ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี แหล่งพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ในสไตล์ไทยร่วมสมัย ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ของคุณ คนในครอบครัว และเพื่อนๆ เพื่อที่จะดื่มด่ำและเพลิดเพลินความงามของ ธรรมชาติที่จังหวัดกาญจนบุรี

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรีกับ Agoda
จองโรงแรมไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรีกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 07:00 - 18:00
อังคาร 07:00 - 18:00
พุธ 07:00 - 18:00
พฤหัส 07:00 - 18:00
ศุกร์ 07:00 - 18:00
เสาร์ 07:00 - 18:00
อาทิตย์ 07:00 - 18:00

รีวิวทั้งหมด (2)

wit b
2017-01-01 09:47:57

ใหม่ดี ขนาดกระเบื้องยังเลอะปูนยาแนวอยู่เลย ......สระว่ายน้ำไม่มีห้องเปลี่ยนชุด/หัองน้ำค่ะ.,....
........,.,,.......,........
อ่านต่อ

Peacherz Cullen
2015-03-02 11:14:01

อากาศดีๆแบบนี้ช่วงนี้ต้องหาที่พักเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดกันซักหน่อยค่ะ ช่วงนี้จะมีทั้งแดดจร้าและบางวันเริ่มมีฝนบ้างแล้ว เล็งหาที่พักไม่ไกลกรุงเทพฯมากนักแล้วเราก็ได้ ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรีค่ะ เดินทางจากกทมฯใช้เวลาประมาณ3ชม.เท่านั้นก็ถึงที่พักของเราในครั้งนี้ค่ะ

กาญจนบุรีปกติที่พักส่วนให.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

10 ที่พัก ทั่วไทย บรรยากาศหน้านอน ไปพักเถอะฟินแน่

ปลายปีแล้วได้เวลาลางานไปเที่ยวพักผ่อนกัน ปีนี้ประเทศไทยอากาศดีด้วย ต้องเที่ยวไทยให้ชุ่มมฉ่ำปอด นักท่องเที่ยวต่างประเทศยังเข้ามาได้เยอะ ที่เที่ยวหลายๆ แห่งก็สวยขึ้นเพราะได้มีเวลาฟื้นฟูธรรมชาติ ทำให้ที่พักหลายๆ แห่งได้บรรยากาศดีๆ จากธรรมชาติเหล่านั้นไปด้วย ไปเที่ยวไทยตอนนี้ได้ที่พักบรรยากาศหน้านอนเป็นของแถม และไม่ต้องไปเสียเวลาค้นหาที่พัก บรรยากาศหน้านอนให้วุ่นวาย เพราะเรามี Traveloka แอปพลิเคชั่น...

Restart ร่างแล้วไปพักท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำ กับ 9 รีสอร์ทริมแม่น้ำแควสุดชิค

เหนื่อยกับภารกิจการงานกันอยู่ใช่มั้ย วันหยุดนี้ PaiNaiDii ชวนคุณๆออกไป Restart ร่าง ผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายริมน้ำท่ามกลางธรรมชาติสวยของแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี ที่ซึ่งไม่ว่าจะฤดูไหน ก็ผ่อนคลายไม่แตกต่าง ไม่เชื่อ...ไปดู!!!     01 ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี Photo :  ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ชวนไป Restart ร่าง กับที่พักสุดเก๋สไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ริมแม่น้ำแควอย...

ดีต่อใจ! 6 ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง น่านอนกลิ้งจนไม่อยากวิ่งไปเที่ยวไหน

ปลายปี ฤดูหนาว และชาวไทย เป็นสัญญาณว่าได้เวลาฮอลิเดย์ออกไปฮาเฮส่งท้ายศักราช และหนึ่งในกิจกรรมที่หลายคนไม่พลาดคือการหาที่พักเก๋ๆ ไว้พักผ่อน แต่ถ้าใครอยากนอนแบบชิคๆ คูลๆ PaiNaiDii ก็รู้ใจ จะพาไปสัมผัสกับที่พักสุดเท่สไตล์แคมป์ปิ้ง รับรองว่าได้ประสบการณ์พักผ่อนแบบไม่เหมือนครั้งไหนๆ   01 Camp Meating   แชร์กันสนั่นโซเชียลกับภาพแคมป์ปิ้งสุดเก๋แห่งใหม่ นั่นคือ Camp Meating แหล่...

9 สุดยอดที่พักเต็นท์หรู...ชวนลูกคุณหนู (ไฮโซ) นอนเต็นท์

“กางเต็นท์ดูดาว” อาจเป็นความฝันของใครต่อใคร แต่ติดตรงไม่สะดวกสบายเท่าไหร่ เลยทำให้ไม่มีโอกาสสานฝันให้เป็นจริง ลบความคิดเดิมออกซะ เพราะวันนี้ PaiNaiDii ชวนคุณๆ ไปนอนเต็นท์หรูเริ่ด ฟังค์ชั่นครบครัน หลายที่สะดวกสบายคล้าย โรงแรม 5 ดาว เปลี่ยนตัวเองเป็น “คุณหนูนอนเต็นท์” สักครั้ง แล้วคุณจะประทับใจไม่รู้ลืม   01 หินตกริเวอร์แคมป์ กาญจนบุรี     ...

8 สุดยอดที่พักริมแม่น้ำ สวยโลด โคตรโรแมนติก

ปฏิทินบนโต๊ะส่งเสียงกระซิบ ว่าถึงเวลาชัตดาวน์โผกอดวันหยุดยาว ไปพักผ่อนไกลบ้านกันบ้างแล้วล่ะ และ PaiNaiDii จะช่วยเพิ่มระดับโมงยามแห่งความสุข ด้วยสุดยอดที่พักริมแม่น้ำ ที่จะชวนให้ตื่นเช้ามาดื่มด่ำอากาศสดชื่น พร้อมละเลียดทิวทัศน์ชุ่มฉ่ำแห่งสายธาร ซึ่งกำลังเตรียมพัดพาเอาความเหนื่อย เบื่อ อ่อนล้า ให้ไกลจากคุณอย่างไม่ทวนกระแส.... 01 ศาลารัตนโกสินทร์     หลังลุกขึ้น...

แสดงความคิดเห็น