โรงแรมอาโลฮา หาดใหญ่

โรงแรมอาโลฮา หาดใหญ่สร้างขึ้นในปี ตั้งอยู่ในหาดใหญ่และเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยว โรงแรมตั้งอยู่ จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังอยู่ใกล้ คาเธ่ย์ทัวร์, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย อีกด้วย

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมอาโลฮา หาดใหญ่ รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ที่จอดรถ, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, บริการซักรีด

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ โรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมถึง บริการนวด ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง โรงแรมอาโลฮา หาดใหญ่ เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน หาดใหญ่

ข้อมูลติดต่อ :

0 7423 5994,95,99

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมโรงแรมอาโลฮา หาดใหญ่กับ Agoda
จองโรงแรมโรงแรมอาโลฮา หาดใหญ่กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

min mmm
2014-10-26 16:59:25

เป็นโรงแรมใหม่อีกแห่งหนึ่ง สำหรับนักท่องเที่ยว ราคาไม่แพง พนักงานบริการเป็นกันเอง ยิ้มแย้ม แจ่มใส ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ดูสะอาดดี และ มีwifi โรงแรมอยู่ในเมืองหาดใหญ่ อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช๊อปปิ้ง ทั้งตลาดกิมหยง,ตลาดสันติสุข,เซ็นทรัล,ลีการเด้นหาดใหญ่,โรงบินสัน,สามารถเดินช๊อปได้สบายๆ นอ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักหาดใหญ่ - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักในหาดใหญ่

แสดงความคิดเห็น