุใจ พร้อมกับไม่ตกเทรนด์ในเวลาเดียวกัน กับ 9 ที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย ปี 2014 มีที่ไหนบ้างนั้น... ไปดูกัน   9.  Primo Piazza เขาใหญ่ (เปิดให้บริการ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา) &nb...

Discussion