คอฟฟี่ มอร์นิ่ง

คอฟฟี่มอร์นิ่งเกสท์เฮาส์ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองในแม่ฮ่องสอน โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว ตัวเมืองอยู่ห่างไปเพียง 0.2 km และสามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 5 นาที อีกทั้งยังอยู่ใกล้ เฟรนด์ทัวร์, โรงพยาบาลศรีสังวาล, วัดจองคำ อีกด้วย

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน แม่ฮ่องสอน คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว เช่น คอฟฟี่ช็อป, จักรยานให้เช่า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ได้ที่โรงแรมแห่งนี้ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 3 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมทำให้ คอฟฟี่มอร์นิ่งเกสท์เฮาส์ สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักของคุณใน แม่ฮ่องสอน

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

ฝ่ายต้อนรับเปิดให้บริการถึงเวลา 19:00 น. ทุกวัน หากท่านต้องการเช็คอินนอกเวลาทำการ โปรดติดต่อทางโรงแร

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

จู้จุ ผู้น่ารัก
2014-10-19 12:49:20

นี่คือ เกสท์เฮาส์เล็กๆ ที่ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองแม่ฮ่องสอน โดยอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียงแค่ 200 เมตร เท่านั้นคะ เป็นเกสท์เฮาส์ขนาดเล็ก ประมาณว่า 3 ห้องเองคะ แต่ขอบอกว่าเยี่ยมเลยนะ แล้วสำหรับใครที่เดินทางโดยเครื่องบินก็สามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 5 นาที ด้วยคะ แถมยังไม่ไกลจากที่เที่ยวด้วย ประมา.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่กินแม่ฮ่องสอน - 10 ร้านอาหารแนะนำ เมื่อมาเยือนเมืองน่าอยู่ แม่ฮ่องสอน

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ