ฮิลตัน พัทยา @ พัทยา บีช

โรงแรมดีไซน์หรู การันตีด้วยรางวัลยอดเยี่ยมมากมาย ตั้งอยู่บนทำเลทองใจกลางเมืองพัทยา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช โอบล้อมด้วยวิวทะเลพาโนรามาของชายหาดพัทยา เพียง 90 นาทีจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โรงแรมฮิลตัน พัทยา พร้อมนำเสนอทางเลือกใหม่ในการพักผ่อน การติดต่อธุรกิจที่พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มาตรฐานการบริการสุดหรูที่พร้อมสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการ

ข้อมูลติดต่อ :

038 253 000
http://hilton.co.th/home/index.html

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมฮิลตัน พัทยา,พัทยา บีชกับ Agoda
จองโรงแรมฮิลตัน พัทยา,พัทยา บีชกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เช็คอิน 14:00น. เช็คเอาท์ 12:00น.

รีวิวทั้งหมด (3)

ศุภกาญจน์ เพ็ชร์โยธิน
2014-10-30 11:31:22

Hilton Pattaya เป็นอีก 1 โรงแรมในฝันของเราที่ใฝ่ฝันอยากไปพักสักครั้งในชีวิต ^ ^ เมื่อโชคชะตาฟ้าลิขิตเราจึงได้มาพบกัน ณ ที่แห่งนี้... Hilton Pattaya // รูปภาพในอัลบั้มเราจงใจถ่ายแบบแสงธรรมชาติค่ะ จุดประสงค์หลักของเรา คือ อยากถ่ายออกมาให้เข้ากับ Concept ของโรงแรมที่เน้นความเป็นธรรมชาติใต้ท้องทะเล เล่น.. อ่านต่อ

It's Me OiL
2014-09-29 17:01:46

ถ้าจะพูดถึงโรงแรมหรูคงไม่มีใครไม่รู้จัก โรงแรมฮิลตัน วันนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักกับ ฮิลตัน พัทยา กันดูบ้างว่าจะหรูหราสมราคาแค่ไหน

ฮิลตัน พัทยา ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ริมหาดพัทยา กลางใจเมือง ทั้งใกล้ทะเลและสถานบันเทิงต่างๆ เรียกว่าทำเลทองของพัทยาจริงๆ

เรื่องราคาห้องพัก .. อ่านต่อ

hilton pattaya
2012-07-05 15:41:14

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมฮิลตัน พัทยาได้นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ The Great Getaway โดยมอบส่วนลด 33% ให้กับลูกค้าเมื่อทำการจองห้องพักภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2555 และเข้าพักที่โรงแรมฮิลตัน พัทยาภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2555 นี้เท่านั้น โดยลูกค้าสามารถจองและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pattaya.hilton.com

.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

7 ร้านอาหารสุดชิลล์วิวโคตรปัง!! ในที่พักสวย

หนึ่งในปัญหากวนใจเมื่อไปพักผ่อนที่ไหนสักแห่ง หลังได้ที่พักงดงามตามต้องการแล้ว เรื่องร้านอาหารล่ะจะกินที่ไหน? PaiNaiDii จะทำให้คุณไม่ต้องวุ่นวาย ด้วยลิสต์แนะนำที่พักสวยๆ ที่มีร้านอาหารแสนอร่อยและวิวดีสุดๆ มาให้เสร็จสรรพในที่เดียว อย่าแปลกใจถ้าจะนั่งเหม่อมองทิวทัศน์สวยๆ จนลืมหยิบช้อนลืมมื้ออร่อยตรงหน้าไปเสียสนิท     01 Treepod Dining     ไม่ใช่แค่วิวสวยธรรมดาแต...

วิวดีเว่อร์! 7 สุดยอดคาเฟ่ริมทะเล เมืองไทย

ปาดเหงื่อหลบอากาศร้อน มาแวะเติมพลังนั่งลงบนเก้าอี้แสนสบาย เอนหลังพิงกายช้าๆ ก่อนชมวิวสวยของท้องทะเล พลางจิบเครื่องดื่มดีๆ หากทั้งหมดคือโมเมนต์ที่อยากสัมผัส PaiNaiDii ขอชวนคุณไปพบความสุขเหล่านี้พร้อมกัน...   01 Horizon Photo : Napasak Bigboy Palawongpanich       กดลิฟท์ขึ้นมาชั้น 34 ในโรงแรมหรูระยับ The Hilton Pattaya จ.ชลบุรี ก่อนจะตะลึงกับวิวสวยร...

รีวิวฮิลตัน พัทยา

Hilton Pattaya เป็นอีก 1 โรงแรมในฝันของเราที่ใฝ่ฝันอยากไปพักสักครั้งในชีวิต ^ ^ เมื่อโชคชะตาฟ้าลิขิตเราจึงได้มาพบกัน ณ ที่แห่งนี้... Hilton Pattaya // รูปภาพในอัลบั้มเราจงใจถ่ายแบบแสงธรรมชาติค่ะ   จุดประสงค์หลักของเรา คือ อยากถ่ายออกมาให้เข้ากับ Concept ของโรงแรมที่เน้นความเป็นธรรมชาติใต้ท้องทะเล เล่นแสงและเงา สีของภาพเลยออกมาแนว Softๆ ตามสไตล์เราค่ะ สรุป ข้อดี และข้อเสียกันก่อนดีกว่า &nbs...

10 สุดยอดที่พักวิวสวย ชมทะเลจากสระว่ายน้ำ

จะดีแค่ไหน หากการว่ายน้ำในสระ จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของทะเล  ที่คุณสามารถพักผ่อนไปพร้อมๆกับการสัมผัสวิวเส้นขอบฟ้าได้อย่างใกล้ชิด  PaiNaiDii ชวนคุณๆ แวะพักผ่อนกายใจไปกับ กับ 10 สุดยอดที่พักวิวสวย ชมทะเลจากสระว่ายน้ำ ที่พักสุดหรูที่ให้คุณได้นอนแช่สระว่ายน้ำ พร้อมชม Sea View ริมทะเลไปด้วยพร้อมๆกัน งานนี้แค่เช็คอินก็รับประกันความ “ฟิน” แล้ว    1. Royal C...

ที่พักพัทยา - 12 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมเมืองพัทยา

ถ้าพูดถึงพัทยา จังหวัดชลบุรี ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่แห่งนี้ ด้วยอากาศดี ทะเลสวย และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่อันดับต้นๆ ที่ใครหลายต่อหลายคนเลือกเป็นที่เที่ยว ที่พัก ในช่วงวันว่าง ว่าแต่ไป "พัทยา" แล้วจะไปพักที่ไหนดี  PaiNaiDii Guide  มีคำตอบ   1. อมารี การ์เด้น พัทยา ข้อมูล :   อมารี การ์เด้น พัทยา เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่...

แสดงความคิดเห็น