เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา

ยกสวนสวยมาไว้ในห้างหรู concept ดีดี ของที่เที่ยวเปิดใหม่ย่านนครปฐม เซ็นทรัลศาลายา เปิดตัวบนพื้นที่กว่า 70 ไร่ ด้วยแนวคิดสวนพฤกษชาติทันสมัย ตกแต่งในห้างให้เหมือนเดินอยู่ท่ามกลางสวนพฤกษชาติ พร้อมจัดมุมสวยเพียบให้คนชอบถ่ายรูป มาเที่ยวที่ เซ็นทรัลศาลายา จะได้บรรยากาศเหมือนเดินอยู่ท่ามกลางสวนสาธารณะที่มีร้านค้าต่าง ๆ มากมาย พร้อมกันนี้จะมีการนำเอาศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์จากสถานที่ที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครปฐม นั่นก็คือ พระราชวังสนามจันทร์, หมู่บ้านริมน้ำ มาปรับตกแต่งทางสถาปัตยกรรมให้เข้ากับความทันสมัยอีกด้วย รอเปิดตัวพร้อมเที่ยวในบรรยากาศใหม่สบายปอด

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.30-22.00 น.

รีวิวทั้งหมด (2)

sarupa likitwandee
2015-02-04 18:15:01

“เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา”
เซ็นทรัลพลาซา ศาลายาภายในใหญ่โตมากค่ะ เป็นห้างที่รวบรวมความบันเทิงไว้ครบวงจรและทันสมัยมากๆ และยังมีที่จอดรถเป็นพันๆคันไว้รองรับลูกค้าที่มาใช้บริการ มีร้านค้ามากมายให้ได้เลือกได้ชม ช้อป ชิม ชิว
เหมือนว่าถ้าใช้เวลาทั้งวันคงเดินดูให้ครบทุกร้านไม่หมด และที่เซ็นทรัลพลาซ.. อ่านต่อ

Nam kitty
2015-02-03 15:35:07

ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ มีโอกาสได้ไปเดินเที่ยวที่เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา มาค่ะ ต้องขอบอกเลยนะคะว่า อลังการงาสร้างมาก เพราะเราไม่คิดว่าภายในจะหรูขนาดนี้ มีร้ารขายของเยอะแยะมากมาย มีของแบรนด์เนม เยอะแยะ ทั้งที่เรารู้จักและไม่รู้จักที่สำคัญ มีร้านอาหารให้เราเลือกทานมากมาย พูดเลยว่ามาที่นี่ ได้ครบทุกอย่างค่ะ อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

9 ที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย ปี 2014

แสดงความคิดเห็น