หรรษา เจ บี

ตั้งอยู่ในเมืองหาดใหญ่ที่มีชีวิตชีวา Hansa JB Hotel, Hatyai ประกอบด้วยห้องอาหาร 2 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และห้องพักพร้อมโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ท่านจะเพลิดเพลินกับการรับบริการรูมเซอร์วิส อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และสถานที่จอดรถ
ห้องพักที่ Hansa JB Hotel มีการตกแต่งแบบไทยอันทันสมัยพร้อมหน้าต่างบานใหญ่ ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศพร้อมพื้นที่นั่งเล่น มินิบาร์และห้องน้ำส่วนตัวที่มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวน้ำอุ่น
ท่านสามารถออกกำลังได้ที่ศูนย์ออกกำลังกาย หรือเดินเล่นอย่างผ่อนคลายในสวน ด้วยการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ของแผนกต้อนรับส่วนหน้า โรงแรมมีเครื่องโทรสารและเครื่องถ่ายเอกสารไว้บริการแก่ท่าน ท่านสามารถขอรับบริการจัดท่องเที่ยวได้ที่โต๊ะบริการทัวร์
มีเพดานสูง ห้องอาหาร Palm Court Restaurant ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายรายการในบรรยากาศอันหรูหรา มีอาหารจีนและเครื่องดื่มชั้นเลิศหลากชนิดที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ให้บริการ ณ ห้องอาหาร Dynasty Chinese Fine Dining Nectar Pub ให้บริการความบันเทิงยามค่ำคืนแก่ท่านเป็นประจำทุกคืน ห้องอาหาร Shanko's Hive เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อมูลติดต่อ :

0-7423-4301-18

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมหรรษา เจ บีกับ Agoda
จองโรงแรมหรรษา เจ บีกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

รีวิวทั้งหมด (1)

nadlada lamun
2014-10-30 13:36:58

ถ้าใครอยากหาที่พักที่อยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ แนะนำโรงแรมหรรษา เจบี ซึ่งเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ระดับ 3 ดาว เดินทางสะดวก จากโรงแรม เดินทางโดยรถยนต์ 15 นาทีไปยังสถานีรถไฟหาดใหญ่ และเดินทางโดยรถยนต์ 20 นาทีไปยังสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ ที่นี่มีห้องพักเยอะ มีห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง มีห้องอาหารให้บริการ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักหาดใหญ่ - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักในหาดใหญ่

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ