โรงแรมเดอะริเวอร์ นครพนม

เดอะ รีเวอร์ โรงแรมใหม่ Modern Style ตั้งริมหาดทรายทองศรีโคตรบูรณ์ ติดริมแม่น้ำโขง จังหวัดนครพนม ที่แฝงตัวหลีกหนีความวุ่นวาย เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง สัมผัสความผ่อนคลายอารมณ์ ด้วยห้องพักวิวแม่น้ำโขงที่สุดแสนโรแมนติก ที่ได้ถูกออกแบบและสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับห้องพักแต่ละห้องและยังให้ความทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น River Bar & Restaurants ร้านอาหารสุดคูล ดีไซน์สไตล์นิวยอร์ค มีทั้งไวน์ชั้นเลิศกับอาหารอร่อยหลากรสที่ต้องลองสัมผัส River Coffee ร้านกาแฟเท่ๆ สีน้ำเงินผสมขาวและหวานจับใจไปด้วยขนมหวาน กับบรรยากาศน่านั่งสุดชิคชมวิวชิลๆ หอมกลุ่นไปด้วยธรรมชาติ River Spa สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่ต้องการผ่อนคลายร่างกาย นวดอโรมา นวดแผนไทย สปาอื่นๆ ที่มีพร้อมให้เลือกสรร ห้องประชุม รถ ATV รวมถึงบริการอื่นๆ อีกมากมายที่รอคุณมาสัมผัส

ข้อมูลติดต่อ :

083-669-2999, 042-522-999
http://www.therivernakhonphanom.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมโรงแรมเดอะริเวอร์ นครพนมกับ Agoda
จองโรงแรมโรงแรมเดอะริเวอร์ นครพนมกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการ 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

Peacherz Cullen
2015-02-28 12:08:29

หนีความวุ่นวายเมืองกรุง ไปเที่ยวพักผ่อนที่นครพนมกัน เดี่ยวนี้สะดวก ขึ้นเครื่องไปประมาณ 1.20 ชม. ก็ถึงสนามบินนครพนมแล้ว บางคนคิดว่า นครพนม คงไม่มีอะไร ไม่น่าเที่ยว แต่เรามาแล้วประทับใจมากค่ะ สถานที่ต่างๆ น่าสนใจมาก ไม่ว่าจะเป็น ถนนคนเดินเมืองนครพนม บรรยากาศ ริมแม่น้ำโขง ชุมชนเมืองเล็กๆ ดูอบอุ่นแบบเป็.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

8 สุดยอดที่พักหลักร้อย เจ๋ง คุ้ม เกินราคา

ยามเศรษฐกิจฝืดเคือง อะไรเซฟได้ก็ต้องรัดเข็มขัดกันหน่อย (จริงมะ) แต่เรื่องเที่ยวนี่สิทำใจ ลำบาก โดยเฉพาะค่าห้องพักที่นับวันยิ่งแพงขึ้นทุกที งั้น PaiNaiDii จะช่วยแก้ปัญหา กับสุดยอดที่พักสวย ที่มีห้องราคาหลักร้อยให้เลือกเช็คอิน แถมความสุขก็ได้คุ้มเกินราคา! พูดแล้วจะหาว่าคุย ไม่เชื่อลองเลื่อนไปชมกันได้เลย... ** หมายเหตุ : ภาพของที่ พักแต่ละแห่ง ต้องการให้เห็นความสวยงามโดยรวม ดังนั้นอาจจะมีบางภาพที่ไม...

8 สุดยอดที่พักริมแม่น้ำ สวยโลด โคตรโรแมนติก

ปฏิทินบนโต๊ะส่งเสียงกระซิบ ว่าถึงเวลาชัตดาวน์โผกอดวันหยุดยาว ไปพักผ่อนไกลบ้านกันบ้างแล้วล่ะ และ PaiNaiDii จะช่วยเพิ่มระดับโมงยามแห่งความสุข ด้วยสุดยอดที่พักริมแม่น้ำ ที่จะชวนให้ตื่นเช้ามาดื่มด่ำอากาศสดชื่น พร้อมละเลียดทิวทัศน์ชุ่มฉ่ำแห่งสายธาร ซึ่งกำลังเตรียมพัดพาเอาความเหนื่อย เบื่อ อ่อนล้า ให้ไกลจากคุณอย่างไม่ทวนกระแส.... 01 ศาลารัตนโกสินทร์     หลังลุกขึ้น...

ที่พักนครพนม – 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมเมื่อมาเยือนนครพนม

นครพนม จังหวัดที่ได้ชื่อว่าเป็นแมืองแห่งความ ทั้งสงบ ผู้คนน่ารัก ธรรมชาติสมบูรณ์ ร่องรอยอารยธรรมในอดีตยังคงเหลือความสวยงามให้ได้ชื่นชมกัน สัมผัสความความงดงามในเมืองนี้กันพอหอมปากหอมคอ ได้เวลาจะต้องหาที่พักกันแล้ว Painaidii มีที่พักมาแนะนำกันหลายที่เลย   1. เดอะริเวอร์ นครพนม โรงแรมบ้านริมโขง ที่พักติดริมน้ำโขง ที่พักตากอากาศแห่งเมืองนครพนม ที่พักได้ระดับมาตรฐาน สะดวกสบาย ครบครับไปด้ว...

แสดงความคิดเห็น