เมาเทนโฟร์ท

เมาเทนโฟร์ท หรือ เรือนแพภูเขาลอยน้ำ เป็นเรือนแพที่แสนสะดวกสบาย และ อบอุ่น ซึ่งได้รับการรังสรรค์แนวคิดในการตกแต่งจากธรรมชาติที่มีอยู่รอบตัว ซึ่งเรือนแพได้สร้างจากวัสดุธรรมชาติทั้งหลังมองผิวๆ บรรยากาศคล้ายกับมัลดีฟส์เมืองไทย ที่สำคัญที่นี่มีทุ่นแบบมาตรฐานที่ช่วยให้เรือนแพลอยบนผิวน้ำได้อย่างมั่นคงและแข็งแรง อีกทั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ต่างๆ อาทิเช่น ไฟฟ้า ตลอด 24 ชั่วโมง มีน้ำสะอาดใช้ได้ตลอดเวลาเช่นกัน โดยระบบน้ำได้รับการผ่านกระบวนการกรองด้วยชุดอุปกรณ์ที่มีมาตรฐาน เรือนแพชุดมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 100 ตารางเมตร โดยแบ่งออกเป็น 4 ห้องนอนใหญ่ แต่ละห้องประกอบไปด้วย 1 เตียงใหญ่ และ 1 เตียงเล็ก อีกทั้ง แต่ละห้องยังมีห้องน้ำในตัว และ สิ่งอำนวยความสะดวกด้วยชุดสุขภัณฑ์ต่างๆ ไว้บริการอย่างครบครันเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัว หรือ การพักผ่อนแบบหมู่คณะ (10-12 คน) ทางเรือนแพมีอาหารมื้อเช้า อาหารมื้อค่ำ น้ำชา กาแฟสด เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ฯลฯ ไว้บริการท่านตลอดการเข้าพำนัก

ข้อมูลติดต่อ :

095-7622571 , 093 292 4688
http://www.mountainfloat.net

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (1)

JiRa MoNDay
2015-01-15 15:45:46

มาเชียงใหม่แต่ไม่ได้เที่ยวดอยคราวนี้ มานอนแพแลริมน้ำ อ่ะ..ไม่อยากจะเชื่อ เชียงใหม่มีที่พักแบบนี้ด้วย สำหรับ เมาเทนโฟร์ท หรือหลายคนเรียกว่า เป็น ภูเขาลอยน้ำ เขื่อนแม่งัด เชียงใหม่

มาถึงแล้วที่พักเป็นแพลอยน้ำ บรรยากาศสวยมาเหมือนมัลดีฟส์เลย (พูดเหมือนเคยไปมัลดีฟส์) อิอิ

ที่นี่ เป็นเรือน.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

นอนบนดินมันร้อน...ชวนเก็บผ้าผ่อนหนีไปนอนเหนือน้ำ กับ 7 ที่พักบนน้ำวิวปัง

ช่วงนี้กรุงเทพฯบ้านเราก็จะอยู่ยากหน่อยๆ เดี๋ยวอบอ้าว เดี๋ยวแดดออก เผลอแว๊บเดียวฝนมาซะงั้น แต่ที่เหมือนกันคือกลางคืนร้อนตับแล่บต้องพึ่งแอร์คอนดิชั่นกันเป็นแถวๆ  วันนี้ PaiNaiDii เลยขออาสาพาไปหาที่พักแก้ร้อน ชวนเก็บผ้าผ่อนหนีการนอนบนดิน แล้วไปนอนฟินๆ เหนือผืนน้ำกันบ้างดีกว่า กับ 7 ที่พักเหนือน้ำ ที่หน้าร้อนก็นอนได้ หน้าฝนก็นอนดี หน้าหนาวก็สุดฟิน แถมวิวยังปังสุดๆ จะสวย จะสบายขนาดไหน ตามไปเช็คอ...

ยื่นใบลา ไปนอนฟิน! 7 สุดยอดที่พักวิวโคตรสวยในเมืองไทย

เตรียมขอใบลาและเซ็นพักร้อนกันสักแป๊บ เพราะ PaiNaiDii จะชวนหนีเที่ยวไปนอนตีพุงให้ฟินกระจาย กับสุดยอดที่พักวิวสวยในเมืองไทย ขอบอกว่าหลายที่อาจมีบางคนถึงกับอึ้ง! และอยากจะรีบเช็คอินกันซะเดี๋ยวนี้!     01 เขาค้อสวิส Photo : กินเพลิน เดินเที่ยว ถ้าคิดว่าที่พักเขาค้อ จ. เพชรบูรณ์ที่คุณเคยไปนอนว่าวิวสวยแล้ว อย่าเพิ่งมั่นใจไป จนกว่าจะได้มาเช็คอินที่เขาค้อสวิส รีสอร์ทที่คุณต้องตกห...

เมาเทนโฟร์ท เรือนแพภูเขาลอยน้ำในเขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชล เชียงใหม่

ถ้านึกถึงการท่องเที่ยวแบบ “ล่องแพ” ก็ต้องเป็นเมืองกาญจน์ใช่ไหม? แต่ครั้งนี้ บ.ก.พาชิมพาชม ขอรีสตาร์ทเมมโมรี่ใหม่ แล้วพาเพื่อนๆ มาเปิดประสบการณ์สัมผัสการล่องแพกันที่เมืองเหนือในจังหวัดเชียงใหม่ กับ เมาเทนโฟร์ท เรือนแพภูเขาลอยน้ำ   ตั้งแต่คราวก่อน บ.ก.พาชิมพาชม ก็ยังค้างเติ่งอยู่ที่เชียงใหม่อยู่เล้ย! ก็ไม่ใช่อะไรใจจริงก็อยากหาเรื่องเที่ยวกันต่อ  เลยตั้งใจว่าอยากลองเปิดหู เป...

นอนแบบมัลดีฟส์! 7 สุดยอดแพริมน้ำ น่าพักที่สุดในไทย

ขึ้นชื่อว่าไทยแลนด์ ใครก็รู้ว่าเป็นดินแดนอากาศร้อนตลอดปี ขนาดหน้าหนาวอุณหภูมิต่ำๆ ยังแอบผิดนัดเป็นประจำ งั้นอย่าคาดหวังกับลมฟ้า หันมาซบความแน่นอนกับรีสอร์ทเย็นฉ่ำ ที่ PaiNaiDii พร้อมเสริฟ์ กับการรวบรวมแพริมน้ำ น่าพักที่สุดในเมืองไทย ได้อารมณ์เหมือนนอนมัลดีฟส์ เตรียมปากกาในมือให้พร้อม แล้วกรอกชื่อ Check-In ไปด้วยกัน...   01 เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท   Photo : ท่ากระดาน.คอม Photo : Puizzab...

แสดงความคิดเห็น