สยาม แอท สยาม พัทยา

Siam At Siam Design Hotel Pattaya โรงแรมบรรยากาศสบายๆ สไตล์การตกแต่งห้องพักเรียบง่าย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมสยาม แอท สยาม พัทยากับ Agoda
จองโรงแรมสยาม แอท สยาม พัทยากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

24 ชั่วโมง

รีวิวทั้งหมด (1)

ครั่นคร้าม
2014-09-25 16:30:38

ทนกระแสความแรงจากโลก Social ของที่พักพัทยาแห่งใหม่ไม่ไหว สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเลยต้องบึ่งรถไปนอนหลับใหล ณ Siam at Siam Pattaya ดูสักคืน

มองดูภายนอกที่พักก็เป็นตึกสูงธรรมดา ดูไม่น่ามีอะไรแปลกใหม่ ที่พลันเหยียบย่างเข้าไป รอยยิ้มก็เผลอโผล่ออกมา จากการตกแต่งใน Theme แกลอรี่ ดูแฟนตาซี มีสีสันมากๆ ถ้ามี.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

8 โรงแรมดีไซน์โคตรสวยในเมืองไทย ไปแล้วต้องบอกต่อ

มีวันหยุดทีไรมองหาที่เที่ยวใหม่ๆ ไว้ไปพักผ่อนกันอยู่ตลอดใช่มั้ยล่ะ และคงจะดีไม่น้อยถ้านอกจากจะสนุกไปกับการเที่ยวแล้ว ยังได้ "ฟิน" กับที่พักสวยๆ อีกด้วย PaiNaiDii พาคุณไปดู ที่พักสวยเก๋ในเมืองไทย ที่คนไทยรัก ต่างชาติซูฮก รับรองว่า "เริ่ด" จนต้องบอกต่อ...แน่นอน     01 Keemala ภูเก็ต Photo : Facebook Keemala Keemala ที่พักดีไซน์ล้ำที่มาพร้อมบรรยากาศสุดเริ่ดของเกาะภูเก็ต สว...

Siam@Siam Design Hotel Pattaya ที่เราไปพักมา และอยากบอกต่อ???

เมื่อเอ่ยถึง โรงแรม และรีสอร์ทในพัทยา ที่เป็นเมืองท่องเที่ยวมีเพียบค่ะ เยอะมากๆ แต่ หากเราจะเอ่ยถึงที่พักแนวเก๋ไก๋สักที่ ที่เราอยากมาใช้ชีวิตและพักผ่อนในวันหยุดนั้นๆเราก็ต้องคิดกันหน่อยว่าเราจะเลือกที่ไหน ด้วยเหตุผลอะไรวันหยุดของเราในวันหนึ่ง เรามีโอกาสได้เข้าพักที่นี่ค่ะ Siam@Siam Design Hotel Pattaya โรงแรมที่โดดเด่นเรื่องการดีไซน์ที่แปลก แหวกแนวไม่ซ้ำใครที่จะเป็นอีกหนึ่งที่ที่อยู่ในกลุ่มที่...

ที่พักพัทยา - 12 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมเมืองพัทยา

ถ้าพูดถึงพัทยา จังหวัดชลบุรี ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่แห่งนี้ ด้วยอากาศดี ทะเลสวย และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่อันดับต้นๆ ที่ใครหลายต่อหลายคนเลือกเป็นที่เที่ยว ที่พัก ในช่วงวันว่าง ว่าแต่ไป "พัทยา" แล้วจะไปพักที่ไหนดี  PaiNaiDii Guide  มีคำตอบ   1. อมารี การ์เด้น พัทยา ข้อมูล :   อมารี การ์เด้น พัทยา เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่...

แสดงความคิดเห็น