บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท

บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนในฝันของทุกวัย..โอบล้อมด้วยขุนเขา จุดชมวิวทะเลหมอก 360° อากาศที่หนาวเย็นตลอดปี และโอโซนบริสุทธิติดอันดับของประเทศ ออกแบบห้องพักและลานกางเต้นท์เพื่อรองรับครอบครัว คู่รักฮันนีมูน หรือ หมู่คณะที่ชื่นชอบการพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนหวานของธรรมชาติ สงบและเป็นส่วนตัว ทุกห้องมีระเบียงชมทัศนียภาพของทะเลหมอกยามเช้า และ ภาพประทับใจยามพระอาทิตย์ตกดิน รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาสูงกว่า 900เมตร เหนือระดับน้ำทะเล มีอุณหภูมิเฉลี่ย 19°C ตลอดปี ต้องการพักผ่อนให้สุขสุด ๆ สงบ แสนสบายเชิญได้ที่ บายเมือง ณ.เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก จ.เพชรบูรณ์ แล้วคุณจะรู้ว่าสวรรค์ของเมืองไทยอยู่ที่นี่เอง

ข้อมูลติดต่อ :

094 345 2882 , 085 921 8080
http://byemuang.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมบายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

ข น ม ปั ง แ ย ม ส้ ม
2015-02-18 14:56:12

วันหยุดยาว ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา มีโอกาศไปเที่ยวเขาค้อ เข้าพักที่บายเมือง ณ.เขาค้อ รีสอร์ท บรรยากาศรวมๆต้องบอกเลยว่าดีมาก อากาศดี้ดี มีเมฆหมอกให้จับต้องได้ การเที่ยวครั้งนี้เราลืมเมืองกรุงไปเลยจริงๆ เราเลือกพักแบบเต้นท์สำหรับ 2 คน มีที่นอนพร้อมหมอน และผ้าห่มนวมให้ ห้องน้ำรวมแยกชาย-หญิงค่ะ ราคา 15.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

วิวโคตรปัง! 8 สถานที่ชมวิวสวยจากระเบียง บรรยากาศสุดชิลล์

ลองหลับตาแล้วนึกถึงการยืนดื่มด่ำทิวทัศน์งามๆ ริมระเบียงท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ในจุดชมวิวเจ๋งๆ โคตรมีความสุขเลยใช่มะ งั้น  PaiNaiDii จะทำให้ฟินยิ่งกว่า ด้วยการพาไปชม 8 สุดยอดจุดชมวิวที่น่าประทับใจในเมืองไทย นอกจากความสวยยังแฝงความเสียวอีกต่างหาก     01 จุดชมวิวม่อนสน Photo : เช้านี้ที่อ่างขาง           ดอยอ่างขาง จ.เชียงใหม่ ไม่ได้มีดีแค่อ...

Final Call 7 สุดยอดที่พักฤดูหนาว รีบเช็คอิน ก่อนเต็ม!!

เข้าสู่ฤดูหนาว อดนึกถึงไอหมอกสีขาว อากาศหนาว และวันหยุดยาวไม่ได้ แน่นอนว่าภารกิจที่คุณต้องตามหาคือที่พักเจ๋งๆ น่าประทับใจ  PaiNaiDii จึงคัดสรร คั้นเอาสุดยอดที่พักสำหรับช่วงอุณหภูมิเย็นเจี๊ยบมาฝาก แต่ละที่การันตีดีกรีฮอต ต้องรีบจองกันล่วงหน้า ถ้าอยากสุขได้แบบนี้.... 1. ภูลังกา รีสอร์ท Photo : Chanomworld Photo : Chanomworld Photo : Chanomworld Photo : Forzanu Foto Photo : Chano...

ที่พักเขาค้อ - 10 โรงแรม รีสอร์ท และที่พักแนะนำเขาค้อ พัก 1 คืนอายุยืน 1 ปี

ทะเลหมอก ณ สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย ที่ เขาค้อ เป็นอีก 1 สถานที่ ที่หลายคนตั้งใจไว้ว่าจะต้องไปให้ได้ เพื่อไปสัมผัสกับความสวยงามและบรรยากาศอันเงียบสงบ ร่มรื่น แต่ถ้าไปแล้ว ไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหนดี วันนี้ PaiNaiDii Diary มีคำตอบให้ค่ะ   1. ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค ข้อมูล :  ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค  ที่พักสวยสไตล์บ้านพักตากอากาศ ท่ามกลางธรรมชาติสวยงา...

แสดงความคิดเห็น